**วัดใจ**เหรียญพระขุนแผน พิมพ์สองหน้า หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม จ.นครปฐม ปี ๒๕๐๗**สวยๆ

ประมูล หมวด:หลวงพ่อเต๋ - หลวงพ่อแย้ม วัดสามง่าม – หลวงพ่อน้อย วัดธรรมศาลา - หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง

**วัดใจ**เหรียญพระขุนแผน พิมพ์สองหน้า หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม จ.นครปฐม ปี ๒๕๐๗**สวยๆ

**วัดใจ**เหรียญพระขุนแผน พิมพ์สองหน้า หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม จ.นครปฐม ปี ๒๕๐๗**สวยๆ **วัดใจ**เหรียญพระขุนแผน พิมพ์สองหน้า หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม จ.นครปฐม ปี ๒๕๐๗**สวยๆ **วัดใจ**เหรียญพระขุนแผน พิมพ์สองหน้า หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม จ.นครปฐม ปี ๒๕๐๗**สวยๆ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**เหรียญพระขุนแผน พิมพ์สองหน้า หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม จ.นครปฐม ปี ๒๕๐๗**สวยๆ
รายละเอียดเหรียญพระขุนแผน พิมพ์สองหน้า หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม จ.นครปฐม ปี ๒๕๐๗ พุทธคุณด้านเมตตามหานิยม คงกระพัน แคล้วคลาด มหาเสน่ห์ โชคลาภเป็นเลิศ เด่นดังเรื่องค้าขายและป้องกันภัย สวยๆ น่าบูชา ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

หลวงพ่อเต๋ ท่านเป็นเกจิชื่อดัง จากวัดสามง่าม นครปฐม วัตถุมงคลที่ท่านสร้างมีทุกรูปแบบเลยก็ว่าได้ ทั้งพระ ตะกรุด ผ้ายันต์ กุมารฯ ล้วนแต่ใช้ดีทั้งสิ้น องค์นี้เป็นเหรียญพระขุนแผนกุมารทอง พิมพ์ 2หน้า ปี 2507 หายากมาก มาพร้อมประสบการณ์มากมาย

นอกจากหลวงพ่อเต๋ จะมีชื่อเสียงด้านกุมารทอง เป็นที่แสวงหาของนักเล่นสายนี้แล้ว ขุนแผนหลวงพ่อเต๋ ก็นับเป็นพระที่นิยมกันมากในหมู่ลูกศิษย์สายหลวงพ่อเต๋ เพราะมีอานุภาพ ทางมหาเสน่ห์ เมตตา สูงมากๆ ขุนแผนหลวงพ่อเต๋ ขลังมากๆ ยากจะหาพระเกจิอื่นทำได้เหมือนหลวงพ่อเต๋

สำหรับขุนแผนกุมารทอง ที่นำเสนอนี้มีเอกลักษณ์ชัดเจนว่าเป็นพระของท่าน และด้านหลังเป็นขุนแผนเช่นกัน หาพระพวกเหรียญของท่านหาง่ายกว่า เหรียญพระขุนแผนเยอะ เพราะเหรียญขุนแผนสร้างน้อยและมีไม่กี่รุ่นเอง ถ้าใครยังไม่มีแฟน ลองบูชาดูนะครับ เผื่อจะสมหวังก็ได้

ของท่านดีทางเมตตามหานิยม คงกระพัน แคล้วคลาด มหาเสน่ห์ โชคลาภเป็นเลิศ เด่นดังเรื่องค้าขายและป้องกันภัย

หลวงพ่อเต๋ คงทอง เป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีพระเวทย์วิทยาคมสูงท่านหนึ่งแห่ง จ.นครปฐม เจ้าของกุมารทองอันลือลั่นสะท้านเมืองไทย

วัตถุมงคลที่หลวงพ่ออธิษฐานจิตปลุกเสกมีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นพระเครื่อง ตะกรุด ผ้ายันต์ ตลับยาหม่อง ฯลฯ แต่ละประเภทล้วนแล้วแต่มีพุทธคุณสูงโดดเด่นทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดป้องกันภัย โชคลาภค้าขาย เมตตามหานิยม มหาอำนาจ ในสมัยก่อนในงานพุทธาภิเศกวัตถุมงคล หลวงพ่อเต๋ท่านจะเป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์ที่ได้รับนิมนต์ไปร่วมพิธีมหาพุทธาภิเศกเสมอ หลวงพ่อเต๋ท่านมีเมตตาและอภิญญาบารมีสูง เป็นที่เคารพศรัทธาต่อประชาชนในสมัยนั้นเป็นอย่างมาก พุทธคุณสูงส่งทางด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ คนในพื้นที่หวงแหนกันมาก ผู้ที่ได้รับไปบูชามักจะมีเรื่องเล่าสู่กันฟังเป็นมี่อัศจรรย์ทางต่างๆ หลวงพ่อเต๋ คงทอง มรณะภาพลงโดยอาการสงบเมื่อวันที่ 25ธันวาคม 2524 รวมสิริอายุได้ 80ปี 6เดือน10วัน พรรษาที่ 59 ปัจจุบันทางวัดเก็บรักษาสังขารท่านไว้ให้ลูกศิษย์ลูกหารวมทั้งผู้เคารพศรัทธาไปกราบไหว้จนทุกวันนี้

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล230 บาท
ราคาปัจจุบัน250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลส. - 03 ส.ค. 2562 - 17:38.24
วันปิดประมูล อ. - 06 ส.ค. 2562 - 21:58.35 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
Battery (50) (-1) 171.6.189.204
250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 05 ส.ค. 2562 - 21:58.35
กำลังโหลด...
Top