
พระสีสะแลงแงง หลวงปู่แย้มวัดสามง่าม
บทความพระเครื่อง เขียนโดย ohrm
พระสีสะแลงแงง หลวงปู่แย้มวัดสามง่าม พระสีสะแลงแงง เป็นวิชาอาคมที่ หลวงพ่อเต๋ คงทอง ท่านได้เรียนมาจากครูกระเหรี่ยงซึ่งในสมัยของหลวงพ่อเต๋
ไม่มีการสร้างพระสีสะแลงแงงนี้ขึ้นเพราะอาจจะกลัวว่าหากสร้างขึ้นแล้วผู้ที่บูชาไปอาจจะนำไปใช้ผิดทำนองคลองธรรม
หรือผิดศีลธรรมได้ อันเนื่องด้วย พระสีสะแลงแงงนี้เป็นวิชาอาคมที่มีอานุภาพสูงทางด้านมหาเสน่ห์
มหาหลง มาถึงในยุคสมัยของหลวงพ่อแย้ม ท่านได้อนุญาตให้สร้างขึ้น หลวงพ่อแย้ม ฐานยุตโต วัดสามง่าม จ.นครปฐม ท่านเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อเต๋
คง ทอง วัดสามง่าม จ.นครปฐม ยอดพระเกจิอาจารย์
ที่เรืองพระเวทย์วิทยาคมในยุคกึ่งพุทธกาล ในสมัยที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อเต๋ ท่านยังมีชีวตอยู่นั้นในการสร้างวัตถุมงคลต่างๆไม่ว่าจะเป็นตะกรุด
หรือแม้กระทั่งกุมารทองที่โด่งดังของหลวงพ่อเต๋ หลวงพ่อแย้มท่านจะเป็นผู้ที่ช่วยหลวงพ่อเต๋สร้างแทบทั้งสิ้น
วิชาอาคมต่างๆของหลวงพ่อเต๋ถูกถ่ายทอดไปยังหลวงพ่อแย้มหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นวิชาตะกรุด
หรือแม้กระทั่งการวิชาการสร้างกุมารทอง และวัตถุมงคลที่หลวงพ่อแย้มได้สร้างขึ้นตามสายวิชาที่สืบทอดมาจากหลวงพ่อเต๋
นั้นล้วนแต่ศักดิ์สิทธิ์และเข้มขลังตามตำรับเดิม โดยเฉพาะกุมารทองที่หลวงพ่อแย้มปลุกเสกนั้นมีประสบการณ์สูงทางด้านทางด้านโชคลาภ
ค้าขายเมตตามหานิยม เป็นที่เสาะแสวงหาของประชาชนคนทั่วไป - นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาส |

