น้ำมันกุมารทองเสน่ห์จันทร์คะนองฤทธิ์ รุ่น รวยเงิน รวยทอง ปี 47 หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประธานราชดำริ

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคอีสานใต้

น้ำมันกุมารทองเสน่ห์จันทร์คะนองฤทธิ์ รุ่น รวยเงิน รวยทอง ปี 47 หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประธานราชดำริ

น้ำมันกุมารทองเสน่ห์จันทร์คะนองฤทธิ์ รุ่น รวยเงิน รวยทอง ปี 47 หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประธานราชดำริ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง น้ำมันกุมารทองเสน่ห์จันทร์คะนองฤทธิ์ รุ่น รวยเงิน รวยทอง ปี 47 หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประธานราชดำริ
รายละเอียดบูชาครู

"อาจารย์หงษ์นั้นเวลาปลุกเสกท่านจะใช้วิธีอธิษฐานจิต กำกับเอาด้วยบุญบารมี พุทธคุณของอาจารย์หงษ์ศักดิ์สิทธิ์ขลังด้วยการอธิษฐานจิต พุทธคุณของอาตมาจะขลังและศักดิ์สิทธิ์ก็ด้วยการใช้คาถาอาคม"
(คำกล่าว หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประธานราชดำริ)

ก่อนปี 2548 เราจะนึกถึงพระสุปฏิปัณโณรูปหนึ่งที่ชอบฉันหมากปากแดง และเปี่ยมด้วยรอยยิ้มอันน่ารักให้กับญาติโยมที่แวะเวียนมาหากันเป็นจำนวนมากอยู่เสมอๆ นั่นคือ หลวงปู่ฤทธิ์ รตนโชโต วัดชลประธานราชดำริ จังหวัดบุรีรัมย์ สมัยหลวงปู่ยังดำรงขันธ์อยู่ ต้องถือว่าหลวงปู่ท่านคือหนึ่งในยอดพระคณาจารย์แห่งแดนอิสานใต้ ผู้เป็นตำนานพระเกจิอาจารย์มากเมตตา ทรงอิทธิคุณด้านสมาธิและวิทยาคมระดับสูง เป็นพระแท้ที่ใช้วิชาอนุเคราะห์ญาติโยมและปรกปลุกเสกร่วมกับสหธรรมมิกอย่าง หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง และ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ จนปรากฏพุทธคุณทั้งในด้านวัตถุมงคล การเป่า จาร และเสกน้ำพุทธมนต์ เพื่อปัดเป่าป้องกันอุปัทวอันตราย ถอดถอนนคุณไสย์มนต์ดำ เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม และส่งเสริมด้านโชลาภการทำมาหากินเป็นที่สุด

วัตถุมงคลรุ่น "รวยเงิน รวยทอง" เป็นวัตถุมงคลสุดท้ายของหลวงปู่ฤทธิ์ที่ท่านบอกไว้ว่า วัตถุมงคลรุ่นนี้จะต้องเป็นสุดยอดแห่งเครื่องราง ของขลัง โดยเป็นชุดที่หลวงปู่มีความตั้งใจบรรจุพลังจิตปลุกเสก 108 ซึ่งท่านได้ร่ำเรียนมาจากยอดพระเกจิอาจารย์ในอดีตตามแบบวิชาเขมรโบราณ ซึ่งมีความเข้มขลังเต็มไปด้วยอิทธิปาฏิหาริย์ จนเป็นที่ปรากฏประจักษ์แจ้งแก่ผู้นิยมวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังทั้งรุ่นเก่าและใหม่ หลวงปู่ฤทธิ์ท่านเน้นหนักหนาว่าผู้ที่นำวัตถุมงคลของหลวงปู่ไปใช้ จะต้องพบกับความสุข ความเจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงาน อีกทั้งแคล้วคลาด ค้าขายดี มีโชคลาภ มีเสน่ห์ แก่เพศตรงข้าม ใครเห็นต่างเอ็นดู

น้ำมันกุมารทองเสน่ห์จันทร์คะนองฤทธิ์ หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประธานราชดำริ รุ่น "รวยเงิน รวยทอง" ปี 2547 จึงถือเป็นเครื่องรางมงคลที่หลวงปู่เสกทิ้งทวนครั้งสุดท้าย สร้างน้อยและหายากขึ้นเรื่อยๆ มีเพียง 2 ขนาด สำหรับขวดนี้เป็นขนาดเล็กแต่เป็นขนาดมาตตรฐานเหมาะกับการเลี่ยมหรือมีไว้ติดตัว ขนาดขวด สูง 3.8 ซม. เส้นผ่าศูนย์กลาง 1.2 ซม. (ย่อมกว่าน้ำมันของหลวงปู่หงษ์เพียงเล็กน้อย) ของขลังชุดนี้สภาพเก็บซีนเดิมทุกอย่างครับ

***** ค่าบูชา 300 *****
ราคาเปิดประมูล280 บาท
ราคาปัจจุบัน300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 01 เม.ย. 2561 - 14:35.01
วันปิดประมูล อ. - 03 เม.ย. 2561 - 12:21.08 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 02 เม.ย. 2561 - 12:21.08
กำลังโหลด...
Top