ปลัดขิกไม้ไผ่ตัน หลวงพ่อหนู วัดอัมพวนาราม ตอกโค้ดพร้อมจาร มวลสารอุดผงเต็ม สุดยอดปลัดเมืองเกินร้อย

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

ปลัดขิกไม้ไผ่ตัน หลวงพ่อหนู วัดอัมพวนาราม ตอกโค้ดพร้อมจาร มวลสารอุดผงเต็ม สุดยอดปลัดเมืองเกินร้อย

ปลัดขิกไม้ไผ่ตัน หลวงพ่อหนู วัดอัมพวนาราม ตอกโค้ดพร้อมจาร มวลสารอุดผงเต็ม สุดยอดปลัดเมืองเกินร้อย ปลัดขิกไม้ไผ่ตัน หลวงพ่อหนู วัดอัมพวนาราม ตอกโค้ดพร้อมจาร มวลสารอุดผงเต็ม สุดยอดปลัดเมืองเกินร้อย ปลัดขิกไม้ไผ่ตัน หลวงพ่อหนู วัดอัมพวนาราม ตอกโค้ดพร้อมจาร มวลสารอุดผงเต็ม สุดยอดปลัดเมืองเกินร้อย ปลัดขิกไม้ไผ่ตัน หลวงพ่อหนู วัดอัมพวนาราม ตอกโค้ดพร้อมจาร มวลสารอุดผงเต็ม สุดยอดปลัดเมืองเกินร้อย ปลัดขิกไม้ไผ่ตัน หลวงพ่อหนู วัดอัมพวนาราม ตอกโค้ดพร้อมจาร มวลสารอุดผงเต็ม สุดยอดปลัดเมืองเกินร้อย
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ปลัดขิกไม้ไผ่ตัน หลวงพ่อหนู วัดอัมพวนาราม ตอกโค้ดพร้อมจาร มวลสารอุดผงเต็ม สุดยอดปลัดเมืองเกินร้อย
รายละเอียดปลัดขิกไม้ไผ่ตัน หลวงพ่อหนู วัดอัมพวนาราม ต.โนนตาล เมืองร้อยเอ็ด ฝังตะกรุด ตอกโค้ดหนู ตอกหมายเลขพร้อมจาร มวลสารอุดผงเต็ม ซองเดิม สุดยอดปลัดเมืองเกินร้อย

ประวัติโดยสังเขป..."หลวงพ่อหนู" ท่านเป็นชายไทยเชื้อสายเขมร บวชตั้งแต่อายุ ๒๐ ปี ครูคนแรกของท่าน เป็นอาจารย์ฆราวาส นามว่า "พ่อใหญ่ศิลา" สำเร็จวิชา "ภูผาแร้ง" ใครได้วิชานี้ เมื่อฟ้าผ่ากลางแจ้ง แสดงว่าเรียนจบหลักสูตรแล้ว วิชานี้ใช้รักษาคนบ้าวิกลจริตได้ชะงัด

ต่อมาท่านไปเรียนกับหลวงปู่บุดดา วัดหนองเต่าใหญ่ , หลวงพ่อทองสุข วัดบูรพา ,หลวงปู่สี วัดบ้านหนองพานแย่ห้าว ซึ่งแต่ละวัดนั้นก็อยู่ใน จ.ร้อยเอ็ด

หลังจากนั้นได้ข้ามจังหวัดไปเรียนกับหลวงปู่อ่อน เซกา จ.หนองคาย หลวงปู่คำพันธ์ และครูท่านสำคัญสุด คือ หลวงพ่อนรสิงห์ จ.สกลนคร

ครูบาอาจารย์ทั้งหมดอาจจะไม่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เก่งฉกาจฉกรรจ์ในทุกด้าน พื้นที่จะทราบกันดี ประกอบกับ "หลวงพ่อหนู" มีความสนใจในเรื่องเวทมนต์คาถา มาตั้งแต่เด็กๆ การเรียนวิชาอาคมต่างๆ จึงไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรมากนัก

หลวงพ่อหนู โดยมากมักจะ ไม่พูดไม่คุยกับใคร นั่งจารเหรียญ จารตะกรุดทั้งวัน เสกพระทั้งวัน จิตอยู่ในฌานทั้งวันทั้งคืน เชื้อสายเขมร ครูทั้งหมดก็ไม่ดังแต่เก่ง สอนให้หมดชนิดที่แรงที่สุดในเมืองอีสาน หลวงพ่อหนู ท่านเป็นพระไม่พูด ไม่คุย จึงสร้างอะไรต่ออะไรขลังที่สุด สรุปคุณวิเศษหลวงพ่อหนู ไม่มากไม่น้อยพอให้รู้จักกันซักหน่อย

· หลวงพ่อหนูสำเร็จวิชาพ่อใหญ่ศิลา ฟ้าผ่ากลางแจ้ง พระเรียนวิชานี้ ร้อยองค์ฟ้าไม่ผ่า ไม่สำเร็จ หลวงพ่อหนูองค์เดียวเรียนสำเร็จ วิชานี้ช่วยเปลี่ยนดวงเปลี่ยนชะตา ฝืนชะตาฟ้าลิขิตได้

· ออกเหรียญยิงไม่ออก ใส่คอไก่ก็ยิงไม่ออก แขวนต้นไม้ ออกดังปังแต่ปืนแตก โยนกลางอากาศแล้วยิงไม่ออกแต่เหรียญหายไปต่อหน้าต่อตา

· ตะกรุดใส่หลอดสายยางแบบบ้านนอกเรา คนเมาเอาไปท้าลองยิงแลกเหล้ามาแล้ว ยิงไม่ออก1ครั้งขอเหล้า 2 ขวด ขอหลายครั้งเข้า คนรู้ว่ามีตะกรุดดีอย่างนี้ไม่นาน...หาย

· เคียวขี้ผึ้งกลางป่าช้า ลูกศิษย์ที่ช่วยเคี่ยวบอกลอยๆว่า “ขอให้อีน้อย บ้านโนนตาล มาหาข้อยหน่อยแน่” ไม่ถึง 10 นาที อีน้อย สาวสวย เดินเข้ามาหาจริงๆ

· เคียวขี้ผึ้งทีไร หอมไป 3 หมู่บ้าน ทั้งหมู ไก่ วัว ควาย ร้องดังทั้งหมู่บ้าน แมลงผึ้ง ต่อแตนต้องแตกรังมาล้อมพิธี ใครใช้ดียิ่งกว่าอะไร

· หลวงพ่อหนู ท่านไม่ค่อยพูดไม่ค่อยคุย บางวันเดินเข้ากุฏิปิดทั้งวันทั้งคืน แอบมองก็ไม่เห็นไม่รู้ท่านหายตัวไปไหน

· ใครอย่าไปขอเครื่องรางของขลังอะไรกับท่านเชียว ถ้าอันไหนไม่มีท่านไล่แห่ให้ ไปหาที่บ้านโน้น พอกลับบ้านเจอเครื่องรางที่อยากได้จริงๆ

· หลวงพ่อหนู มีฝ่ามือ และฝ่าเท้าเต็ม ผู้มีบุญบารมีเต็มเปี่ยม หาเกจิผู้วิเศษอย่างนี้ได้ ในอดีต หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ หลวงพ่อเขียว วัดหรงบล หลวงปู่บุดดา ถาวโร พระอรหันต์เมืองสิงห์ ครูบาชัยยะวงศาพัฒนา ก็ฝ่ามือเท้าเต็มอย่างนี้

หลวงพ่อหนู กระแสจิต ยิ่งใหญ่จิตบริสุทธิ์ การทำวัตถุมงคลของท่าน ไม่มีเรียกร้องเงินทอง ทำพระทั้งวันเสกพระทั้งวันทั้งคืน จิตท่านมุ่ง ช่วยศิษย์ช่วยคน ช่วยมนุษย์ หลายครั้ง มีคนเห็นว่าของที่ท่านเสกได้ขยับเขยื้อน เคลื่อนไหวยังกับบินได้
ครั้งนึงในการเสกปลัดรุ่นปลัดบินบอกรักยัดฟันก็เหมือนกัน มีคนนั่งสมาธิตามหลวงพ่อหนูขณะกำลังเสก เห็น พ่อคุณปลัด คล้ายๆกับตัวด้วง บินเต็มห้องไปหมด แต่ความจริง เป็นแค่ กล่องที่ใส่พ่อคุณปลัดเคลื่อนขยับได้นิดหน่อย เท่านั้น พอออกจากสมาธิถามหลวงพ่อ ท่านบอกว่า “ตาฝาดไปเอง” ของนี่เป็นเหล็กเป็นหินจะขยับได้อย่างไรกัน แต่ไม่มีใครเชื่อหลวงพ่อหนู
ปลัดรุ่นนี้ก็เช่นกัน ต้นไผ่นั้นถือเป็นไม้มงคลที่ให้คุณประโยชน์ต่อมนุษย์ และสัตว์อย่างมากมาย อันไผ่ตันนั้นเป็นของวิเศษจัดอยู่ในประเภทของทนสิทธิ์ที่คนโบราณกล่าวถึงมากอย่าง หนึ่ง เป็นของที่มีเทพารักษ์ดูแลรักษาอยู่
เป็นของวิเศษที่นานๆถึงจะปรากฏขึ้นให้พบเห็นกัน ส่วนใหญ่แล้วจะพบโดยบังเอิญ เช่น มีการตัดต้นไผ่เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ แล้วเกิดเจอไปพบลำต้นที่ตันไม่เป็นรูกลวงอย่างปกติทั่วไป อันนั้นแหละ ที่เขาเรียกกันว่า “ ไผ่ตัน” ของธรรมชาติที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
อานุภาพของไผ่ตันนั้นท่านว่า ดีเยี่ยมทางมหาอุด คงกระพัน แคล้วคลาด เมตตา โชคลาภ ซึ่ง ตั้งแต่สมัยโบราณมาแล้ว ผู้เรืองอาคมทั้งหลายจะนำมาจัดสร้างเป็นเครื่องรางในรูปแบบต่างๆ ซึ่งบูรพาจารย์ท่านมั่นใจในอิทธิคุณเป็นอย่างมากเลยที เดียว. สุดยอดมวลสารที่ใช้อุด กับอีกหนึ่งตำนานเพชรเม็ดงาม แห่งเมืองร้อยเอ็ด ปลัดขิก หลวงพ่อหนู จะสร้างโบสถ์
ราคาเปิดประมูล550 บาท
ราคาปัจจุบัน600 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 09 ก.ย. 2562 - 10:51.02
วันปิดประมูล ส. - 28 ก.ย. 2562 - 16:26.59 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 600 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
600 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 27 ก.ย. 2562 - 16:26.59
กำลังโหลด...
Top