**วัดใจ**หลวงปู่ทวด พิมพ์เล็บมือ หลังนางกวัก ร้านทองจัดสร้างถวายปี ๒๕๐๘**กะไหล่เงิน สวยๆ

ประมูล หมวด:หลวงปู่ทวด วัดช้างให้

**วัดใจ**หลวงปู่ทวด พิมพ์เล็บมือ หลังนางกวัก ร้านทองจัดสร้างถวายปี ๒๕๐๘**กะไหล่เงิน สวยๆ

**วัดใจ**หลวงปู่ทวด พิมพ์เล็บมือ หลังนางกวัก ร้านทองจัดสร้างถวายปี ๒๕๐๘**กะไหล่เงิน สวยๆ **วัดใจ**หลวงปู่ทวด พิมพ์เล็บมือ หลังนางกวัก ร้านทองจัดสร้างถวายปี ๒๕๐๘**กะไหล่เงิน สวยๆ **วัดใจ**หลวงปู่ทวด พิมพ์เล็บมือ หลังนางกวัก ร้านทองจัดสร้างถวายปี ๒๕๐๘**กะไหล่เงิน สวยๆ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**หลวงปู่ทวด พิมพ์เล็บมือ หลังนางกวัก ร้านทองจัดสร้างถวายปี ๒๕๐๘**กะไหล่เงิน สวยๆ
รายละเอียดหลวงปู่ทวด พิมพ์เล็บมือ หลังนางกวัก ร้านทองจัดสร้างถวายปี ๒๕๐๘ เนื้อกะไหล่เงิน เป็นเมตตามหาลาภด้วย สวยๆ หายากแล้ว เอามาวัดใจกันอีก ท่านใดสนใจหรือชอบขอเชิญครับ เบาๆ น่าบูชา ราคาเบาวัดใจกัน ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

มีร้านทองในจังหวัดปัตตานีสร้างถวายหลวงปู่ทิม ด้วยความที่เห็นว่าหลวงปู่ทวดนั้นเรื่องของความแคล้วคลาด ปลอดภัย นิรันตรายนั้นเป็นที่ประจักษ์ แต่อยากให้มีในด้านเมตตาค้าขายรวมอยู่ด้วย พระองค์นี้จึงมีดีทั้งสองอย่างในองค์เดียว องค์เล็กกะทัดรัด น่าใช้ครับ หลวงปู่ทวด หลังนางกวัก สร้างปี 08 อาจารย์ทิม วัดช้างให้ ปลุกเสก และเกจิอาจารย์ภาคใต้ ร่วมปลุกเสก โดยใช้ชนวนเดิมของวัดช้างให้มาทำเป็นมวลสาร สร้างน้อย หายาก ประสบการณ์ดีครับ

การขอบารมีอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่ทวด : ด้วยการจุดธูป 16 ดอก บูชาวัตถุมงคลของท่านรุ่นใดก็ได้ หรือ ระลึกถึงท่าน ตั้งจิตให้เป็นสมาธิแน่วแน่และศรัทธา ท่อง " นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา " 16 จบ เท่านี้ท่านก็รับรู้แล้ว
ขออาราธนา บารมีแห่งองค์พระโพธิสัตว์หลวงปู่ทวด โปรดอภิบาล รักษา คุ้มครอง ช่วยเหลือ ดลใจให้ทุกท่านที่ประพฤติอยู่ในศีลธรรม มีความเคารพในชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ตลอดกาลนานเทอญ.....

หลวงพ่อทวดเป็นพระอริยสงฆ์ที่ศักดิ์สิทธิ์มาก ผู้ใดได้กราบไหว้บูชา หรือมีพระเครื่องของท่านไว้ติดตัว จะเป็นผู้ที่ประสบแต่ความสุข เป็นที่รักนับถือของคนทั่วไป และสิ่งสำคัญที่สุดคือ ความแคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายต่างๆ เพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมา เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปแล้วว่า ผู้ที่มีพระหลวงพ่อทวดบูชาติดตัว จะไม่ได้รับอันตรายใดๆ จากอุบัติเหตุการเดินทางเลย

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล65 บาท
ราคาปัจจุบัน75 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 21 ก.พ. 2563 - 08:06.05
วันปิดประมูล จ. - 02 มี.ค. 2563 - 07:59.00 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 75 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
75 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อา. - 01 มี.ค. 2563 - 07:59.00
กำลังโหลด...
Top