ลูกอมเกราะเพชร เนื้อทองขาว หลวงพ่อปริ่ง วัดโพธิ์คอย

ประมูล หมวด:พระเกจิสายสุพรรณ

ลูกอมเกราะเพชร เนื้อทองขาว หลวงพ่อปริ่ง วัดโพธิ์คอย

ลูกอมเกราะเพชร เนื้อทองขาว หลวงพ่อปริ่ง วัดโพธิ์คอย ลูกอมเกราะเพชร เนื้อทองขาว หลวงพ่อปริ่ง วัดโพธิ์คอย ลูกอมเกราะเพชร เนื้อทองขาว หลวงพ่อปริ่ง วัดโพธิ์คอย
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ลูกอมเกราะเพชร เนื้อทองขาว หลวงพ่อปริ่ง วัดโพธิ์คอย
รายละเอียด***** ค่าบูชา 750 บาท *****

### นำลูกอมเกราะเพชร เนื้อทองขาว เก็บบูชาแต่สมัยหลวงพ่อยังอยู่ นำออกมาให้บูชาตามที่บอกไว้ครับ สภาพเก็บรักษา ซีนเดิมเก็บเดิม หายากกว่าเนื้อทองแดงอีกนะครับ ส่งฟรีแบบ ems ###

--------------------------

บูชาครู

ลูกอมเกราะเพชร หลวงปู่ปริ่ง สิริจนฺโท วัดโพธิ์คอย จังหวัดสุพรรณบุรี ชุดนี้ สร้างเพียง 2 เนื้อ คือเนื้อทองแดง และเนื้อทองขาว นับเป็นการสร้างครั้งสำคัญด้วยวิทยาคม "เกราะเพชร" ของหลวงปู่ปานที่สืบวิชามาจาก หลวงพ่อโบ้ย วัดมะนาว พระอาจารย์ของท่านซึ่งหลวงพ่อโบ้ยท่านเป็นศิษย์หลวงปู่ปานโดยตรง ครั้งนี้หลวงพ่อปริ่งได้เมตตาอธิษฐานจิตไว้เป็นชุดสุดท้าย ก่อนจะทราบข่าวการละสังขารในเวลาต่อมา (พ.ศ.2560)

หลวงพ่อปริ่งเคยอยู่ปรนนิบัติดูแลและศึกษาวิชากับหลวงพ่อโบ้ย นานถึง 18 พรรษา จึงได้รับการถ่ายทอดวิทยาอาคมในทุกด้าน โดยเฉพาะ "พระคาถาเป่ายันต์เกราะเพชร" อันมีพุทธคุณสูงส่ง ก่อนได้รับแต่งตั้งให้เป็นเจ้าอาวาสวัดโพธิ์คอยในปี พ.ศ.2508 ท่านที่รู้จักหลวงพ่อปริ่งคงทราบดีว่า หลวงพ่อมีความเชี่ยวชาญในวิชาอาคมและการปฏิบัติกรรมฐานเป็นอย่างดี สมัยหลวงพ่อปานก็เคยสร้างพระพุทธพิมพ์ทรงพาหนะต่างๆ หนึ่งในนั้นคือ พญาครุฑ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในพิมพ์นิยมและเปี่ยมด้วยพุทธคุณเป็นที่สุด....จึงนับได้ว่าการจัดสร้างครั้งนี้ ได้นำความเป็นมงคลทั้ง 2 ส่วนมารวมกัน ถือเป็นการจัดสร้างครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของหลวงพ่อ เพื่อมอบของดีให้แก่ลูกหลานและผู้ศรัทธาได้นำไปคุ้มตัว ส่งเสริมความสำเร็จแก่ชีวิต
ราคาเปิดประมูล730 บาท
ราคาปัจจุบัน750 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 19 มิ.ย. 2561 - 17:14.22
วันปิดประมูล พ. - 20 มิ.ย. 2561 - 21:49.30 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 750 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
750 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 19 มิ.ย. 2561 - 21:49.30
กำลังโหลด...
Top