พระมเหศวร ลต.บุญหนา ธัมมทินโน รุ่นแรก ปี 59 เนื้อชินตะกั่ว ติดเกศา จีวร หายาก สวยแชมป์(เคาะเดียว)

ประมูล หมวด:พระอาจารย์วัน วัดถ้ำอภัยดำรงค์ธรรม - หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม - หลวงปู่บุญหนา วัดป่าโสตถิผล

พระมเหศวร ลต.บุญหนา ธัมมทินโน รุ่นแรก ปี 59 เนื้อชินตะกั่ว ติดเกศา จีวร หายาก สวยแชมป์(เคาะเดียว)

พระมเหศวร ลต.บุญหนา ธัมมทินโน รุ่นแรก ปี 59 เนื้อชินตะกั่ว ติดเกศา จีวร หายาก สวยแชมป์(เคาะเดียว) พระมเหศวร ลต.บุญหนา ธัมมทินโน รุ่นแรก ปี 59 เนื้อชินตะกั่ว ติดเกศา จีวร หายาก สวยแชมป์(เคาะเดียว) พระมเหศวร ลต.บุญหนา ธัมมทินโน รุ่นแรก ปี 59 เนื้อชินตะกั่ว ติดเกศา จีวร หายาก สวยแชมป์(เคาะเดียว) พระมเหศวร ลต.บุญหนา ธัมมทินโน รุ่นแรก ปี 59 เนื้อชินตะกั่ว ติดเกศา จีวร หายาก สวยแชมป์(เคาะเดียว)
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระมเหศวร ลต.บุญหนา ธัมมทินโน รุ่นแรก ปี 59 เนื้อชินตะกั่ว ติดเกศา จีวร หายาก สวยแชมป์(เคาะเดียว)
รายละเอียดพระมเหศวรหล่อโบราณ ลต.บุญหนา ธัมมทินโน รุ่นแรก ปี 59 เนื้อชินตะกั่ว สร้างน้อย ติดเกศา จีวร หายาก สวยแชมป์ ไม่ผ่านการใช้ ในกล่องเดิมๆ องค์นี้หมายเลข 96 หมายเลขสวยมาก มีเลข9ติด มีไว้บูชาเจริญก้าวหน้าแน่นอน และยังเป็นเลขจัดสร้างต้นๆ 2 หลักอีกด้วยครับ และสำหรับองค์นี้ พิเศษสุด เข้มขลังสุด ติดเกศา จีวร ของหลวงตาบุญหนาด้านหลังที่รูปหลวงตาให้บูชาเป็นพิเศษด้วยครับ องค์พิเศษแบบนี้มีไว้บูชาเป็นมงคลสูงยิ่งครับ เจตนาการจัดสร้างดีมากๆ เพื่อถวายพระให้หลวงตาแจกแก่ผู้มาทำบุญที่วัด เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2559 และบูชากันในหมู่ผู้ศรัทธาในองค์หลวงตา จำนวนจัดสร้างชัดเจน ตอกโค๊ต และหมายเลขกำกับทุกองค์ ถือเป็นพระมเหศวรหล่อแบบโบราณ แบบแรก ของวัตถุมงคลหลวงตาบุญหนา พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร เน้นๆ ในด้านช่วยเสริมบารมี คุ้มภัยปกป้องให้ชนะภัยอันตรายทุกอย่างได้ดียิ่ง โชคดีมีชัยเสมอ แคล้วคลาดปลอดภัย คงกระพันชาตรี และ ยังมีมหาอุตม์ด้วยครับ ใครมีไว้บูชาหากมีเรื่องร้ายๆ ก็อาจทำให้กลับกลายเป็นเรื่องดีอย่างเหลือเชื่อครับ ซึ่งถือเป็นพุทธคุณหลัก ของแบบฉบับพระมเหศวรที่ได้รับความนิยมมาแต่โบราณ จนถึงปัจจุบัน ครับผม รูปแบบจัดสร้าง ออกแบบจัดสร้างได้อย่างสวยงามมากๆ หล่อแบบโบราณ ด้านหน้าเป็นรูปมเหศวร ด้านหลังเป็นรูปหลวงตาบุญหนา พร้อมยันต์กำกับองค์ และชื่อวัด ครับผม สำหรับพระรุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นที่น่าเก็บรุ่นหนึ่ง เพราะเป็นรุ่นแรก และรุ่นเดียวของวัตถุมงคลหลวงตาบุญหนาแบบพระมเหศวรนี้ พระรุ่นนี้เคยลงหนังสือพระเครื่องดังมาแล้วหลายฉบับ ได้รับความนิยม ตอนเปิดจองได้รับความนิยมมาก จนปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมเรื่อยมาแม้นพระออกมาแล้วครับ น่าเก็บเป็นอย่างยิ่ง เก็บก่อนแรงกว่านี้ ขอบอก ครับผม หลวงตาบุญหนา เป็นอริยะสงฆ์ ที่หลวงตามหาบัว เคยรับรองไว้แล้วว่าเป็นพระผู้มีคุณธรรมสูง มีประชาชน ทั้งใกล้ และไกล ร่วมทั้งชาวต่างชาติ ต่างหลั่งไหลไปกราบทำบุญองค์ท่านเป็นจำนวนมากมาย และขอรับแจกวัตถุมงคล (วัตถุมงคลของท่านเข้มขลังดั่งคำเล่าลือ และมีประสพการณ์เกือบทุกรุ่น) กับองค์ท่านเป็นจำนวนมาก ในแทบทุกวัน ปัจจุบัน หลวงตาบุญหนาท่านละสังขาร นิพพานไปแล้ว แต่วันที่ 6 เมษายน 2559 ครับผม แต่พระเครื่องของท่านที่ท่านได้เมตตาอธิฐานจิตไว้ทุกรุ่นเป็นที่ยอมรับในวงการพระเครื่องตลอดไป และก็ยังคงได้รับความนิยมต่อไปในปัจจุบัน และอนาคต ถือเป็นอมต เหมือนเช่นอดีตเกจิอาจารย์ดังหลายๆองค์ของประเทศอย่างแน่นนอน ขอบอก ครับผม

หมายเหตุ พระมเหศวร ถือเป็นหนึ่งใน "ชุดพระยอดขุนพล" ซึ่งถือเป็นประเภทวัตถุมงคล ที่มีความนิยมเล่นหากันมาไว้บูชาแต่โบราณของไทย เพราะเชื่อว่า มีความเข้มขลังสุดๆ เกจิอาจารย์ดังระดับประเทศหลายองค์ต่างมีการจัดสร้างไว้หลายรุ่น และแต่ละรุ่นก็ต่างได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนวงการพระเครื่องขนานนามว่าเป็น "ชุดพระยอดขุนพล" ขอบอก ครับผม
ราคาเปิดประมูล750 บาท
ราคาปัจจุบัน800 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 07 มี.ค. 2562 - 17:15.07
วันปิดประมูล จ. - 25 มี.ค. 2562 - 23:35.47 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 800 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
ราคาประมูลด่วน800 บาท
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
760 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 25 มี.ค. 2562 - 23:20.28
800 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน) จ. - 25 มี.ค. 2562 - 23:35.47
กำลังโหลด...
Top