**วัดใจ หลายรายการ**หลวงปู่ทวดเนื้อว่านหลังยันต์ห้า ฝังเม็ดแร่ สวยๆ**เชิญชมครับ

ประมูล หมวด:หลวงปู่ทวด ทั่วไป วัดอื่นๆ

**วัดใจ หลายรายการ**หลวงปู่ทวดเนื้อว่านหลังยันต์ห้า ฝังเม็ดแร่ สวยๆ**เชิญชมครับ

**วัดใจ หลายรายการ**หลวงปู่ทวดเนื้อว่านหลังยันต์ห้า ฝังเม็ดแร่ สวยๆ**เชิญชมครับ **วัดใจ หลายรายการ**หลวงปู่ทวดเนื้อว่านหลังยันต์ห้า ฝังเม็ดแร่ สวยๆ**เชิญชมครับ **วัดใจ หลายรายการ**หลวงปู่ทวดเนื้อว่านหลังยันต์ห้า ฝังเม็ดแร่ สวยๆ**เชิญชมครับ **วัดใจ หลายรายการ**หลวงปู่ทวดเนื้อว่านหลังยันต์ห้า ฝังเม็ดแร่ สวยๆ**เชิญชมครับ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ หลายรายการ**หลวงปู่ทวดเนื้อว่านหลังยันต์ห้า ฝังเม็ดแร่ สวยๆ**เชิญชมครับ
รายละเอียดหลวงปู่ทวดเนื้อว่านหลังยันต์ห้า ฝังเม็ดแร่ สวยๆ ขนาด 2.2*3.6 ซม. มีคราบน้ำว่านแห้งสวยครับ หายากครับ เอามาวัดใจกันอีก ท่านใดทราบที่ สนใจหรือชอบขอเชิญครับ เบาๆ น่าบูชา ราคาเบาวัดใจกัน ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

การขอบารมีอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่ทวด : ด้วยการจุดธูป 16 ดอก บูชาวัตถุมงคลของท่านรุ่นใดก็ได้ หรือ ระลึกถึงท่าน ตั้งจิตให้เป็นสมาธิแน่วแน่และศรัทธา ท่อง " นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา " 16 จบ เท่านี้ท่านก็รับรู้แล้ว
ขออาราธนา บารมีแห่งองค์พระโพธิสัตว์หลวงปู่ทวด โปรดอภิบาล รักษา คุ้มครอง ช่วยเหลือ ดลใจให้ทุกท่านที่ประพฤติอยู่ในศีลธรรม มีความเคารพในชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ตลอดกาลนานเทอญ.....

หลวงพ่อทวดเป็นพระอริยสงฆ์ที่ศักดิ์สิทธิ์มาก ผู้ใดได้กราบไหว้บูชา หรือมีพระเครื่องของท่านไว้ติดตัว จะเป็นผู้ที่ประสบแต่ความสุข เป็นที่รักนับถือของคนทั่วไป และสิ่งสำคัญที่สุดคือ ความแคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายต่างๆ เพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมา เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปแล้วว่า ผู้ที่มีพระหลวงพ่อทวดบูชาติดตัว จะไม่ได้รับอันตรายใดๆ จากอุบัติเหตุการเดินทางเลย
ราคาเปิดประมูล179 บาท
ราคาปัจจุบัน199 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 06 พ.ค. 2562 - 19:45.59
วันปิดประมูล อ. - 07 พ.ค. 2562 - 22:26.43 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 199 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
199 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 06 พ.ค. 2562 - 22:26.43
กำลังโหลด...
Top