สีผึ้งเสน่หา รัก ๓ ชั่วคน หลง ๓ ชั่ว โ ค ต ร สวยเดิมครับ

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

สีผึ้งเสน่หา รัก ๓ ชั่วคน หลง ๓ ชั่ว โ ค ต ร สวยเดิมครับ

สีผึ้งเสน่หา รัก ๓ ชั่วคน หลง ๓ ชั่ว โ ค ต ร สวยเดิมครับ สีผึ้งเสน่หา รัก ๓ ชั่วคน หลง ๓ ชั่ว โ ค ต ร สวยเดิมครับ สีผึ้งเสน่หา รัก ๓ ชั่วคน หลง ๓ ชั่ว โ ค ต ร สวยเดิมครับ สีผึ้งเสน่หา รัก ๓ ชั่วคน หลง ๓ ชั่ว โ ค ต ร สวยเดิมครับ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง สีผึ้งเสน่หา รัก ๓ ชั่วคน หลง ๓ ชั่ว โ ค ต ร สวยเดิมครับ
รายละเอียดรัก ๓ ชั่วคน หลง ๓ ชั่ว โ ค ต ร ยอดสีผึ้งเสน่หา สมบัติชิ้นสุดท้าย
หลวงปู่ ครูบา ออ ปัณฑิต๊ะ พระธาตุดอยจอมแวะ
ทำให้อย่างดี เสกถึง ๓ คาบ ๓ ครั้ง
สีผึ้งทั้งหมด ใส่ตลับแล้วได้ 1,489 ตลับ
สีผึ้งนี้ถูกเปิดเผยอีกครั้ง ก่อนที่หลวงปู่ครูบาออ มรณภาพไม่นาน
ตอนที่หลานชายท่าน คนที่ขับรถพาท่านมาที่บ้านเด่นชัย มาขอของดีติดตัว ท่านให้เหรียญขุนศึกขี่ม้า เป็นเหรียญที่ผู้นำไทยใหญ่สร้างถวายท่าน ท่านบอกว่าเอาไว้ป้องกันตัว และ
ท่านก็เข้าในกุฎีเอาสีผึ้งรุ่นนี้ออกมาให้ 1 ก้อนกลมๆเล็กขนาดเท่าลูกอมยินตัน ท่านบอกว่า “ 3 ชั่วคน 3 ชั่วโ ค ต ร รักแกหมด ”
และเป็นเรื่องจริง เพราะตอนนั้น หลานครูบาออ ทะเลาะ โกรธกับภรรยาอยู่ พอได้สีผึ้งเดินเข้าบ้านไป ภรรยาเดินมาหา พูดคุยเป็นปกติ เหมือนไม่เคยเกิดอะไรขึ้นเลย
สรุปความแรง เมตตา มหาเสน่ห์
๑. หลวงปู่ครูบา ออ บอกชัด “ เราจะทำวิชาเมตตา มหาเสน่หาให้ป่าลั่น ” แม้ เพชรพญาธร ผีป่า นางไม้ จะมีมนต์อาคม อิทธิฤทธิ์ ขลังขนาดไหนก็สู้ สีผึ้ง ครูบาออ ไม่ได้ อิทธิฤทธิ์ วิชาเมตตา เสน่หา ของสีผึ้งนี้แรงกว่า สยบได้หมด
๒. วิชา “ นะหน้าทองไทยใหญ่ ” ที่หลวงปู่ ครูบาออ ลงในสีผึ้ง ทำให้คนทั้งหลาย เห็นหน้าเรา รักหลง หายโกรธเป็นปลิดทิ้ง ฆ่าไม่ได้ทำร้ายไม่เป็น ด้วยวิชา เมตตา มหาเสน่ห์ ที่ครูบาออ ลงให้ในสีผึ้ง
๓.หลวงปู่ครูบา ออ บอกชัด “ น้ำ มัน พ ร า ย ผี ก็แพ้สีผึ้งอันนี้ เนอะ ” น้ำ มัน พ ร า ย ที่ว่าแน่ๆ เอามาป้ายแล้ว สาว เดินมาหา หนุ่มเดินมาส่งยังพ่ายแพ้ สีผึ้ง นี้ แสดงว่า มนต์ขาว ชนะ มนต์ดำ รัก หลง เดินมาหา...ตามมาส่ง ด้วยอำนาจพุทธคุณแรงกว่า แยะ
๔.ท่านบอกว่า “ 3 ชั่วคน 3 รุ่น รัก หมด ” อมตะวาจา ของหลวงปู่ ครูบา ออ ( คนใช้สีผึ้งอยู่ตรงกลาง เพื่อนฝูง
อายุรุ่นราวคราวเดียวกับ นับเป็น 1 รุ่นพ่อแม่ หรือคนอายุมากกว่านับเป็น 1 รุ่นลูกหลานหรือคนอายุน้อยกว่า นับเป็น 1 รวมแล้ว 3 ชั่ววัยหรือ 3 ชั่วคน รัก หลง เราคนเดียว )
ประวัติสีผึ้ง วิเศษ
ตอนที่...หลวงปู่ ครูบา ออ เสกสีผึ้งครั้งแรก (วันที่ 14 เมษายน 2559) ที่พระธาตุ จอมแวะ ท่านนำสีผึ้งเข้าพิธีเสกพร้อมกบกินเดือนเนื้อผงพรายกุมารแช่น้ำมันประคำ ท่านไม่ได้พูดว่าอะไร แต่ท่านสั่งให้นำสีผึ้งมาให้ท่านและท่านก็บริกรรมคาถาปิดทองคำลงไปในสีผึ้ง ทันใดนั้นเสียง จิ้งหรีดก็ร้องลั่นดังระงมไปทั่งป่า
ครั้งที่ 2 (วันที่ 16 มิถุนายน 2559) ท่านทำพิธีเสกสีผึ้งอย่างเดียว และ เอาน้ำมันไก่แดงขวดเก่าที่ท่านเสกมาหลายสิบปีเทลงไปในสีผึ้ง บอกว่า “เราจะทำวิชาเมตตา มหาเสน่หา ให้ป่าลั่น ”โดยท่านกล่าวเป็นภาษาไทยใหญ่กับโยม
ครั้งที่ 3 (วันที่ 24 กันยายน 2559 ) สีผึ้งนี้ถูกนำมาเสกอีกครั้งในพิธีเสกพญาแมงภู่คำหลวง ที่วัดบ้านเด่นชัย หลวงปู่ครูบาออท่านพูดกับพ่อหลวงว่า “ น้ำมัน พ ร า ย ผี ก็ แพ้สีผึ้งอันนี้ เนอะ ” ในครั้งนั้น สีผึ้งที่วางอยู่บนกองแมงภู่ ท่านสั่งให้เปิดขวดสีผึ้งออก และ เอานิ้วโป้งกดลึกจมไปทั้งนิ้ว และพร้อมบริกรรมคาถาประมาณ 10 นาที
เป็นที่น่าสังเกตว่า ตอนที่ครูบาออท่านได้รับนิมนต์ให้มาช่วยสร้างพระธาตุที่ วัดบ้านเด่นชัย ตำบล แม่นาวาง อ .แม่อาย จ.จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากอัฐบริขาร ที่ท่านนำติดตัวมาแล้ว
ก็สีผึ้ง นี้แหละที่ท่านนำติดตัวมาด้วย
สีผึ้ง ที่หลวงปู่ ครูบาออ สร้างนี้ ท่านหวงแหนมากใครมาขอท่านจะไม่ให้ เด็ดขาดเป็นสีผึ้งรุ่นเดียวที่หลวงปู่ครูบาทำพิธีเสกให้ยาวนานที่สุดทำพิธีให้ถึง 3 ครั้ง ตั่งแต่เสกและผสมน้ำมันไก่แดงด้วยตัวท่านเอง เสกและ ปิดทองคำด้วยตัวท่านเอง สะกดจรดนิ้วมือลงไปในสีผึ้งด้วยตัวท่านเอง
พิธีและการกระทำทั้งหมดคงไม่ต้องบรรยายว่า สีผึ้งครูบาออ รุ่นนี้ ดีเด่น อย่างไรอีก

คาถาใช้สีผึ้งที่ครูบาออ บอกออกจากปากท่านเอง ว่า
นะโม 3 จบ “ เอ สา ยะ ติ๊ ” 9 จบ
___________________________________________
หมายเหตุ :
1.ถ้าพกติดตัวให้เอาสีผึ้งนี้ แค่ หัวไม้ขีด หรือ เล็ก เท่าไข่จิ้งจก
เอาไปเลี่ยมแขวนคอ เป็นเมตตา มหานิยม ค น รั ก คนห ลง ติดตาม ม าอ ยู่ด้ วย หนุนนำ พาไปสู้ความเจริญ พาไปหาความสำเร็จ พาเราไป อุปถัมภ์ ค้ำชู
2.แต่ถ้าจะให้ ส า ว ติดสาวตาม ให้อธิฐานเอาสีผึ้ง ป้ายเนื้อป้ายตัวเขา ถ้า สมพงศ์กันจริง จะเห็นผลใน 3 วัน ( ถ้า 3วันไม่เห็นผลแสดงว่ากรรมบางอย่างเป็นอุปสรรค์กันอยู่ )
แต่ถ้าได้รักได้เมตตา เป็นเนื้อคู่ เป็น คู่รักด้วยสีผึ้งแล้ว ท่านให้ดูแลเลี้ยงดูอย่าให้ขาดเหลือ
สีผึ้งนี้คณะกรรมการ วัดบ้านเด่นชัยได้นำตลับมาใส่ และ
จะนำออกให้บูชาเพื่อนำปัจจัยมาสร้างวิหารเย็นให้แล้วเสร็จ
ใครอยากได้สีผึ้ง ที่เป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายที่หลวงปู่ครูบาออ ตั้งใจสร้างตั้งใจทำ
ผู้ชนะการประมูลโอนเงินแล้วรบกวนแจ้งทาง Mail Box ด้วยครับ ขอบคุณครับ
ราคาเปิดประมูล500 บาท
ราคาปัจจุบัน650 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 17 ม.ค. 2562 - 11:18.59
วันปิดประมูล อ. - 05 ก.พ. 2562 - 08:52.05 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 650 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 04 ก.พ. 2562 - 08:50.36
saksan (841) (-2) 27.130.198.63
600 บาท อ. - 05 ก.พ. 2562 - 07:20.21
650 บาท อ. - 05 ก.พ. 2562 - 08:47.05
กำลังโหลด...
Top