พระปิดตาหลวงปู่สุต วัดปฐมพานิช จ ลพบุรี

ประมูล หมวด:พระปิดตาทั่วไป

พระปิดตาหลวงปู่สุต วัดปฐมพานิช จ ลพบุรี

พระปิดตาหลวงปู่สุต วัดปฐมพานิช จ ลพบุรี พระปิดตาหลวงปู่สุต วัดปฐมพานิช จ ลพบุรี พระปิดตาหลวงปู่สุต วัดปฐมพานิช จ ลพบุรี พระปิดตาหลวงปู่สุต วัดปฐมพานิช จ ลพบุรี พระปิดตาหลวงปู่สุต วัดปฐมพานิช จ ลพบุรี
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระปิดตาหลวงปู่สุต วัดปฐมพานิช จ ลพบุรี
รายละเอียดพระปิดตาหลวงปู่สุต วัดปฐมพานิช จ ลพบุรี

ยอดพระเกจิ เมืองลพบุรี(( ปิด 250 บาท พร่อมส่ง EMS ถึงบ้านครับ ))
หลวงปู่สุต วัดปฐมพานิช ลพบุรี สังขารท่านไม่เน่าเปื่อย ว
สมัยก่อนนั้นคนบ้านหมี่ที่เดิน ทางไปกราบหลวงพ่อเดิม ต้องนั่งรถจากสถานีรถไฟบ้านหมี่ ขึ้นเหนือไปลงที่สถานีรถไฟหนองโพ แล้วเดินเท้าต่อไปจนถึงวัดหนองโพ พอไปกราบท่านๆก็ถามว่ามาจากไหน เมื่อท่านรู้ว่ามาจากตลาดบ้านหมี่ ท่านก็ถามว่า "..มาทำไมตั้งไกล แค่เดินข้ามทางรถไฟไปก็มีพระอาจารย์ดีให้ไปกราบอยู่แล้ว.." (วัดปฐมพานิช อยู่คนละฝั่งของทางรถไฟสายเหนือ ตรงกันข้ามกับตลาดและที่ว่าการอำเภอบ้านหมี่) เรื่องเล่าสืบต่อกันมานี้แสดงให้เห็นว่าหลวงปู่สุต มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพมิใช่น้อย ดังปรากฎว่าเมื่อคราวใดที่หลวงพ่อเดิมเดินทางมาบ้านหมี่่ (ท่านมักจะขี่ช้างมาวัดบ้านกล้วยบ้าง วัดกำแพงบ้าง) ท่านจะต้องแวะมาจำวัดที่วัดปฐมพานิชด้วยทุกครั้ง และหลวงพ่อเดิมท่านก็ต้องรู้ว่าหลวงปู่สุตเก่งเพียงใด พระสุดยอดเกจิอย่างหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพย่อมไม่กล่าวคำเท็จแน่นอน

นอกจากนั้นกับหลวงพ่อโอด วัดจันเสน ที่มีศักดิ์เป็นหลานชายแท้ๆ ของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ ก็สนิทสนมกับหลวงปู่สุตมากเช่นกัน ท่านได้มาเข้าร่วมพิธีสำคัญของวัดปฐมพานิชเกือบทุกครั้ง โดยท่านจะเรียกว่าหลวงปู่สุตว่าหลวงพี่ ในฐานะศิษย์ร่วมสำนักของหลวงพ่อเดิม และเป็นศิษย์รุ่นน้องของหลวงปู่สุต ว่าก้นว่าหลวงปู่สุตสามารถถ่ายทอดวิชาของหลวงพ่อเดิมมาได้จนหมดสิ้น
ราคาเปิดประมูล200 บาท
ราคาปัจจุบัน250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 02 พ.ย. 2561 - 15:51.00
วันปิดประมูล พฤ. - 22 พ.ย. 2561 - 21:29.23 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 21 พ.ย. 2561 - 21:29.23
กำลังโหลด...
Top