นางกวักงาแกะแท้งานทำมือจากผิวนอกงาพระเก่าเก็บอาจารย์ทัตวัดมะพร้าเตี้ยบางเชือกหนังเก็บไว้40กว่าปีหลวง

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

นางกวักงาแกะแท้งานทำมือจากผิวนอกงาพระเก่าเก็บอาจารย์ทัตวัดมะพร้าเตี้ยบางเชือกหนังเก็บไว้40กว่าปีหลวง

นางกวักงาแกะแท้งานทำมือจากผิวนอกงาพระเก่าเก็บอาจารย์ทัตวัดมะพร้าเตี้ยบางเชือกหนังเก็บไว้40กว่าปีหลวง นางกวักงาแกะแท้งานทำมือจากผิวนอกงาพระเก่าเก็บอาจารย์ทัตวัดมะพร้าเตี้ยบางเชือกหนังเก็บไว้40กว่าปีหลวง นางกวักงาแกะแท้งานทำมือจากผิวนอกงาพระเก่าเก็บอาจารย์ทัตวัดมะพร้าเตี้ยบางเชือกหนังเก็บไว้40กว่าปีหลวง นางกวักงาแกะแท้งานทำมือจากผิวนอกงาพระเก่าเก็บอาจารย์ทัตวัดมะพร้าเตี้ยบางเชือกหนังเก็บไว้40กว่าปีหลวง นางกวักงาแกะแท้งานทำมือจากผิวนอกงาพระเก่าเก็บอาจารย์ทัตวัดมะพร้าเตี้ยบางเชือกหนังเก็บไว้40กว่าปีหลวง
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง นางกวักงาแกะแท้งานทำมือจากผิวนอกงาพระเก่าเก็บอาจารย์ทัตวัดมะพร้าเตี้ยบางเชือกหนังเก็บไว้40กว่าปีหลวง
รายละเอียดนางกวักงาแกะแท้งานทำมือจากผิวนอกงาพระเก่าเก็บอาจารย์ทัตวัดมะพร้าเตี้ยบางเชือกหนังเก็บไว้40กว่าปีหลวงพ่อรับรองงาแท้ด้านหลังจารอักขระยันต์ขอมบาลีขนาดพระสมเด็จพิมพ์ใหญ่
หลวงพ่อบอกว่าได้มาจากเกจิสายอีสานนานมากแล้วจำไม่ค่อยได้ทราบแต่ว่าสมัยสองพันห้าร้อยคนงานก่อนจะเอางามาทำของจะต้องปอกเปลือกผิวงาฃี่งคนงานจะถวายให้วัดแกะเป็นของขลังต่างๆ
ก่อนอาจารย์ทัตจะให้มาออกหารายได้อาจารย์ได้นั่งปรกปลุกเสกเดี่ยวอีกรอบด้วยเร็วๆนี้เอง
พระอาจารย์ทัตวัดมะพร้าวเตี้ยนั้นโด่งดังในเขตพื่นที่ฝั่งธนบุรีท่านอาวุโสมากปัจจุบันอายุ76-77ปีพรรษา52ท่านนั้นได้ศืกษาวิชามาจากหลวงพ่อหลายสำนักท่านเป็นสหธรรมิกสหายธรรมของหลวงพ่อทองอยู่วัดหนองพะองที่โด่งดังสมัยรุ่นเดียวกับหลวงปู่โต๊ะวัดประดู่ฉิมพลีและหลวงพ่อเต๋คงทองวัดสามง่ามฃี่งอายุเท่ากันและได้เสียในปีเดียวกัน
หลวงพ่อทองอยู่สนิกรักใคร่อาจารย์ทัตอย่างมากชอบมานั้งปรกปลุกเสกให้พระเครื่องอาจารย์ทัตตจลอดคีนบ่อยมากขนาดนั่งแข่งกันต้องบอกว่าสู้จิตอาจารย์ทัตไม่ไหว
ก่อนที่่หลวงพ่อทองอยู่จะเสียท่านได้รู้ชะตาตัวเองก่อนแล้วจีงได้สั่งเสียวิชาให้อาจารย์ทัตจนหมดและครอบครูไว้ให้ด้วยและบอกไว้ว่ากูให้จนหมดกูมีอะไรมีก็มีอย่างนั้น
นอกจากนั้นอาจารย์ทัตเป็นศิษย์น้องของพ่อท่านฉิ้น วัดเมืองยะลาศิษย์น้องสุดท้องของอาจารย์ทิมวัดช้างไห้ที่เพิงเสียเมือ่2559และสนิทสนมกันมากละได้เทียบแลกวิชากันกับหลวงพ่อวงษ์วัดปริวาสวิชาเสือนั้นเองก่อนที่ท่านจะเสีย
หลวงพ่อวงษ์วัดปริวาสเคยบอกให้อาจารย์ทัตลงไปดำน้ำคลองข้างวัดสวดคาถาอาคมย้อนกลับเพราะอาจารย์มีวิชาติดตัวมากธาตุไฟจะแตกเป็นเคล็ดวิชาดับธาตุไฟ
ดังนั้นท่านไม่ต้องห่วงพระเครื่ององค์นี้ปลุกเสกมาอย่างดีนอกจากงาแกะจะเป็นวัตถุนิยมที่เรียกกันว่าทนสิทธิ์แล้วเกจิชุดแรกๆที่ปลุกเสกก็เป็นวิชาอีสานสายเขมรยังได้เกจิวิชาสายใต้และวิชาสายเมตตามหานิยม
จับพระดูแล้วแรงจริงอาจารย์ทัตเล่าว่ามีแม่ค้ามาทำบุญอาจารย์เลยเมตตาให้ไปองค์นีงธรรมดาค้าขายได้วันไม่ถีงพันพอได้นางกวักงาไปวันแรกขายได้7พันกว่า
โทรมาบอกว่าไม่น่าเชื่อจริงๆ
พระเหลือไม่กี่องค์เท่านั้นเนื้องาต่อไปหายากไม่มีทางทำได้อีกแล้ว
พระเราเสนอให้ท่านดูราคาท่านตัดสินใจบอกบุญไปให้อาจารย์ไว้รักษาตัวโรคหัวใจครับ
135 91ฝฝ94 4
ราคาเปิดประมูล300 บาท
ราคาปัจจุบัน350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 12 เม.ย. 2561 - 23:08.16
วันปิดประมูล พฤ. - 03 พ.ค. 2561 - 10:12.40 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 02 พ.ค. 2561 - 10:12.40
กำลังโหลด...
Top