สีผึ้งสาริกาตลับพลาสติก (ตลับเติม) หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สุสานทุ่งมน

ประมูล หมวด:หลวงปู่ดุลย์ วัดบูรพาราม - หลวงปู่สาม วัดป่าไตรวิเวก - หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี - หลวงปู่เจียม วัดอินทราสุการาม

สีผึ้งสาริกาตลับพลาสติก (ตลับเติม) หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สุสานทุ่งมน

สีผึ้งสาริกาตลับพลาสติก (ตลับเติม) หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สุสานทุ่งมน
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง สีผึ้งสาริกาตลับพลาสติก (ตลับเติม) หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สุสานทุ่งมน
รายละเอียด***** ค่าบูชา 300 บาท *****

บูชาครู

เป็นสีผึ้งที่ออกจากทางกองทุนปลูกป่าหลวงปู่หงษ์ ซึ่งหลวงปู่เมตตาตั้งแต่ดำริให้จัดพิธีกวนสีผึ้ง ไปจนถึงมอบมวลสาร ลงอักขระเลขยันต์ กวนเป็นปฐมฤกษ์ ไปจนถึงปรกปลุกเสกจนเสร็จพิธี ทางกองทุนปลูกป่าหลวงปู่หงษ์เคยตีพิมพ์ข้อมูลเชิงลึกเรื่องที่หลวงปู่เคยกล่าวถึงว่าใช้สีผึ้งเพียงแค่หัวไม้ขีด ก็สามารถต้มเป็นยารักษากันได้เป็นหม้อที่เดียว เท่าที่ผมติดตามข่าวสารของหลวงปู่มานานโดยส่วนหลักๆ ก็มี พระปฐวีธาตุ และ สีผึ้งสาริกา นี่แหละครับ ที่หลวงปู่เคยกำชับคณะศิษย์ว่าให้ทำออกมาให้เพียงพอ หรือให้จัดสร้างกันขึ้นมาโดยกรรมวิธีพิธีแบบโบราณ เพราะสร้างทีไรไม่นานก็หมดไม่เคยเพียงพอต่อความต้องการของศิษย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สีผึ้งตลับพลาสติก หรือที่เรียกกันว่า ตลับเติม สร้างพร้อมตลับโลหะที่ฝังสาริกาในแต่ละพิธีที่มีการกวนสีผึ้งกลางแจ้งของหลวงปู่ ในขณะนั้นต้องถือเป็นของดีค่าบูชาเบาครับ ใช้กันไปเรื่อยๆ หมดเมื่อไรคงเป็นเพียงสีผึ้งตัวอย่างที่มีค่าบูชาสูงอย่างแน่นอน เคยมีคนก้างติดคอนำสีผึ้งหลวงปู่มาอธิษฐานละลายในน้ำดื่มปรากฏว่าก้างที่สร้างความทรมานอยู่นั้นหลุดออกได้ และสีผึ้งของหลวงปู่ยังมีอิทธิคุณเปลี่ยนอารมณ์ร้ายให้กลายเป็นดีได้ด้วยครับ (วิชามหาล่ำสาย)

ตลับโลหะรูปหลวงปู่สร้างก่อนท่านละสังขารอย่างน้อยต้องมี 1,000 ขึ้น ปีลึกๆ แล้วแต่สภาพและความศรัทธา แถมประเภทตลับโลหะก็หายากมากขึ้นครับ ส่วนสีผึ้งสาริกา (ตลับเติม) สายตรงตามศูนย์พระเครื่องหลวงปู่บางแห่งก็หมดลงแล้ว ทางร้านบูชาครูยังพอมีเหลืออยู่บ้าง จึงพอแบ่งปันกันไปได้ในราคานี้ รับประกันแท้ 100 % ด้วยความซื่อสัตย์ที่มีต่อพระเครื่องของหลวงปู่ตลอดมา จัดส่งเป็น EMS ให้ครับ
ราคาเปิดประมูล280 บาท
ราคาปัจจุบัน300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลส. - 07 ก.ค. 2561 - 20:51.46
วันปิดประมูล พฤ. - 26 ก.ค. 2561 - 18:42.28 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 25 ก.ค. 2561 - 18:42.28
กำลังโหลด...
Top