กุมารอุ้มทรัพย์ หลวงปู่เหมือน ฐานุตฺตโม อายุ 105 ปี วัดบ้านคลองทรายใต้

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคอีสานใต้

กุมารอุ้มทรัพย์ หลวงปู่เหมือน ฐานุตฺตโม อายุ 105 ปี วัดบ้านคลองทรายใต้

กุมารอุ้มทรัพย์ หลวงปู่เหมือน ฐานุตฺตโม อายุ 105 ปี วัดบ้านคลองทรายใต้
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง กุมารอุ้มทรัพย์ หลวงปู่เหมือน ฐานุตฺตโม อายุ 105 ปี วัดบ้านคลองทรายใต้
รายละเอียด***** ค่าบูชา 2,000 บาท *****

### มีกล่องเดิมครับ ###

บูชาครู

หลวงปู่เหมือน ฐานุตฺตโม อายุ 105 ปี วัดบ้านคลองทรายใต้ ตำบลหนองตะเคียนบอก อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว คืออีกหนึ่งพระสุปฏิปัณโณที่ถึงพร้อมด้วยศีลาจริยวัตรที่เรียบร้อยงดงาม เป็นอยู่อย่างสมถะ เข้าถึงคุณแห่งพระกรรมฐานและวิทยาคมอย่างที่ไม่เคยแสดงออกแบบเปิดเผยตัวตน จวบจนกระทั่งสื่อต่างๆ ได้เข้าไปสืบเสาะค้นหาเพื่อขออนุญาตเผยแพร่เกล็ดประวัติเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับท่าน ภายหลังที่เปิดเผยบุญบารมีของ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ได้ไม่นาน และที่สำคัญหากท่านได้ติดตามข้อมูลข่าวสารของหลวงปู่หมุนมาตั้งแต่ปี 42 ในอิสานใต้ขณะนั้น หลวงปู่ทั้ง 2 ท่านเป็นสหธรรมิกกันมาแต่เดิม หากไม่ได้ธุดงควัตรไปตามป่าเขาลำเนาไพรเมื่อเวลาจัดพิธีพุทธาภิเษกในแถบพื้นที่นั้น ทางเจ้าภาพจะนิมนต์หลวงปู่ทั้ง 2 เข้าร่วมด้วยเสมอ แม้ในพิธีของวัดสุทัศนเทพวราราม พระอารามหลวงชั้นเอกพิเศษ ชนิดราชวรมหาวิหาร

หลวงปู่เหมือน วัดบ้านคลองทรายใต้ ท่านเป็นพระสำเร็จในพระอริยสัจธรรม เคยมีผู้พบเห็นและถ่ายภาพขณะหลวงปู่สนทนาแสดงธรรมกับเทวดาในช่วงเวลาตอนกลางคืน และเคยพบหลวงปู่โยกตุ่มซึ่งมีน้ำอยู่เต็มด้วยเพียง 2 มือเปล่าของท่านเอง ทำให้ผู้เขียนนึกถึงเมื่อครั้งหลวงปู่ภู วันอินทรวิหาร (บางขุนพรหมใน) ศิษย์ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) เคยทำของหนักให้ดูเหมือนเบาได้อย่างน่าอัศจรรย์

กุมารอุ้มทรัพย์ชุดนี้ถือเป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวประเภทหล่อโบราณ ที่หลวงปู่เหมือนปลุกเสกให้เป็นอย่างดีตามวิชาโบราณ ถ้าผมจำไม่ผิดท่านอธิษฐานจิตปลุกเสกเสกในช่วงกลางคืนบริเวณที่โล่งแจ้งอย่างเมตตาเป็นที่สุด ซึ่งสมัยนั้นกระแสกุมารหรือพรายกุมารยังไม่แรงเหมือนในปัจจุบันนี้ครับ ท่านผู้ใดที่พึ่งลองบูชาเครื่องรางของขลังชนิดนี้ อยากให้ศึกษาอย่างละเอียดแล้วท่านจะได้ของมงคลดีๆ ที่มีคุณชนิดที่ปราศจากโทษแฝงอยู่ ทั้งยังได้ทำบุญกับพระพุทธศาสนาอุทิศผลบุญแก่กุมารน้อยไปในตัว ด้วยความความปรารถนาดีสำหรับคอกุมารหรือรักยมทุกท่านครับ
ราคาเปิดประมูล1,950 บาท
ราคาปัจจุบัน2,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 01 ก.ค. 2562 - 13:39.14
วันปิดประมูล พฤ. - 18 ก.ค. 2562 - 22:17.04 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 2,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
2,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 17 ก.ค. 2562 - 22:17.04
กำลังโหลด...
Top