**วัดใจ**ตะกรุดขอมดำดิน**ดั่งมีของวิเศษปกป้องคุ้มครอง กลับร้ายกลายเป็นดี แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นมหาอุด

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

**วัดใจ**ตะกรุดขอมดำดิน**ดั่งมีของวิเศษปกป้องคุ้มครอง กลับร้ายกลายเป็นดี แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นมหาอุด

**วัดใจ**ตะกรุดขอมดำดิน**ดั่งมีของวิเศษปกป้องคุ้มครอง กลับร้ายกลายเป็นดี แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นมหาอุด **วัดใจ**ตะกรุดขอมดำดิน**ดั่งมีของวิเศษปกป้องคุ้มครอง กลับร้ายกลายเป็นดี แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นมหาอุด **วัดใจ**ตะกรุดขอมดำดิน**ดั่งมีของวิเศษปกป้องคุ้มครอง กลับร้ายกลายเป็นดี แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นมหาอุด **วัดใจ**ตะกรุดขอมดำดิน**ดั่งมีของวิเศษปกป้องคุ้มครอง กลับร้ายกลายเป็นดี แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นมหาอุด
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**ตะกรุดขอมดำดิน**ดั่งมีของวิเศษปกป้องคุ้มครอง กลับร้ายกลายเป็นดี แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นมหาอุด
รายละเอียดตะกรุดขอมดำดิน หลวงพ่ออุทัย ปสุโต วัดบ้านหล่น จ.ชัยภูมิ ศิษย์เอกหลวงพ่อชื่น วัดตาอี ด้านมหาเสน่ห์+ปกป้องคุ้มครอง กลับร้ายกลายเป็นดี แคล้วคลาดปลอดภัย มหาอุด เห็นผลเร็ว พร้อมใบคาถาและการใช้ให้ครับ เบาๆ ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

ตะกรดขอมดำดิน ตำราขอม นครวัดพันปี ป้องกันแคล้วคลาดปลอดภัย นะจังงัง ล่องหน กำบังไพร ยามเมื่อภัยมา หลวงพ่ออุทัย ปสุโต ท่านได้ลงเหล็กจารวิชาขอมดำดิน ตำราขอมนครวัด วิชานี้ครบสูตร ครอบจักรวาล เป็นของขลัง ศักศิทธิ์ คุ้มครองกายได้ ปกป้องคุ้มครอง แคล้วคลาดปลอดภัย มีเสน่ห์เมตตา มหานิยม อยู่ในตัว ไปไหนมาไหนมีแต่คนนิยมบูชา เมตตา มีแต่คนรัก มีแต่คนทัก ไม่มีคนเกลียด เมื่อยามมีภัยเป็นดั่งพรายกระซิบ เพราะด้ายที่นำมาถักนั้นเป็นด้ายมัดตราสังข์ ท่านว่าแรงดีนักตะกรุดชุดนี้มีทั้งคุณพระ คุณผี ที่มาช่วยปกปักรักษา ผู้บูชาใช้ตะกรุดนี้ ทั้งยังนำไปอาบน้ำว่าน108ชนิด มีทั้งว่านด้านคงกระพัน ชาตรี คล้วคลาด เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ ในน้ำว่านนี้ยังมีผงวิเศษมากมาย คือ อุดผงดิน 7 นคร 9 บุรี ผงดินขุยปู ผงรังหมาร่าปิดตาปิดปาก และปิดหูพระประธานในอุโบสถ 7วัด ผงอิติปิโสรัตนะมาลา ผงปฐมอักขระ,ผงไตรสรณาคม,ผงพระพุทธคุณ,พระธรรมคุณ,พระสังฆคุณ,ผงพระเจ้า ห้าพระองค์,ผงพระเจ้า ๑๖ พระองค์,ผงตรีนิสิงเห,ผงอิทธิเจ,ผงปถมัง,ผงมหาราช,มหาราชเสน่ห์ ผงมหาไวย ผงพระพรายสะกดทัพ ผงวิชาพรายกระซิบ ใครมีตะกรุดนี้บูชาดั่งมีของดีของวิเศษปกป้องคุ้มครองรักษาตน กลับร้ายกลายเป็นดี คงกระพันชาตรี มหาอุด พร้อมอีกด้วย

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล80 บาท
ราคาปัจจุบัน100 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 12 ธ.ค. 2562 - 08:30.09
วันปิดประมูล พฤ. - 19 ธ.ค. 2562 - 10:29.18 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 100 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
100 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 18 ธ.ค. 2562 - 10:29.18
กำลังโหลด...
Top