พระพิมพ์ปางซ้อนหา เนื้อชินตะกั่ว สูงประมาณ 4 เซ็นต์ครับ

ประมูล หมวด:พระกรุ เนื้อชิน

พระพิมพ์ปางซ้อนหา เนื้อชินตะกั่ว สูงประมาณ 4 เซ็นต์ครับ

พระพิมพ์ปางซ้อนหา เนื้อชินตะกั่ว สูงประมาณ 4 เซ็นต์ครับ พระพิมพ์ปางซ้อนหา เนื้อชินตะกั่ว สูงประมาณ 4 เซ็นต์ครับ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระพิมพ์ปางซ้อนหา เนื้อชินตะกั่ว สูงประมาณ 4 เซ็นต์ครับ
รายละเอียดพระพิมพ์ปางซ้อนหา เนื้อชินตะกั่ว สูงประมาณ 4 เซ็นต์ครับ พระพิมพ์นี้ยังมีความสับสนอยู่เหมือนกันว่า ตกลงแล้วออกที่ใหนกันแน่ บางท่านว่ากรุวัดกลางตลาดพลู บางท่านก็ว่า หลวงพ่อฑูรย์ ว้ดโพธินิมิตร แต่ทั้งสองวัด หางกันไม่กี่ร้อยเมตรครับ แต่จากที่ผมได้เปิดดูจากหนังสือของวัดแล้วไม่ปรากฏมีการสร้างพระพิมพ์นี้ ก็เลย ( ความเห็นสว่นตัวครับพี่ ) ได้ว่าน่าจะเป็นของวัดกลางตลาดพลู เนื้องจากทางวัดกลางตลาดพลู มีพิมพ์นี้อยู่ด้วยครับ ถ้าเป็นของวัดกลางตลาดพลูจริง พระพิมพ์นี้ใช้ดีทาง เมตา แคล้วคลาด ครับพี่ๆๆ
ลืมบอกไป พระกรุนี้ถูกพบโดยบังเอิญ เนื่องจาก มีทหาร ได้เข้ามายิงนกในสมัยก่อน เมื่อมาถึงวัดกลางเห็นนกเกาะอยู่ที่ต้นไม้จึงได้ใช้ปืนยิง หวังจะเอาชิวิตนกตัวนั้นให้ได้ แต่ ปืนไม่ลั่น และนกได้บินหนีหายไป ทหารจึงเอาปืนยิงขึ้นฟ้าปรากฎว่าปืนลั่นจึงเข้าไปดูว่าตรงนั้นมีอะไรอยู่ เมื่อเข่าไปดูดูก็พบว่าเป็นโบสถ์เก่าและมีพระเครื่องอยู่จำนวนมากมีทั้งที่ตอกด้วยโลหะยึดติดกับผนังโบสถ์ และที่กองอยู่กับพื้นก็มีเป็นจำนวนมาก ทหารเล่านั้นก็ได้นำพระเครื่องเหล่านั้นออกมาใช้และก็พบกับประสบการณ์ต่างๆๆมากมายทำให้ทหารเหล่านั้นกลับมาเอาอีกและได้บอกปากต่อปาก ทำให้พระกรุนี้หมดไปจากกรุแรกเริ่มก็ไม่มีใครสนใจในพระกรุดังกล่าว แต่ในปัจจุบัน เป็นที่สนใจกันมากแล้วทำให้ของเล่นออกมาแล้วครับพี่ๆๆ
ราคาเปิดประมูล300 บาท
ราคาปัจจุบัน350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 01 ก.พ. 2555 - 21:03.14
วันปิดประมูล ศ. - 03 ก.พ. 2555 - 09:43.12 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เนื่องด้วยเจ้าของรายการประมูลนี้ ได้ทำผิดกฎ หรือ ถูกลดสิทธิ์ในการตั้งรายการประมูล ดังนั้นรายการประมูลทั้งหมดของเจ้าของรายการประมูลนี้จะถูกระงับชั่วคราว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
number0 (263) (-3) 223.204.65.14
350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 02 ก.พ. 2555 - 09:43.12
กำลังโหลด...
Top