ดวงตราอาถรรพณ์ชัยมหานาถ ลป.ชื่น วัดตาอี - webpra

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

ดวงตราอาถรรพณ์ชัยมหานาถ ลป.ชื่น วัดตาอี

ดวงตราอาถรรพณ์ชัยมหานาถ ลป.ชื่น วัดตาอี ดวงตราอาถรรพณ์ชัยมหานาถ ลป.ชื่น วัดตาอี
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ดวงตราอาถรรพณ์ชัยมหานาถ ลป.ชื่น วัดตาอี
รายละเอียดดวงตราอาถรรพณ์ชัยมหานาถ ขนาดประมาณ 4 cm. ชนวนมวลสารศักดิ์สิทธิ์มากมาย โดยมีมวสารสำคัญคือผงอาถรรพณ์ของราชวงศ์วรมันสรรพสิทธิ์ ของพระเจ้าชัยวรมันมหาราชที่ 7 แห่งอาณาจักรบายน ผงนี้เป็นผงที่นำมาจากหินศิลาอาถรรพณ์ที่ขุดได้จากปราสาทบายน ซึ่งลงอาถรรพณ์ราชาเวทไว้ในสมัยพระเจ้าชัยวรมัน เป็นผงที่มีพลังมหัศจรรย์มากซึ่งคล้ายกับผง "โสฬสมหาพรหม" ซึ่งเคยมีคนนำไปให้พระที่มีอภิญญาสูงดูหลายท่านเอ่ยบากบอกว่าดีๆมากๆ บางองค์ถึงกับยกมือไหว้ท่วมหัวพร้อมกับกล่าวมา ผงนี้ดีมากๆนะเก็บไว้ให้ดี "มีฤทธิ์ตบะเดชะ อย่างสูงส่ง แรงกล้า"

นอกจากนั้นยังมีผงของหลวงปู่ดี วัดเขากุเลน ซึ่งเป็นพระอาจารย์ของหลวงปู่ชื่น และผงจากผู้มีจิตศรัทธาได้ส่งมาร่วมอนุโมทนาในการสร้างวัตถุมงคลในครั้งนี้ด้วยอาทิเช่น คุณวรพัฒน์ มอบผงนะปัดตลอด หลวงปู่โต๊ะ/ผงธัมมวิกโก เจ้าคุณนรรัตน์/ผงขมิ้นหิน/ คุณนารายณ์/มอบผงกะลามหาอุด/ผงปูนพระพุทธรูปโบราณ/ คุณวรวิทย์มอบผงหลวงพ่อกวย และพระปรกโพธิ์ 9 ใบที่ชำรุดแตกหัก 1 ถุงใหญ่/ผงมหาจักรพรรดิ หลวงปู่ดู่ /คุณจินดามอบผงสมเด็จวัดระฆัง/ ผงพระแตกหัก 1 ถุงใหญ่/ผงขุยนาคราช/ผงจินดามณี/ผงวิเวษต่างๆอีกมากจากหลายท่านที่ร่วมอนุโมทนา หลวงปู่ยังฝากบอกแก่ผู้ ศรัทธาบูชาวัตถุมงคลว่าคิดเป็นการซื้อขาย ให้คิดว่าเป็นที่ระลึกในการร่วมทำบุญ ถ้าทำได้อย่างนี้จะได้กุศลบุญมาก กว่า จะบูชาวัตถุมงคลถูกหรือแพงได้บุญเท่ากันหมด สำคัญที่จิตศรัทธามั่นคงจริงใจต่างหาก ในพิธีราชาภิเษกวัตถุมงคล รุ่นชัยมหานาถนี้ครูบาอาจารย์ที่ร่วมอธิฐานฤทธิ์ได้เล่านิมิตที่เห็นตรงกันหลายท่าน วัตถุมงคลรุ่น ชัยมหานาถสำเร็จ ด้วยพระมหาบรมเดชา นุภาพ มหิธฤทธิ์ อันยิ่งใหญ่ไพศาลของพระเจ้าศรีชัยวรมันมหาราช ใครมีให้มั่นบูชาอย่าคิดว่าเป็นของใหม่แม้นแต่ ครูบาอาจารย์ที่มา ร่วม พิธีถึงกับการันตีถึงความแรงความขลังในพิธีนี้และหลังจากผู้นำวัตถุมงคลชุดนี้ไปบูชาก็ประจักษ์แจ้งถึงอิทธิคุณ มีโชคลาภ บางบ้านฮวงจุ้ยไม่ดี นำดวงตราอาถรรพณ์ติดหน้าบ้านกิจการงานดีขึ้นทันตาเห็น บางรายก็ป่วยอาการสาหัสอธิษฐานขอชีวิตจากพระองค์ท่านก็อยู่รอดปลอดภัย อย่าง น่าอัศจรรย์ใจเป็นยิ่งนัก


ลักษณะเป็นดวงตราที่ออกแบบด้วยศิลปที่สวยงามและเข้มขลัง ด้านหน้าเป็นพระบรมรูปพระโพธิสัตว์ชัยมหานาถ(พระเจ้าชัยวรมันมหาราชที่ 7) ด้านหลังเป็นรูปพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวรอยู่ตรงกลางล้อมรอบด้วยพระคาถาอาถรรพณ์เวทย์และพระคาถาศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ดูแล้วสุดเข้มขลัง

พระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น ท่านได้ทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกบรรจุราชาเวทย์ อาถรรพณ์เวทย์ต่างๆ และทำการปลุกเสกเดี่ยวยาวนานระยะเวลาหนึ่ง และได้นำเข้าพิธีพุทธาภิเศกครั้งสุดท้าย โดยพระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น และพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงอีกหลายท่านอาทิเช่น หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด หลวงปู่ธรรมรังษี หลังจากพิธีพุทธาภิเศกหลวงปู่ชื่นท่านบอกว่า พระโพธิสัตว์ชัยมหานาถพระเจ้าชัยวรมันมหาราชที่ 7 ลงมาปลุกเสกและอวยชัยให้ด้วย ดวงตราอาถรรพ์ชัยมหานาถนี้ พุทธคุณครอบจักรวาลดีครบถ้วนทุกทาง บูชาไว้เป็นตบะเดชะมหาอำนาจ คุ้มครองป้องกันภยันตรายทั้งปวง เป็นเมตตามหานิยม ขจัดปัดเป่า ป้องกัน ถ่ายถอน สิ่งชั่วร้าย อำนาจของคุณไสย และเสนียดจัญไรทั้งปวง ขจัดปัญหาอุปสรรคบันดาลความร่มเย็นเป็นสุขเจริญรุ่งเรือง เหมือนมีอำนาจของพระพุทธคุณและ เทพเทวาปกป้องคุ้มครองอยู่ตลอดเวลา เป็นสุดยอดของดีอีกอย่างหนึ่งที่แรงและดีควรมีไว้บูชา มีผู้นำไปบูชาแล้วมีประสบการณ์สูงและดีมาก น่าเช่าบูชามากครับ


ปล.ราคานี้ลดให้พิเศษเนื่องจาก มีรอยกระเทาะเล็กน้อยตรงขอบตอนเลี่ยมนะครับ...แต่สภาพโดยรวมดูดีพุทธคุณคงเดิม
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน200 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 29 มิ.ย. 2554 - 12:21.03
วันปิดประมูล พ. - 06 ก.ค. 2554 - 12:21.03 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 200 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ100 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
zunwu (85) 118.172.197.251
200 บาท พ. - 29 มิ.ย. 2554 - 20:20.22
กำลังโหลด...
Top