**วัดใจ**ลูกอมชานหมากหัวใจพระสีวลี หลวงปู่ทิม วัดพระขาว**ผู้มีไว้ครอบครองได้สัมฤทธิ์ผลแห่งเดชานุภาพ - webpra

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

**วัดใจ**ลูกอมชานหมากหัวใจพระสีวลี หลวงปู่ทิม วัดพระขาว**ผู้มีไว้ครอบครองได้สัมฤทธิ์ผลแห่งเดชานุภาพ

**วัดใจ**ลูกอมชานหมากหัวใจพระสีวลี หลวงปู่ทิม วัดพระขาว**ผู้มีไว้ครอบครองได้สัมฤทธิ์ผลแห่งเดชานุภาพ **วัดใจ**ลูกอมชานหมากหัวใจพระสีวลี หลวงปู่ทิม วัดพระขาว**ผู้มีไว้ครอบครองได้สัมฤทธิ์ผลแห่งเดชานุภาพ **วัดใจ**ลูกอมชานหมากหัวใจพระสีวลี หลวงปู่ทิม วัดพระขาว**ผู้มีไว้ครอบครองได้สัมฤทธิ์ผลแห่งเดชานุภาพ **วัดใจ**ลูกอมชานหมากหัวใจพระสีวลี หลวงปู่ทิม วัดพระขาว**ผู้มีไว้ครอบครองได้สัมฤทธิ์ผลแห่งเดชานุภาพ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**ลูกอมชานหมากหัวใจพระสีวลี หลวงปู่ทิม วัดพระขาว**ผู้มีไว้ครอบครองได้สัมฤทธิ์ผลแห่งเดชานุภาพ
รายละเอียดลูกอมชานหมากหัวใจพระสีวลี + รูปถ่าย 2 หน้า หลวงปู่ทิม วัดพระขาว สวยๆ พร้อมซองเดิม หายากแล้ว ผู้มีไว้ครอบครองได้สัมฤทธิ์ผลแห่งเดชานุภาพทั้งปวง โดดเด่นมากที่สุดในห้วงนี้ สำหรับวัตถุมงคลหลวงปู่ทิม วัดพระขาว สุดยอดอมตะพระเถราจารย์ที่ล่วงลับละสังขารไปแล้ว แต่วัตถุมงคลของท่านล้วนดี-เด่น-ดัง ทุกรุ่นทุกพิมพ์ โดยเฉพาะลูกอมชานหมาก พระพิมพ์ขุนแผน พระพิมพ์นางพญา พระพิมพ์รูปเหมือนลอยองค์เนื้อชานหมาก ฯลฯ ในบรรดาเครื่องรางของขลังที่นักสะสมนิยมยอมรับในอดีตนั้น ผู้สร้างจะต้องมากล้นด้วยบารมีอิทธิเวทพุทธาคม กิตติคุณ ด้วยมนต์ปัสสาสะปราณชีพอันเข้มขลัง เพราะผู้ได้รับมักจะนิยมทดลองของกันว่าดีจริงหรือไม่ เรียกได้ว่า "ของดีจริงต้องลองกันได้" สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

"ลูกอมชานหมาก หัวใจพระสีวลี" ของหลวงปู่ทิม วัดพระขาว อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ท่านได้ใช้เมตตาและบารมีในการปรกอธิษฐานจิตปลุกเสก ด้วยอิทธิเวทพุทธาคมอย่างลึกล้ำยากที่จะเสมอเหมือน ตามตำรับตำราของบูรพาจารย์ของท่าน ซึ่งคุณวิเศษนี้เกิดจากเนื้อหมากและน้ำหมากของหลวงปู่ทิม ผสมกับ น้ำผึ้งและกล้วยน้ำว้าสุกบดผสมปั้นและกดพิมพ์เป็นก้อนกลมพิมพ์พระภควัมบดีและยันต์หัวใจพระสีวลี "นะ ชา ลี ติ" ลายมือหลวงปู่ทิมแลดูมีความ "ขลัง" อัศจรรย์ยิ่งแต่สิ่งสำคัญหากจะทำให้ผู้มีไว้ครอบครองได้สัมฤทธิ์ผลแห่งเดชานุภาพทั้งปวงหลวงปู่ทิมได้ให้เคล็ดไว้ว่า "ต้องปฏิบัติตนให้อยู่ในศีลธรรม และชานหมากนี้ให้ติดตัวไว้ มีเหตุการณ์สิ่งใดๆ ให้นึกถึงหลวงปู่"

กล่าวกันว่าในการสร้างวัตถุมงคลหลวงปู่ทิม ในแต่ละรุ่นนั้นหลวงปู่ทิมท่านได้ใช้เมตตาและบารมีในการปรกอธิษฐานจิตปลุกเสก ด้วยอิทธิเวทพุทธาคม กิตติคุณ ด้วยมนต์ปัสสาวะสะปราณชีพอันเข้มขลังอย่างลึกล้ำยากที่จะเสมอเหมือน ตามตำรับตำราของบรูพาจารย์ของท่าน และสุดยอดมวลสารที่ใช้ในการสร้างวัตถุมงคลในแต่ละรุ่นก็จะต้องมีส่วนผสมของเนื้อชานหมากของท่านเท่านั้น

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล115 บาท
ราคาปัจจุบัน125 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 28 ต.ค. 2561 - 02:18.51
วันปิดประมูล พ. - 31 ต.ค. 2561 - 22:34.49 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 125 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
domdin (651) (-1) 27.145.136.158
125 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 30 ต.ค. 2561 - 22:34.49
กำลังโหลด...
Top