**เคาะแรกครับ**เหรียญโภคทรัพย์ เนื้อทองแดง หลวงปู่หมุน รุ่นเสาร์ ๕ มหาเศรษฐี ปี ๒๕๔๓ สวยแท้แต่ถูก

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคอีสานเหนือ

**เคาะแรกครับ**เหรียญโภคทรัพย์ เนื้อทองแดง หลวงปู่หมุน รุ่นเสาร์ ๕ มหาเศรษฐี ปี ๒๕๔๓ สวยแท้แต่ถูก

**เคาะแรกครับ**เหรียญโภคทรัพย์ เนื้อทองแดง หลวงปู่หมุน  รุ่นเสาร์ ๕ มหาเศรษฐี ปี ๒๕๔๓ สวยแท้แต่ถูก **เคาะแรกครับ**เหรียญโภคทรัพย์ เนื้อทองแดง หลวงปู่หมุน  รุ่นเสาร์ ๕ มหาเศรษฐี ปี ๒๕๔๓ สวยแท้แต่ถูก **เคาะแรกครับ**เหรียญโภคทรัพย์ เนื้อทองแดง หลวงปู่หมุน  รุ่นเสาร์ ๕ มหาเศรษฐี ปี ๒๕๔๓ สวยแท้แต่ถูก
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **เคาะแรกครับ**เหรียญโภคทรัพย์ เนื้อทองแดง หลวงปู่หมุน รุ่นเสาร์ ๕ มหาเศรษฐี ปี ๒๕๔๓ สวยแท้แต่ถูก
รายละเอียดเหรียญโภคทรัพย์ เนื้อทองแดง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นเสาร์ ๕ มหาเศรษฐี ไม่ตอกโค๊ด หากยาก แจกในพื้นที่ หลวงปู่ปลุกเสกเดี๋ยว ไตรมาส และพิธีใหญ่ 5 พิธี ปี พ.ศ.2543
*****วาจาสิทธิ์ของหลวงปู่หมุน ที่ได้กล่าวไว้ก่อนละสังขาร ซึ่งลูกศิษย์และชาวบ้านต่างจดจำได้ติดหู คือ "..ของๆฉันสร้างเองกับมือ ใครมีไว้บูชาจะ หมุนโชคลาภร่ำรวยตลอดเวลา ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจนประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งเรือง เจริญลาภยศสรรเสริญ จะมีชื่อเสียงหอมขจรขจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ทำดี ละเว้นชั่ว คุณพระจะรักษา เทวดาจะคุ้มครอง แม้นว่าฉันจะตายไป ของๆ ฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายร้อยเท่า น้ำลาย ไอปาก ลมปราณที่ประจุลงไปด้วยพลังจิตอันเข้มขลังของฉัน ย่อมเป็น หนึ่งบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีทั้งนอก ดีทั้งใน ฝากไว้ในแผ่นดิน ให้เลื่องชื่อลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "

คำบูชาหลวงปู่หมุน ตั้ง นะโม 3 จบ แล้วกล่าวว่า “ตัวกูลูกพระพุทธองค์ ครูสิทธิ์ ครูธงค์ องอาจไม่ประมาทครู พบรอยก้มดู เจอครูกราบ ไหว้ แล้วว่า ( อิ มะ มะ มา มา (รวม 7 ครั้ง) )

ขอให้หลวงปู่ช่วยเหลืออะไรให้จุดธูปบอกกล่าวท่านแล้วตั้ง นะโม 3 จบ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล มะ อะ อุ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อุ อะ มะ ให้ขอหลวงปู่ว่าจะให้หลวงปู่ช่วยเรื่องอะไร ถ้าไม่เกินกรรม

ขอขอบคุณข้อมูลจากสายตรงทุกท่านครับ

รับประกันพระแท้ตามกฎ
ไววิทย์ถิ่นหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ที่อยู่ ๑๔๘ หมู่ที่ ๑๑ บ้านจาน ตำบลจาน อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ ๓ ๓ ๑ ๓ ๐ โทร ๐๘๕ ๗๗๗ ๕๗๗๑

(๐๑๐๕๐๔๐๖๐๓)
ราคาเปิดประมูล499 บาท
ราคาปัจจุบัน849 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 13 ก.พ. 2555 - 17:09.11
วันปิดประมูล พ. - 15 ก.พ. 2555 - 15:41.59 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 849 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
ราคาประมูลด่วน849 บาท
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
549 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 15 ก.พ. 2555 - 15:40.35
849 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน) พ. - 15 ก.พ. 2555 - 15:41.59
กำลังโหลด...
Top