ตะกรุดไพรีพินาศ หลวงพ่อพริ้ง วัดซับชมภู จังหวัดเพชรบูรณ์

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคกลางตอนบน

ตะกรุดไพรีพินาศ หลวงพ่อพริ้ง วัดซับชมภู จังหวัดเพชรบูรณ์

ตะกรุดไพรีพินาศ หลวงพ่อพริ้ง วัดซับชมภู จังหวัดเพชรบูรณ์
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ตะกรุดไพรีพินาศ หลวงพ่อพริ้ง วัดซับชมภู จังหวัดเพชรบูรณ์
รายละเอียด***** ค่าบูชา 900 บาท *****

### ตะกรุดไพรีพินาศ หลวงปู่พริ้ง วัดซับชมภู จ.เพชรบูรณ์ ขนาดความยาวประมาณ 4 นิ้ว สภาพเก็บรักษาในซองชุดเดิม จัดส่งฟรีแบบ ems ###

ตะกรุดไพรีพินาศ ของหลวงปู่พริ้ง วัดซับชมภู จ. เพชรบูรณ์ จัดสร้างจำนวน 716 ดอก จากข้อมูลที่ตีพิมพ์เผยแพร่ได้อ้างอิงไว้ครับว่า ใครชอบบู๊มาเอานี้ไปใช้...นี่แหละของดีสู้ปืน ของคงกระพันชาตรี ของเด็ดทางมหาอำนาจ มหาตบะ เดชะ ราชเดช ของผู้เฒ่าแห่งเมืองเพชรล่ะก็หลวงปู่พริ้ง ทำตะกรุดสู้ปืนทั้งที ต้องทำให้ดีตามครู ครูท่านก็หลวงพ่อเดิม อย่างนี้...หลวงพ่อทบอย่างนี้...หากทำไม่ดี จะเสียชื่อครูบาอาจารย์หมด ว่าสอนศิษย์มาอย่างไรแค่มีดพร้าก็ไม่ไหว แค่ปืนไฟก็ปิดกระบอกไม่ลง...ไม่เอาอย่างนั้นเสียชื่อครูบาอาจารย์หมด ก็ตะกรุดหลวงพ่อเดิมเอย ตะกรุดของหลวงพ่อทบเอย ท่านทำท่านเสกมา ชนะปืนไฟ ศาสตราวุธทั้งหลายหมด ฤทธิ์ มีด ปืน กลายเป็นท่อนไม้ ท่อนอิฐ หลวงปู่พริ้ง เป็นศิษย์ทำตะกรุดไพรีพินาศทั้งที ถึงไม่ขลังเท่าครู แต่ก็ไม่ให้ใครลบหลู่ได้ก็แล้วกัน

ตะกรุดชื่อดี ชื่อว่า " ไพรีพินาศ " ดีอย่างไร ขอตอบแบบย่อๆ แล้วกัน

ชื่อก็บอกแล้วว่า " ไพรีพินาศ " จึงเป็นตะกรุดมหาปราบมหาระงับ คือปราบปรามเรื่องไม่ดี ทั้งหลาย ดวงคุด ดวงแตก ดวงแย่ ดวงไม่ดี มีแต่ศัตรู ทำมาหากินไม่ขึ้น ไปหาหมอดู ก็ว่าพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก บ้างละ ราหูทับเล็งลัคนาบ้างละ ต้องไปสะเดาะเคราะห์ เสียค่าพิธีเป็นเงินพัน เงินหมื่นบาท ไม่ต้องครับ ขอตั้งองค์ท่านหลักร้อยพอ มาเอาตะกรุดไพรีพินาศของหลวงปู่พริ้งไปใช้หน่อย เพราะปราบไพรีให้พินาศได้จริง...ไพรี ศัตรูทั้งที่มองไม่เห็น หรือมองเห็นคอยกลั่นแกล้งให้ร้ายต่างๆนานา คอยหาเรื่องหาราว สร้างความเดือดเนื้อร้อนใจไม่สิ้นสุด เอาตะกรุดนี้ไปใช้ รับรองไพรีพินาศปราศจากเคราะห์ภัย หายเจ็บหายไข้ได้เป็นใหญ่ เหนือคน...ตะกรุดนี้เหมาะกับคนชอบลองของชอบบู๊หรือทำงานเสี่ยงภัย ทหาร ตำรวจ สายเหยี่ยว สายปราบปราม ชีวิตเสี่ยงคมอาวุธทุกเช้าค่ำ มาเอาของดีไพรีพินาศไปคุ้มครองตัวดีกว่า หากท่านรับราชการทำงานได้ตราครุฑ กินเงินเดือนหลวงเป็นเจ้าคน นายคน บูชาติดตัวไว้สักดอกเถอะครับ เชื่อผม เจ้านายรักใคร่ ลูกน้องเกรงใจ มีอำนาจราชศักดิ์ ในหน้าที่ราชการ ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น เป็นใหญ่ขึ้น เรียกว่า เป็นดาวเด่นประจำรุ่นเลยทีเดียวครับ ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย
ราคาเปิดประมูล880 บาท
ราคาปัจจุบัน900 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 12 มี.ค. 2561 - 08:17.31
วันปิดประมูล อา. - 25 มี.ค. 2561 - 20:04.24 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 900 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
900 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 24 มี.ค. 2561 - 20:04.24
กำลังโหลด...
Top