หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ ด้านหลังนารายณ์ทรงครุฑ (๑)เหรียญประสบการณ์มากสุด

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคอีสานเหนือ

หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ ด้านหลังนารายณ์ทรงครุฑ (๑)เหรียญประสบการณ์มากสุด

หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ ด้านหลังนารายณ์ทรงครุฑ (๑)เหรียญประสบการณ์มากสุด หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ ด้านหลังนารายณ์ทรงครุฑ (๑)เหรียญประสบการณ์มากสุด หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ ด้านหลังนารายณ์ทรงครุฑ (๑)เหรียญประสบการณ์มากสุด
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ ด้านหลังนารายณ์ทรงครุฑ (๑)เหรียญประสบการณ์มากสุด
รายละเอียด++++เหรียญหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อายุ 105 ปี วัดบ้านจาน จ. ศรีสะเกษ ด้านหลังนารายณ์ทรงครุฑ เป็นเหรียญที่มีประสบการณ์มาก แม้ระเบิดยังด้าน พุทธคุณมาก เป็นมหาอำนาจ เมตตามหานิยม แคล้วคลาด มหาอุด และคงกระพันชาตรี++++

++++วัตถุประสงค์ในการจัดสร้างเหรียญนี้ขึ้น เพื่อแจก แก่เหล่าทหาร-ตำรวจ ข้าราชการผู้ปฏิบัติหน้าที่เสี่ยงภัยอันตรายต่างๆ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงานทุกคน และแจกจ่ายแก่ผู้ที่ศรัทธาหลวงปู่หมุนทุกคนที่มากราบหลวงปู่หมุน.....ตอนที่ขอสร้างเหรียญนี้ขึ้นมา ผู้จัดสร้างได้เข้าไปกราบเรียนหลวงปู่หมุน เพื่อบอกกล่าววัตถุประสงค์ในการจัดสร้างเหรียญนี้ขึ้นมา เมื่อหลวงปู่หมุนรับทราบวัตถุประสงค์ดังกล่าวแล้วนั้น หลวงปู่หมุนจึงอนุญาติแก่ผู้จัดสร้างให้สร้างขึ้นได้ เนื่องด้วยเห็นความลำบาก ภัยอันตรายจะมีแก่เหล่าทหาร-ตำรวจ ข้าราชการที่ปฏิบัติงานเสี่ยงภัยนั้น เพื่อรักษาความสงบสุขให้แก่ประเทศชาติ หลวงปู่ไม่อยากที่จะเห็นใครเป็นอะไร อยากช่วยให้ได้มากที่สุดถ้ากรรมในอดีตชาติของบุคคลนั้นๆไม่เกินมากไป หลวงปู่จะช่วยทุกคน และเนื่องด้วยเป็นการสร้างที่บริสุทธิ์ สร้างเพื่อแจก หลวงปู่จึงเห็นดีด้วย จึงอนุญาติให้จัดสร้างขึ้นได้+++

++++หลวงปู่หมุนปลุกเสกเหรียญนี้อย่างเต็มที่และตั้งใจมากเชิญครูบาอาจารย์มาร่วมเสกมากมาย หลวงปู่มีวิชาอะไรเสกใส่ให้หมด++++

++++เหรียญรุ่นนี้แหละครับ ที่ทำให้หลายๆคนรู้จักหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
เหรียญรุ่นนี้เป็นเหรียญที่มีประสบการณ์เกิดขึ้นมากที่สุด+++++

++++เหรียญรุ่นนี้เป็นเหรียญที่มีพลังพุทธคุณคล้ายพลังในตัวเหล็กไหลชั้นยอด เสกด้วยการกำหนดจิตแบบการตั้งธาตุ หนุนธาตุ ทำให้มีพลังงานสะสมจนสุดพิสดาร พิสดารจนไร้ผู้เทียมทาน+++++

++++เหรียญนาราย์ทรงครุฑ ลป.หมุน หมายถึงอำนาจและการอยู่เหนือผู้อื่นในงานราชการ เป็นอิทธิฤทธิ์ที่เด่นมากด้านนี้ของเหรียญนี้+++

สาธุ++
ราคาเปิดประมูล3,000 บาท
ราคาปัจจุบัน3,200 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 02 ก.พ. 2555 - 20:01.09
วันปิดประมูล จ. - 06 ก.พ. 2555 - 08:07.21 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 3,200 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
ราคาประมูลด่วน4,000 บาท
เพิ่มครั้งละ100 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
3,100 บาท พฤ. - 02 ก.พ. 2555 - 21:16.08
3,200 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อา. - 05 ก.พ. 2555 - 08:07.21
กำลังโหลด...
Top