*วัดใจ***หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่าน หลังลายนิ้วมือ รุ่นสร้างศูนย์ศิลปาชีพ เสาร์ห้า ปี ๒๕๓๗**

ประมูล หมวด:หลวงปู่ทวด วัดช้างให้

*วัดใจ***หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่าน หลังลายนิ้วมือ รุ่นสร้างศูนย์ศิลปาชีพ เสาร์ห้า ปี ๒๕๓๗**

*วัดใจ***หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่าน หลังลายนิ้วมือ รุ่นสร้างศูนย์ศิลปาชีพ เสาร์ห้า ปี ๒๕๓๗** *วัดใจ***หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่าน หลังลายนิ้วมือ รุ่นสร้างศูนย์ศิลปาชีพ เสาร์ห้า ปี ๒๕๓๗** *วัดใจ***หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่าน หลังลายนิ้วมือ รุ่นสร้างศูนย์ศิลปาชีพ เสาร์ห้า ปี ๒๕๓๗** *วัดใจ***หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่าน หลังลายนิ้วมือ รุ่นสร้างศูนย์ศิลปาชีพ เสาร์ห้า ปี ๒๕๓๗**
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง *วัดใจ***หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่าน หลังลายนิ้วมือ รุ่นสร้างศูนย์ศิลปาชีพ เสาร์ห้า ปี ๒๕๓๗**
รายละเอียดหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่าน หลังลายนิ้วมือ รุ่นสร้างศูนย์ศิลปาชีพ เสาร์ห้า ปี ๒๕๓๗ เริ่มเป็นที่นิยมแล้ว สวยๆ น่าบูชา สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

ประวัติการสร้าง หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เนื้อว่าน รุ่นสร้างศูนย์ศิลปาชีพ เสาร์ห้า ปี 2537
สืบเนื่องจากในวันที่ 21 - 24 ธันวาคม 2536 ท่านพลากร สุวรรณรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี (ในขณะนั้น)ได้รับพระ มหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ โปรดเกล้าฯ ให้ขึ้นไปพำนัก ณ เรือนรับรองของพระตำหนักภูพานราชนิเวศน์ จังหวัดสกลนคร และได้ตามเสด็จ ฯเยี่ยมชมศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพบ้านกุดนาขาม จังหวัดสกลนคร และนับจากวันนั้นมา ท่านพลากรฯ ก็ได้ตั้งปณิธานอย่างแน่วแน่ ที่จะสืบสานงานด้านศิลปาชีพให้เกิดขึ้นในจังหวัดปัตตานี...
พระครูธรรมกิจโกศล หรือ พระอาจารย์นอง เจ้าอาวาสวัดทรายขาว และพระครูอนุกูลปริยัติกิจ เจ้าอาวาสวัดช้างให้ ได้กรุณาเมตตาอนุเคราะห์สนับสนุน อนุญาตให้ใช้ที่ธรณีสงฆ์ของวัดช้างให้ จำนวน 50 ไร่เศษ เป็นที่ตั้งโครงการ ด้วยพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และความมุ่งมั่นของทุกฝ่ายไปจนถึงตระหนักในปัญหาเรื่องการแกไขความยากจนของ ประชาชน โดยการสร้างงานเพื่อเพิ่มรายได้ และการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมของท้องถิ่น จึงก่อให้เกิดศูนย์รวมศรัทาและพลังในการปฏิบัติงานร่วมกันของทุกฝ่าย ทำให้การดำเนินงานโครงการศูนย์ฝึกอาชีพ (วัดช้างให้) สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี...
งบประมาณ ในการบริหารศูนย์ฝึกอาชีพ (วัดช้างให้) ได้ใช้เงินกองทุนศูนย์ฝึกอาชีพ (วัดช้างให้) หรือมูลนิธิศูนย์ฝึกอาชีพ (วัดช้างให้) ซึ่งได้มาจากภาคเอกชน และรายได้จากการให้เช่าบูชาวัตถุมงคล หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ รุ่นสร้างศูนย์ศิลปาชีพ ซึ่งประกอบพิธีพุทธาภิเษก เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2537 โดยมีพระอาจารย์นองเป็นประธานจุดเทียนชัยในพิธีและนั่งปรกปลุกเสกให้ด้วย และท่านพลากร(องคมนตรี) เป็นประธานฝ่ายฆราวาสให้

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล130 บาท
ราคาปัจจุบัน150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 07 มี.ค. 2561 - 00:07.29
วันปิดประมูล ส. - 10 มี.ค. 2561 - 22:03.13 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 09 มี.ค. 2561 - 22:03.13
กำลังโหลด...
Top