กุมารดูดรก ในป่าช้า รุ่นแรก ผงพรายกุมาร หลวงปู่ญาท่าน เขียน ป่าช้าหนองขี้นก อุบลฯ ปี58เลข133+เลี่ยม

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

กุมารดูดรก ในป่าช้า รุ่นแรก ผงพรายกุมาร หลวงปู่ญาท่าน เขียน ป่าช้าหนองขี้นก อุบลฯ ปี58เลข133+เลี่ยม

กุมารดูดรก ในป่าช้า รุ่นแรก ผงพรายกุมาร หลวงปู่ญาท่าน เขียน ป่าช้าหนองขี้นก อุบลฯ ปี58เลข133+เลี่ยม กุมารดูดรก ในป่าช้า รุ่นแรก ผงพรายกุมาร หลวงปู่ญาท่าน เขียน ป่าช้าหนองขี้นก อุบลฯ ปี58เลข133+เลี่ยม กุมารดูดรก ในป่าช้า รุ่นแรก ผงพรายกุมาร หลวงปู่ญาท่าน เขียน ป่าช้าหนองขี้นก อุบลฯ ปี58เลข133+เลี่ยม กุมารดูดรก ในป่าช้า รุ่นแรก ผงพรายกุมาร หลวงปู่ญาท่าน เขียน ป่าช้าหนองขี้นก อุบลฯ ปี58เลข133+เลี่ยม กุมารดูดรก ในป่าช้า รุ่นแรก ผงพรายกุมาร หลวงปู่ญาท่าน เขียน ป่าช้าหนองขี้นก อุบลฯ ปี58เลข133+เลี่ยม
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง กุมารดูดรก ในป่าช้า รุ่นแรก ผงพรายกุมาร หลวงปู่ญาท่าน เขียน ป่าช้าหนองขี้นก อุบลฯ ปี58เลข133+เลี่ยม
รายละเอียดกุมารดูดรก ในป่าช้า รุ่นแรก ผงพรายกุมาร หลวงปู่ญาท่าน เขียน ป่าช้าหนองขี้นก อุบลราชธานี ปี2558หมายเลข133(สร้าง1,000องค์) เลี่ยมกันน้ำพร้อมใช้
กุมารดูดรก ในป่าช้า รุ่นแรก ผงพรายกุมาร

หลวงปู่ญาท่าน เขียน ป่าช้าหนองขี้นก อุบลราชธานี

เพชรแท้กลางป่าช้า เหาะเหยียบกลางแม่น้ำโขง

กุมารดูกรก มีอานุภาพมากกว่ากุมารทองทั้งหลาย ทั้งสร้างและเสกยากกว่า การจะสร้างกุมารดูดรกได้จริงๆแท้ๆ นั้น ต้องเป็นพระเท่านั้น และ พระผู้สร้างจะต้องสำเร็จอภิญญาจิต และ ยังจะต้องสำเร็จกสิณ และ ที่สำคัญต้องถือธุดงค์วัตรอย่างอุกฤษฎ์ ยกตัวอย่าง

หลวงพ่อแช่ม วัดตากล้อง ครูถ่ายทอดวิชากุมารทองให้หลวงพ่อเต๋ คงทอง หลวงพ่อแช่ม สร้างกุมารดูดรก ตัวท่านเองถือธุดงค์ อยู่ป่าช้าเป็นวัตร และเล่นกสิณไฟ เป็นนิตย์ กุมารดูดรกของท่านเป็นที่หนึ่งในยุทธจักร

หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ สร้างกุมารดูกรก (ที่เรียกว่าปิดตานางพราย) ท่านก็ถือธุดงค์ข้อฉันหนเดียวและไม่ฉันเนื้อสัตว์ตลอดชีวิต

พระเกจิอย่างนี้ถึงจะทำกุมารดูกดรกได้ขึ้น กุมารดูดรก เป็นกุมารทองกายสิทธิ์ มีอิทธิฤทธิ์อิ่มอุดม ให้คุณค้ำคูณ ผู้เลี้ยงอย่างเดียว ดังเลี้ยงลูกกรอก เป็นกุมารอยู่ในครรภ์มารดายังไม่คลอด มีกินอิ่มด้วยสายสะดือที่เข้าถึงปาก แถมยังมี “แม่ซื้อ” เทวดารักษาตัว อุ้มสม มีกินอิ่มไม่รู้จักอดตลอดเวลา

ใครได้ใช้ถือว่ามีลูกกรอกเทวดาบูชาอยู่ช่วยให้คุณค้ำคูณ ให้แม่- ให้พ่อ มีแต่ความเจริญ ร่ำรวย เป็นมหาเศรษฐีอย่างเดียว โบราณจึงบอกเล่ากันว่า “ใครเลี้ยงกุมารดูดรก ไม่พานพบความ จน ” การเสกกุมารดูดรกจึงไม่ใช้เสกแค่กุมารทั่วไปเชิญญาณกุมารมาเท่านั้น แต่เป็นการเดินกสิณลงวิชา

“ปลุกลูกกรอกให้อิ่มด้วยโภคทรัพย์ ให้ วิเศษทางหาทรัพย์

ให้ คอยจับสนับสนุน ให้ อุดมด้วยฤทธิเดช”

หลวงปู่ญาท่านเขียน พระอภิญญาในป่าช้า ถือธุดงค์อยู่ป่าช้าเป็นวัตร มีคุณวิเศษ เสกกุมาดูดรกให้เยี่ยมยุทธเป็นกุมารดูดรก องค์เอกแห่ง แดนอีสาน และเป็นกุมารดูดรกองค์เดียวในตำนานที่ต่อจาก หลวงพ่อแช่มวัดตาก้องแล้ว...ไม่มีใครสามารถทำกุมารดูดรกได้ขลังอย่างนี้มาก่อนอีกเลย

กุมารดูดรก รุ่นแรก รุ่นเดียวที่เสกในป่าช้าหล่อจากเหล็ก ยอดไฉนปล่องเมรุที่รวมอาถรรพ์ จึงทำให้กุมารดูกรกรุ่นนี้เฮี้ยน แบบมีตัวมีตน อนุเคราะห์สงเคราะห์ ช่วยพ่อ ช่วยแม่ คนเลี้ยงให้ ค้ำคูณอุดหนุนชักนำให้ดีขึ้นแบบเร็ววัน...ทันใด ท่านจะทำงานการอะไรกุมารดูดรกจะคอยช่วยเหลือ ให้งานนั้นสำเร็จโดยง่าย ท่านจะค้าขายทำธุรกิจ มีกุมารดูดรกอยู่ด้วยจะทำให้ ธุรกิจรุ่งโรจน์ ทำมาค้าขายดีทวีคูณเป็น2 เท่า ท่านที่ชอบเล่นหุ่น เล่นหวย เล่นการพนัน เสี่ยงดวง ก็จะมีกุมารดูดรก ช่วยเหลือดลบันดาลให้ ได้โอกาสดี เล่นได้เงินทองเป็นกอบเป็นกำ หรือแม้แต่ท่านที่เลี้ยงกุมารดูดรกไว้ที่ บ้าน ไร่นาสวยก็จะดูแล ให้ผลผลิตติดดอกออกผลงอกงาม

อย่างที่บอกว่า กุมารดูดรก เหมือนลูกกรอกผู้ทรงฤทธิ์ จะคอยช่วยค้ำคูณอุดหนุนให้เจริญรุ่งเรือง ร่ำรวย มีเงินมีทองไหลมาเทมา เป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี คนที่เขามีลูกกรอกเขาก็ร่ำรวยอย่างไร คนที่มีกุมารดูดรกแท้ๆก็ร่ำรวยมหาศาลตามนั้น เพราะกุมารดูดรกเกิดจากอิทธิฤทธิ์ ผสมชนวนมวลสารวัตถุอาถรรพ์ ปลุกด้วยพลังจิตอันอัศจรรย์เหนือโลก ที่หลวงปู่ญาท่านเขียน ผู้อยู่ในป่าช้าสร้างได้เพียงรูปเดียวเท่านั้น

กุมารดูดรกอุดผงพรายกุมาร ของ หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ หัวเชื้อเต็มสูตร วันที่ทำการผสมผงพรายกุมาร และกำลังอุดที่องค์กุมารอยู่นั้น ได้กลิ่นหอมของกระแจะจันทร์ฟุ้งไปทั่วทั้งป่าช้า ประดุจว่า เทพเทวดาท่านเมตตาสงเคราะห์เสด็จมาอุดผงพรายหัวเชื้อนี้ด้วยองค์เอง และยิ่งกว่านั้นทั้งวันทั้งคืนที่หลวงปู่ญาท่านเขียนทำพิธีเสกบรรจุพลังที่กุมารดูดรก ตอนกลางคืนเมื่อไฟดับหมดแล้วยังได้เกิดมีลูกไฟสีแดงที่กองกุมารดูดรก วิ่งไปวิ่งมาซักประมาณ ครึ่งชั่วโมง

ผสมกับคำพูดของหลวงปู่ว่า กุมารดูกดรกของท่าน มีเทวดามาสถิตอยู่ใครเอาไปเลี้ยงเอาไปอยู่ด้วยเทวดาเขาจะช่วยให้คุณจะทำให้สำเร็จทุกอย่างร่ำรวยใหญ่ ท่านก็พูดแบบไม่ง้อว่า

“ใผมีบุญก็เอาไปเด้อ เอาไปให้ช่วยเฮ็ดการเฮ็ดงาน สำเร็จหลาย”

วิธีใช้กุมารดูดรก

เมื่อนำไปวันแรกควรจัดอาหาร ขนมน้ำ เหมือนเลี้ยงเด็กเป็นการไหว้ครูเชิญกุมารดูดรกมารับ ให้บอกกุมารดูกรกว่า “ต่อไปขอให้กินอะไรก็กินด้วยกันไปไหนก็ขอให้ไปด้วยกัน ” (ควรตั้งชื่อให้เหมือนเราตั้งชื่อลูก ) ให้เรียกวานขานใช้พูดเล่นทำอย่างกับเราหยอกล้อลูกเรา จะเห็นผลไว

คาถา ว่านะโม 3 จบ นึกถึงคุณพระรัตนตรัย ญาครูขี้หอม พระครูโพนเสม็ก แล หลวงปู่ญาท่านเขียนเป็นที่สุด แล้วว่าคาถาว่า

“พระอรหังพุทธโธ นะโมพุทธายะ โอมมหาภูโต กุมาโรวา อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ ประสิทธิลาโภ ชโยนิจจัง สัพทะนัง จุตติจิตตัง เทวานังประสิทธิ ”ตามรูปครับ

-ทุกรายการของผมราคารวมค่าจัดส่งเรียบร้อยแล้วครับ ไม่มีเพิ่มค่าจัดส่งครับ

-เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง หากโอนเงินแล้วช่วยแจ้งให้ทราบด้วยครับ ขอบคุณครับ
ราคาเปิดประมูล339 บาท
ราคาปัจจุบัน499 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 21 เม.ย. 2560 - 18:20.20
วันปิดประมูล พฤ. - 11 พ.ค. 2560 - 18:20.20 (12วัน 19ชั่วโมง 24นาที)
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 499 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
349 บาท พฤ. - 13 ต.ค. 2559 - 20:25.53
379 บาท พฤ. - 13 ต.ค. 2559 - 20:36.29
399 บาท ศ. - 14 ต.ค. 2559 - 17:45.22
499 บาท ศ. - 14 ต.ค. 2559 - 17:45.28
ยินดีต้อนรับสู่ Web-Pra.com เว็บไซต์พระเครื่องที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
ระบบค้นพบว่าคุณพึ่งเคยเข้า www.Web-Pra.com เป็นครั้งแรก
ข้อควรรู้เกี่ยวกับ www.Web-Pra.com คุณสามารถ:
  1. เปิดร้านค้าของคุณเอง ฟรี
  2. ตั้งประมูล ฟรี
  3. ร่วมประมูล ฟรี
  4. เว็บบอร์ด พูดคุยกับเพื่อนฝูงในวงการพระเครื่อง ฟรี
  5. ระบบซื้อขายอย่างปลอดภัย ฟรี
  6. เผยแพร่ หรือ อ่านบทความพระเครื่อง ฟรี
  7. ระบบทำเนียบพระเครื่อง
มีปัญหาข้อสงสัยติดต่อ info@web-pra.com
หมายเหตุ: คุณควรบันทึกรายการโปรดไว้ เพื่อเข้ามาใช้บริการในภายหลัง
Top