**วัดใจ**เหรียญหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ที่ระลึกเปิดที่ว่าการอำเภอกุยบุรี ปี ๒๕๓๕**ตอกโค้ด นิยม สวยๆ

ประมูล หมวด:หลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ – หลวงพ่อยิด วัดหนองจอก - หลวงพ่อตัด วัดชายนา - หลวงพ่ออุ้น วัดตาลกง

**วัดใจ**เหรียญหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ที่ระลึกเปิดที่ว่าการอำเภอกุยบุรี ปี ๒๕๓๕**ตอกโค้ด นิยม สวยๆ

**วัดใจ**เหรียญหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ที่ระลึกเปิดที่ว่าการอำเภอกุยบุรี ปี ๒๕๓๕**ตอกโค้ด นิยม สวยๆ **วัดใจ**เหรียญหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ที่ระลึกเปิดที่ว่าการอำเภอกุยบุรี ปี ๒๕๓๕**ตอกโค้ด นิยม สวยๆ **วัดใจ**เหรียญหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ที่ระลึกเปิดที่ว่าการอำเภอกุยบุรี ปี ๒๕๓๕**ตอกโค้ด นิยม สวยๆ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**เหรียญหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ที่ระลึกเปิดที่ว่าการอำเภอกุยบุรี ปี ๒๕๓๕**ตอกโค้ด นิยม สวยๆ
รายละเอียดเหรียญหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ที่ระลึกเปิดที่ว่าการอำเภอกุยบุรี ปี ๒๕๓๕ เนื้อทองแดง ด้านหลังตอกโค้ด เหรียญรุ่นนี้เป็นที่นิยมกันมากในพื้นที่ เพราะหลายท่านที่แขวนเหรียญรุ่นนี้แล้วต่างมีโชคกันทุกท่าน บางท่านได้รับตำแหน่งเพิ่มขึ้น หลายๆ ท่านมีโชคถูกลอตเตอรี่กันไปหลายงวด พ่อค้าแม่ค้าหลายท่านค้าขายดีกิจการรุ่งเรืองขึ้น เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีประสบการณ์มากจริงๆ มีอดีตนักการเมืองท้องถิ่นท่านหนึ่งแขวนเหรียญเนื้อทองคำรุ่นนี้ตั้งแต่รับจากมือหลวงพ่อ อยู่ในคอเพียงเหรียญเดียวเท่านั้น ท่านบอกว่า “รอดตายมาหลายครั้ง และรํ่ารวยมาจนถึงทุกวันนี้ได้ก็เพราะเหรียญเปิดอำเภอของหลวงพ่อยิดนี่ล่ะ” ขอ บอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเหรียญรุ่นนี้ สวยๆ น่าบูชา สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

หลวงพ่อยิด จันทสุวัณโน หรือ พระครูนิยุตธรรมสุนทร แห่งวัดหนองจอก ต.ดอนยายหนู อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ หนึ่งในเกจิอาจารย์ที่สร้างตำนาน “ปลัดขิก” จนดังสะท้านทั่วประเทศ วิทยาคมของท่านนั้นแก่กล้าขนาดที่ว่า สามารถเสกปลัดขิกบินรอบวัด ก่อนจะแจกจ่ายให้ญาติโยม นี่คือเรื่องจริงที่หลายๆ คนได้ประจักษ์กับสายตามาแล้ว เรื่องแปลกของหลวงพ่อยิดเรื่องหนึ่งก็คือ ท่านสรงน้ำปีละครั้ง ในเดือน 4 ในวันอาทิตย์แรกของข้างแรม สาเหตุก็เนื่องมาจาก ท่านได้รับปากกับอาจารย์ที่สอนวิชาอาคมให้สมัยที่ยังเป็นฆราวาส เมื่อเรียนจบแล้ว ท่านก็อาบน้ำ จนกระทั่งบวชเป็นพระก็สรงน้ำปีละครั้งตลอดมาจนมรณภาพ ลูกศิษย์และผู้เคารพศรัทธาจะเอาแปรงทองเหลืองขัดตัวท่าน ท่านจะยิ้มเพราะไม่เจ็บ และไม่ระคายผิวหนังแม้แต่น้อย คุณวิเศษในปลัดขิกที่ผ่านการปลุกเสกจากท่าน ใช้ดีในทางเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ค้าขาย เรื่องแมลงสัตว์กัดต่อย เช่น ตะขาบ แตน ต่อ แมงป่อง เอาไปวนบริเวณที่กัดจะหายเป็นปลิดทิ้งทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความเชื่อความศรัทธาเป็นที่ตั้ง

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล230 บาท
ราคาปัจจุบัน250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 26 ต.ค. 2561 - 09:16.15
วันปิดประมูล ส. - 27 ต.ค. 2561 - 20:18.27 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
domdin (651) (-1) 124.122.17.188
250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 26 ต.ค. 2561 - 20:18.27
กำลังโหลด...
Top