พระชัยวัฒน์หลวงพ่อพระใส หนองคาย รุ่นแผ่บารมี ปี 58 ชุบทอง ประสบการณ์ฟ้าผ่าไม่ตาย

ประมูล หมวด:พระกริ่ง พระชัยวัฒน์

พระชัยวัฒน์หลวงพ่อพระใส หนองคาย รุ่นแผ่บารมี ปี 58 ชุบทอง ประสบการณ์ฟ้าผ่าไม่ตาย

พระชัยวัฒน์หลวงพ่อพระใส หนองคาย รุ่นแผ่บารมี ปี 58 ชุบทอง ประสบการณ์ฟ้าผ่าไม่ตาย พระชัยวัฒน์หลวงพ่อพระใส หนองคาย รุ่นแผ่บารมี ปี 58 ชุบทอง ประสบการณ์ฟ้าผ่าไม่ตาย พระชัยวัฒน์หลวงพ่อพระใส หนองคาย รุ่นแผ่บารมี ปี 58 ชุบทอง ประสบการณ์ฟ้าผ่าไม่ตาย พระชัยวัฒน์หลวงพ่อพระใส หนองคาย รุ่นแผ่บารมี ปี 58 ชุบทอง ประสบการณ์ฟ้าผ่าไม่ตาย
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระชัยวัฒน์หลวงพ่อพระใส หนองคาย รุ่นแผ่บารมี ปี 58 ชุบทอง ประสบการณ์ฟ้าผ่าไม่ตาย
รายละเอียดหลวงพ่อพระใส รุ่นแผ่นบารมี ปี58 วัดโพธิ์ชัย อ.เมือง จ.หนองคาย (สุดยอดประสบการณ์ฟ้าผ่าไม่ตาย) ด้วยพุทธบารมีแห่งองค์พระรัตนตรัย บุญบารมีแห่งองค์หลวงพ่อพระใส พระคู่บ้านคู่เมืองของชาวจังหวัดหนองคาย และเป็นที่นับถือสักการะบูชาของคนทั้งประเทศ เกิดเหตุการณ์หน้าอัศจรรย์ ชาวบ้านคุยนางขาว ต.หนองกอมเกาะ อ.เมือง จ.หนองคาย ได้ห้อยพระหลวงพ่อใส ปี58 รุ่นแผ่บารมี บูชาติดตัว โดนฟ้าผ่ากับรอดตายราวปฏิหาริย์ ส่วนคนที่อยุ่ในเหตุการณ์ไม่ได้ใส่พระ โดนฟ้าผ่าเสียชีวิต

จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ชาวหนองคาย นักท่องเที่ยว แห่เช่าบูชาหลวงพ่อพระใส หลังจากมีข่าวผู้หญิงห้อยคอถูกฟ้าผ่ารอดตายปาฏิหาริย์ พบวันเดียวมีการบูชามากถึงหมื่นองค์ ที่วัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง อ.เมืองหนองคาย ได้มีประชาชนชาวหนองคายและนักท่องเที่ยวเดินทางมากราบไหว้หลวงพ่อพระใส พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลอย่างต่อเนื่อง และหลังจากที่มีข่าวหญิงวัย 50 ปี ชาวหนองคาย ห้อยหลวงพ่อพระใส รุ่นแผ่บารมี ปี 58 แล้วถูกฟ้าผ่าแต่รอดตายราวปาฏิหาริย์มีเพียงรอยแผลถลอกรอบคอเท่านั้น ทำให้เป็นที่สนใจของประชาชนทั่วไป พากันมาเช่าบูชาพระเครื่องรุ่นนี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งพบว่ามีคณะกรรมการวัดโพธิ์ชัยได้จัดให้เช่าบูชาพระเครื่องรุ่นนี้ไปแล้วเกือบหมื่นองค์ และก็มีการสอบถามถึงพระเครื่องรุ่นนี้ เรียกว่า รุ่นฟ้าผ่า ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 14 พ.ย. 2561 - 20:49.51
วันปิดประมูล อา. - 25 พ.ย. 2561 - 15:33.28 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 24 พ.ย. 2561 - 15:33.28
กำลังโหลด...
Top