ล็อกเก็ต จ้มโบ้ ฉากดำ ลป.ผ่าน ปัญญาปทีโป รุ่นเจริญสุข ปี 52 มีจาร ตะกรุด จีวร เกศา หายาก สวยแชมป์ - webpra

ประมูล หมวด:พระอาจารย์วัน วัดถ้ำอภัยดำรงค์ธรรม - หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม - หลวงปู่บุญหนา วัดป่าโสตถิผล

ล็อกเก็ต จ้มโบ้ ฉากดำ ลป.ผ่าน ปัญญาปทีโป รุ่นเจริญสุข ปี 52 มีจาร ตะกรุด จีวร เกศา หายาก สวยแชมป์

ล็อกเก็ต จ้มโบ้ ฉากดำ ลป.ผ่าน ปัญญาปทีโป รุ่นเจริญสุข ปี 52 มีจาร ตะกรุด จีวร เกศา หายาก สวยแชมป์ ล็อกเก็ต จ้มโบ้ ฉากดำ ลป.ผ่าน ปัญญาปทีโป รุ่นเจริญสุข ปี 52 มีจาร ตะกรุด จีวร เกศา หายาก สวยแชมป์ ล็อกเก็ต จ้มโบ้ ฉากดำ ลป.ผ่าน ปัญญาปทีโป รุ่นเจริญสุข ปี 52 มีจาร ตะกรุด จีวร เกศา หายาก สวยแชมป์ ล็อกเก็ต จ้มโบ้ ฉากดำ ลป.ผ่าน ปัญญาปทีโป รุ่นเจริญสุข ปี 52 มีจาร ตะกรุด จีวร เกศา หายาก สวยแชมป์
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ล็อกเก็ต จ้มโบ้ ฉากดำ ลป.ผ่าน ปัญญาปทีโป รุ่นเจริญสุข ปี 52 มีจาร ตะกรุด จีวร เกศา หายาก สวยแชมป์
รายละเอียดล็อกเก็ต จ้มโบ้ (ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 นิ้ว) ฉากดำ หลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโป รุ่นเจริญสุข ปี 2552 มีจาร ตะกรุด จีวร เกศา มวลมงคลอีกหลายชนิด หายาก สวยแชมป์ มีกล่องเดิมๆ จำนวนสร้างน้อยมาก สร้างตามมวลสารที่มีไม่มากครับ สำหรับล็อกเก็ตรุ่นนี้ ถือว่าดีเยี่ยม เป็นล็อกเก็ตรุ่นที่ได้รับความนิยมมาก และ ออกแบบจัดสร้างได้อย่างสวยงามมากๆ หลังอุดมวลสารต่างๆ เข้มขลังสุดๆ เช่น มีจารด้านหลัง ปากกาสีเงินมองเห็นรอบๆชัดเจน หลวงปู่ท่านเมตตาเพ่งจารให้เป็นอย่างดีเยี่ยม มีตะกรุด 3 ดอก (สามกษัตริย์) เป็นตะกรุดจารมือ หลวงปู่เมตตาจารให้อย่างดีเยี่ยมทุกดอก เกศา จีวร และมวลสารมงคลอีกหลายอย่าง ครับผม เจตนาการจัดสร้างดีเยี่ยม พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร สมชื่อ รุ่นเจริญสุข ดีทุกอย่าง จำนวนสร้างน้อยมาก หายาก ประสพการณ์เยี่ยม ใครมีไว้บูชาถือเป็นมงคลสูงยิ่ง มีลงบูชาที่ไหนคนเก็บหมดครับ ได้รับความนิยมตั้งแต่พระออก ปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมมาก ถือเป็นล็อกเก็ตที่ได้รับความนิยมมากรุ่นหนึ่งของหลวงปู่ผ่านเลยทีเดียว เก็บก่อนแรงกว่านี้ ขอบอก ครับผม

หลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโป วัดป่าปทีปปุญญาราม ต.เซือม อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร เป็นอริยะสงฆ์ ผู้ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ เคร่งครัดในธรรมวินัย มีเมตตา บารมีสูงมาก ท่านเป็นอดีตเกจิอาจารย์ดังของจังหวัดสกลนคร และระดับประเทศ หลวงตามหาบัว ได้เคยรับรองว่า ท่านเป็นพระอริยะที่น่ากราบไหว้ครับ ท่านเป็นศิษย์สายหลวงปู่มั่น หลวงปู่ผ่านเคยไปกราบฟังเทศน์หลวงปู่มั่น และเคยปฏิบัติธรรมกับอดีตเกจิอาจารย์ดังสายหลวงปู่มั่นหลายองค์ นับไม่ครบ เช่น หลวงปู่อุ่น อุตตโม หลวงปู่ฝั้น อาจาโร หลวงปู่อ่อน ญาณสิริ หลวงปู่กงมา จิรปุณโญ หลวงปู่สมชาย ฐิตวิริโย หลวงปู่สีลา อิสโร หลวงตาแตงอ่อน กัลยาณธัมโม หลวงปู่บัว สิริปุณฺโณ และอีกหลายองค์ เป็นต้น สมัยหลวงปู่ผ่านมีชีวิต มีประชาชน และพระเณร เลื่อมใสศรัทธาในองค์ท่านเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ ต่างหลั่งไหลไปกราบทำบุญกับท่านเป็นจำนวนมากแทบทุกวัน ครับผม หลวงปู่ผ่าน ท่านได้มรณภาพนิพพานไปแล้วแต่ ปี 2554 อายุ 89 ปี ครับผม

***สำหรับด้านวัตถุมงคล หลวงปู่ท่านได้อธิฐานจิตไว้ไม่มาก ท่านเมตตไว้แต่ละรุ่นดีเยี่ยมครับ มีหลายประเภท เช่น เหรียญ พระรูปเหมือน ล็อกเก็ต และอื่นๆ เป็นต้น แต่ทุกรุ่นได้รับความนิยมมาก มีลงบูชาที่ไหน คนเก็บหมดทุกรุ่น เป็นที่ยอมรับในวงการพระเครื่องว่า เข้มขลังจริง ดีจริง มีประสพการณ์ดีทุกรุ่น สำหรับล็อกเก็ต ออกไม่กี่รุ่นนะครับ แต่ละรุ่นก็สร้างไม่มากนัก และแต่ละรุ่นก็ได้รับความนิยมมากๆเช่นกัน ขอบอก ครับผม
ราคาเปิดประมูล3,550 บาท
ราคาปัจจุบัน3,550 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 26 ก.ค. 2562 - 17:18.22
วันปิดประมูล ศ. - 26 ก.ค. 2562 - 17:18.56 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 3,550 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดก่อนกำหนดโดยผู้ตั้งประมูล
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top