พระผงชมพูนุช พิมพ์ลูกอม อธิษฐานจิตโดย หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ออกวัดซับลำใย - webpra

ประมูล หมวด:หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน - หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ

พระผงชมพูนุช พิมพ์ลูกอม อธิษฐานจิตโดย หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ออกวัดซับลำใย

พระผงชมพูนุช พิมพ์ลูกอม อธิษฐานจิตโดย หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ออกวัดซับลำใย พระผงชมพูนุช พิมพ์ลูกอม อธิษฐานจิตโดย หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ออกวัดซับลำใย พระผงชมพูนุช พิมพ์ลูกอม อธิษฐานจิตโดย หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ออกวัดซับลำใย
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระผงชมพูนุช พิมพ์ลูกอม อธิษฐานจิตโดย หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ออกวัดซับลำใย
รายละเอียด***** ค่าบูชา 6,500 บาท *****

### ทยอยนำพระผงชมพูนุชแบบพิมพ์ต่างๆ ของวัดซับลำใย ที่หลวงปู่หมุนและครูบาอาจารย์ของพระอาจารย์ตั้วเมตตาปลุกเสกให้ไว้ แยกออกมาให้บูชากัน ผมลงแบบบูชาทั้งชุดไว้ด้วย ถ้ามีผู้ติดต่อขอบูชาแบบไหนก่อนก็จะปิดรายการที่เกี่ยวข้องกันทันทีครับ ###

@ "พระผงชมพูนุช" เป็นพระเครื่องที่หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ปลุกเสกไว้ให้จนเกิดพุทธคุณมากมาย เด่นในเรื่องเมตตามหานิยมและโภคทรัพย์มาเป็นอันดับหนึ่ง พระชุดนี้เฉพาะมวลสารกว่าจะหามาครบตามเจตนารมณ์ของพระอาจารย์ตั้วไม่ใช่ง่ายดาย แถมยังนำเข้าพิธีเสกสำทับมาอีกหลายครั้ง จนมั่นใจ และนี่คืออีกหนึ่งวัตถุมงคลที่จัดสร้างอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับไม่สุกเอาเผากินของพระอาจารย์ตั้วผู้เป็นดั่งบุตรของหลวงปู่อย่างแท้จริง ทางร้านสะสมไว้เพียงชุดเดียว ขาดแต่รูปหลวงปู่หมุนเพียงองค์เดียวเท่านั้นครับ ชั่วโมงนี้ควรบูชาไว้แต่สิ่งที่แน่นอนมีมาตรฐานตามข้อเท็จจริงทั้งจากทางวัด ประจักษ์พยานและจากเอกสาร อะไรที่ไม่แน่นอนไม่เก็บไม่นำออกมาให้บูชา ด้วยเกียรติและสำนึกในบารมีของหลวงปู่...ในส่วนของผงชมพูนุชที่ใช้เป็นส่วนผสมกับผงพุทธคุณต่างๆ จนมีวรรณะเป็นเนื้อหาสีขาว เช่น หนุมานชมพูนุช ทางร้านบูชาครูจัดประเภทไว้ในวัตถุมงคลโดยรวมของวัดซับลำใย จึงขอนำแต่ตำนานผงชมพูนุชที่ทางพระอาจารย์ตั้วตั้งใจสร้างไว้เป็นผงสีชมพูออกมาให้บูชากันครับ

@ ในเรื่องข้อสงสัยของ "ลูกอมเทพรำลึก" หรือ "ลูกอมผง 350 อาจารย์" ที่สร้างกันเป็นรุ่นแรก และมีเพียงเนื้อเดียวนั้น นับเป็นเรื่องจริง คือสร้างมาก่อนปี 2543 เนื้อหาที่สร้างเป็นผง 350 คณาจารย์ มีเนื้อเดียวคือสีขาวหรือขาวออกเทา สร้างมาเรื่อยๆ สร้างจากเนื้อที่เหลือจากการปั๊มพระพิมพ์ต่างๆ แล้วนำมาปั้นเป็นลูก ขนาดไม่เท่ากัน มีทั้งจารและไม่จาร ในส่วนที่จารมีพระอาจารย์ตั้ว พระอาจารย์ทูล พระอาจารย์สามแก้ว ที่จารยันต์ และจากข้อมูลที่ชัดเจนจากท่านผู้รู้ที่ไปมาวัดซับลำใยเสมอ ในปี 2543 มีการใช้เนื้อมวลสารที่เหลือจากพระผงนั่งเมฆ รุ่นมหาสมปรารถนา มาปั้นอีก มวลสารคล้ายๆกันแต่จะมีสีชมพู หรือที่เรียกกันว่า "เนื้อผงชมพูนุช" มีพระอาจารย์ตั้ว และพระอาจารย์ทูล ที่จารยันต์ (ปีนั้นพระอาจารย์สามไม่ใด้อยู่วัดแล้ว) จึงเป็นที่มาของ "ลูกอมชมพูนุช"

@ ส่วนลูกอมเนื้อสีเขียวไม่แน่ชัดว่าสร้างปีไหน แต่ช่วงหลวงปู่หมุนยังอยู่มีการออกให้บูชาพระสิวลีหลังพระแม่ธรณีที่เป็นเนื้อสีเขียวด้วย สำหรับลูกอมตามข้อเท็จจริงที่ยืนยันก็คือ ลูกศิษย์พระอาจารย์ตั้วบอกว่า ท่านตั้งใจจะจัดสร้างทั้งหมด 5 สี ให้เป็น ลูกอมเบจรงค์ แต่สร้างใด้แค่ 3 สี

⚪ อ่านสรุปข้อมูลที่น่าสนใจของ "พระผงชมพูนุช" เพิ่มเติมได้ที่
https://www.web-pra.com/shop/dhammarangsee/show/1278405
ราคาเปิดประมูล6,450 บาท
ราคาปัจจุบัน6,450 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลส. - 16 มี.ค. 2562 - 10:12.24
วันปิดประมูล ส. - 16 มี.ค. 2562 - 10:12.56 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 6,450 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดก่อนกำหนดโดยผู้ตั้งประมูล
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top