**วัดใจ**เหรียญราหูอมจันทร์ หล่อโบราณรุ่นแรก หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา อยุธยา ปี ๒๕๓๗**ตอกโค้ด สวย

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

**วัดใจ**เหรียญราหูอมจันทร์ หล่อโบราณรุ่นแรก หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา อยุธยา ปี ๒๕๓๗**ตอกโค้ด สวย

**วัดใจ**เหรียญราหูอมจันทร์ หล่อโบราณรุ่นแรก หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา อยุธยา ปี ๒๕๓๗**ตอกโค้ด สวย **วัดใจ**เหรียญราหูอมจันทร์ หล่อโบราณรุ่นแรก หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา อยุธยา ปี ๒๕๓๗**ตอกโค้ด สวย **วัดใจ**เหรียญราหูอมจันทร์ หล่อโบราณรุ่นแรก หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา อยุธยา ปี ๒๕๓๗**ตอกโค้ด สวย
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**เหรียญราหูอมจันทร์ หล่อโบราณรุ่นแรก หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา อยุธยา ปี ๒๕๓๗**ตอกโค้ด สวย
รายละเอียดเหรียญราหูอมจันทร์ หล่อโบราณรุ่นแรก หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา อยุธยา ปี ๒๕๓๗ เนื้อทองผสม ตอกโค้ด บูชาเสริมดวง เสริมชะตา ราศี แก้ปีชง เสริมโชคลาภ รํ่ารวย เด่นนัก สวยๆ ท่านเป็นเจ้าตำรับ 5 ม.อันลือชื่อ (มีดหมอ ไม้ครู ชานหมาก น้ำมัน น้ำมนต์) น่าบูชา ไม่ควรพลาด สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

พระครูพุทธสิริวัฒน์ (หลวงพ่อเมี้ยน พุทฺธสิริ) วัดโพธิ์กบเจา จ.พระนครศรีอยุธยา ท่านเป็นพระเถราจารย์ผู้ทรงไว้ซึ่งเมตตาและเข้มขลังทางพุทธาคมสูงส่งรูปหนึ่งแห่งเมืองกรุงเก่า ท่านเป็นศิษย์ของ หลวงพ่อปาน หลวงพ่อจง หลวงพ่อห่วง วัดบางยี่โถ (ศิษย์หลวงพ่อปั้น วัดพิกุล) หลวงพ่อเลียบ วัดเลา หลวงพ่อขัน วัดนกกระจาบ หลวงพ่ออินทร์ วัดเกาะหงส์ นครสวรรค์ และหลวงพ่อ วัดโบสถ์ เสนาฯ มอบตำราของวัดประดู่ในโรงธรรมให้กับท่าน ในยุคช่วง ปี ๓๔-๔๐ นามของท่านร่วมกับหลวงปู่มี วัดมารวิชัยและหลวงปู่ทิม วัดพระขาว นับเป็นสามทหารเสือแห่งเสนา-บางบาล ที่จะต้องมีนามของท่านเกือบทุกพิธีพุทธาภิเศก และท่านยังเป็นเจ้าตำรับ 5 ม.อันลือชื่อ (มีดหมอ ไม้ครู ชานหมาก น้ำมัน น้ำมนต์) โดยท่านเป็นพระผู้เป็นที่พึ่งของชาวบ้านทั้งใกล้และไกล ท่านเชี่ยวชาญไสยเวทวิทยาคมในการรักษาผู้ที่เจ็บป่วย รวมถึงขับไล่ผี ไล่ของคุณไสยและสิ่งกระทำย่ำยีได้อย่างเด็ดขาดยิ่งนัก หลวงพ่อเมี้ยนดำรงอยู่ในสมณเพศและบำเพ็ญกรณียกิจอันเป็นคุณประโยชน์แก่พระพุทธศาสนาและพระพุทธศาสนิกชนเป็นเวลายาวนานถึง 60 พรรษา จนถึงวันที่ 19 ตุลาคม 2541 จึงได้มรณภาพลงด้วยโรคมะเร็งที่แก้มด้านขวา หลังจากอาพาธมาประมาณ 1 ปี สิริรวมอายุได้ 80 ปี 8 เดือน วัตถุมงคลที่ท่านสร้างล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์กันมากมายครับ จึงเป็นของดีที่น่าบูชาอย่างยิ่ง

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล279 บาท
ราคาปัจจุบัน319 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 16 เม.ย. 2562 - 22:24.23
วันปิดประมูล ศ. - 03 พ.ค. 2562 - 07:06.41 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 319 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
299 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 02 พ.ค. 2562 - 07:06.41
319 บาท พฤ. - 02 พ.ค. 2562 - 11:02.17
กำลังโหลด...
Top