ปรกองค์จ้อยแมงมุมเนรมิตลาภ เนื้อทองแดงเสกในน้ำมันงา หลวงปู่บุญ วัดแสงน้อย จังหวัดอุบลราชธานี

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคอีสานใต้

ปรกองค์จ้อยแมงมุมเนรมิตลาภ เนื้อทองแดงเสกในน้ำมันงา หลวงปู่บุญ วัดแสงน้อย จังหวัดอุบลราชธานี

ปรกองค์จ้อยแมงมุมเนรมิตลาภ เนื้อทองแดงเสกในน้ำมันงา หลวงปู่บุญ วัดแสงน้อย จังหวัดอุบลราชธานี
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ปรกองค์จ้อยแมงมุมเนรมิตลาภ เนื้อทองแดงเสกในน้ำมันงา หลวงปู่บุญ วัดแสงน้อย จังหวัดอุบลราชธานี
รายละเอียด***** ค่าบูชา 450 บาท *****

### เบี้ยแก้ปรอทดิ้นกินทอง เหรียญแมงมุม และเหรียญปะสะโลหิตรุ่นสุดท้ายของหลวงปู่เช่าหากันในราคาสูงขึ้นตั้งแต่ท่านละสังขาร ส่วนพระปรกใบมะขามหลังแมงมุม หรือ ปรกแมงมุมนี้ก็หายากขึ้นเรื่อยๆ องค์นี้เป็นปรกเนื้อทองแดงเสกในน้ำมันงา แบ่งจากชุดเดิมมาให้ผู้ที่ศรัทธาต่อหลวงปู่ และคุณแห่งวิชาแมงมุมดักทรัพย์ได้บูชาติดตัวกันครับ ###

พระปรกใบมะขามองค์น้อยด้านหลังเป็นแมงมุมชักใยขวางทางไว้เพื่อตะครุบเหยื่อ เรื่องแมงมุมดักทรัพย์เป็นวิชาเฉพาะตัวของ หลวงปู่บุญ ขันตโร ที่ใครใช้ก็เกิดประสบการณ์ เรื่องแมงมุมตัวทองมีที่มาว่า "เมื่อ 20 ปีมาแล้ว แมงมุมตัวใหญ่ชักใยที่ปลายนา หลวงปู่บอกให้ศิษย์ที่อยู่กับท่านมาหลายปี" ให้ไปไหนทางทิศโน้น จะเจอแมงมุมสีทอง มันตายแล้ว ให้เอามา" ศิษย์เดินไปตามทางที่หลวงปู่บอกก็เจอแมงมุมสีทองจริงๆจึงนำมาให้ท่าน ท่านใช้ดินสอดำวนๆแล้วเป่าคาถาลงไป และส่งให้ศิษย์วัด แล้วพูดสำทับ ว่า "แมงมุมนี่ จับโชค จับลาภได้" บอกให้ศิษย์ผู้นั้นไปทำมาหากินแล้วจะรวย เหลื่อเชื่อ จากวันนั้นยันบัดนี่ ศิษย์วัดรุ่นใหญ่ผู้นี่ ถูกหวยหลายงวด ทำอะไรก็โชคดีไปหมด รวยมาก มีรถอีโป๊ะ 8 คัน รถเกี่ยวข้าว 3 คัน คนงาน 200 คน นั้นแหละใครใช้แมงมุมของหลวงปู่บุญจะร่ำรวยใหญ่มีโชคมีลาภมาก

หลวงปู่บุญ ท่านต้องการให้ใช้พระที่มีลาภ จึงทำปรกองค์จ้อย องค์เล็กนิดเดียว ด้านหน้าเป็นพระนาคปรกที่นิยมกันมาแต่โบราณหลายร้อยปีคุ้มครองปกป้องกันภัยปกปักรักษา หลังเป็นแมงมุมดักทาง ดักทรัพย์หรือคอยดักเหยื่อ ดักลาภ ดักเงิน ดักทอง เสกให้แมงมุมมีชีวิต เอาไว้ดักทรัพย์ ดักโชคลาภ ดักเงินดักทอง ดักลูกค้า มีข้อความว่า "รวยบุญ" หมายถึง หลวงปู่บุญท่านช่วยลูกหลานของท่านทุกคนให้ร่ำรวยสมปราถนา "คุ้มภัย" หมายถึง ปรกใบมะขามองค์จ้อยองค์นี่จะคุ้มครองป้องกันภัยให้ทุกคน อยู่เย็นเป็นสุข

หลวงปู่บุญเวลาท่านเสกปรกใบมะขามท่านปลุกเสกในน้ำมันงาปิดผ้าขาว เสกไปเสกมาปรกแมงมุมที่เป็นโลหะพุ่งตามน้ำยังกะปรกองค์จ้อยลอยได้เดือดปุดๆตามน้ำมันงา นี่เป็นพลังจิตของหลวงปู่บุญที่หาได้ยาก เรื่องนี่เป็นที่ร่ำลือว่า "ปรกองค์จ้อยพญาแมงมุม เสกจนขยับได้" ถามหลวงปู่ท่านบอกว่ามีฟองอากาศในน้ำมันงาละมั้งจึงมีฟองพุ่งเป็นสายให้เห็น นี่แหละ
พระเก่งพระแท้ท่านเป็นอย่างนี่ไม่สอนให้คนงมงาย
ท่านเน้นว่า พระรัตนตรัยมีอานุภาพสูงสุด

(ขอขอบคุณข้อมูลในการจัดสร้างและตามอ้างอิงอยู่ในใบฝอยที่เกี่ยวข้องไว้ด้วยครับ)
ราคาเปิดประมูล430 บาท
ราคาปัจจุบัน450 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 06 ส.ค. 2562 - 23:01.45
วันปิดประมูล ศ. - 16 ส.ค. 2562 - 18:20.35 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 450 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
450 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 15 ส.ค. 2562 - 18:20.35
กำลังโหลด...
Top