พระวัดประสาทบุญญาวาส กทม พิมพ์โคนสมอ ปี 06 เนื้อผงลังเม้ง ที่สุดแห่งหายาก

ประมูล หมวด:พระเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน ก่อนปี 2525

พระวัดประสาทบุญญาวาส กทม พิมพ์โคนสมอ ปี 06 เนื้อผงลังเม้ง ที่สุดแห่งหายาก

พระวัดประสาทบุญญาวาส กทม พิมพ์โคนสมอ ปี 06 เนื้อผงลังเม้ง ที่สุดแห่งหายาก พระวัดประสาทบุญญาวาส กทม พิมพ์โคนสมอ ปี 06 เนื้อผงลังเม้ง ที่สุดแห่งหายาก พระวัดประสาทบุญญาวาส กทม พิมพ์โคนสมอ ปี 06 เนื้อผงลังเม้ง ที่สุดแห่งหายาก พระวัดประสาทบุญญาวาส กทม พิมพ์โคนสมอ ปี 06 เนื้อผงลังเม้ง ที่สุดแห่งหายาก พระวัดประสาทบุญญาวาส กทม พิมพ์โคนสมอ ปี 06 เนื้อผงลังเม้ง ที่สุดแห่งหายาก
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระวัดประสาทบุญญาวาส กทม พิมพ์โคนสมอ ปี 06 เนื้อผงลังเม้ง ที่สุดแห่งหายาก
รายละเอียดพระวัดประสาทบุญญาวาส กทม พิมพ์โคนสมอ ปี 06 เนื้อผงลังเม้ง ที่สุดแห่งหายาก พระพิมพ์นี้ในปัจจุบันกลายมาเป็น อมตะ ไปแล้ว เพราะหายากส์ซะเหลือเกิน ส่วนวัดประสาท นั้น ผู้จัดสร้างคือ ท่านพระครู สมุห์อำพล หรือ ที่ลูกศิษย์ มักเรียกท่านว่า หลวงพี่ ท่านเป็นพระผู้สันโดษ ไม่ยิดติดถึงขนาด ที่ท่านวันมรณะภาพ ก็ยังไม่มีวัด เป็นของตนเอง ทั้งๆๆที่วัดประสาทนั้นท่านสร้างมากับมือ และท่านได้ขาย ที่ดินที่เป็นมรดกย่านบางพลัด นำเงินมาสร้างวัดที่ได้ถูกไฟใหม้จนไม่เหลืออะไร ครั้งเมื่อท่านพระครู ได้คิดจะสร้างวัดก็ได้ปรึกษากับลูกศิษย์ลูกหา และได้เริ่มหาเงินเข้ามาก่อสร้างวัด ความล่วงรู้ถึงคุณงามความดีของหลวงพี่ จึงไปปรากฎ เป็นนิมิตร ให้อาจารย์ ทิม แห่งวัดช้างไห้ ท่านจึงได้เดินทางเข้ากรุงเทพด้วยตัวท่านเองพร้อมกับมวลสารศักดิ์สิทธิ์และ บล็อคแม่พิมพ์ของหลวงปู่ทวดมาด้วย และความล่วงรู้ไปถึงเกจิอาจารย์หลายท่าน พระคุณท่านทั้งหลายจึงเดินทางมาเพื่อช่วยกันปลุกเสกพระเครื่องเพื่อ นำเงินจากผู้มีจิตรศัรธา มาสร้างวัด พระเครื่องของท่านเริ่มสร้างปี 05-11 เมื่อท่านเห็นว่าวัดเสร็จสมบรณ์ดีแล้ว ท่านก็ จากวัดประสาทไป และท่านเดินทางไปหลายจังหวัด เช่น สุโขทัย , จันทบุรี และอีกหลายที่ จวบจนวาระสุดท้ายของท่าน เรื่องทั้งหมดนี้ผมได้รับรู้จากศิษย์ท่านหนึ่งได้เล่าให้ฟัง โดยในขณะนี่ศิษย์ท่านนี้มีอายุกว่า 70 ปี แล้วครับ ต้องขอบคุณอย่างมากที่ท่านได้เล่าให้ฝัง ผมเองยังเล่าไม่จบยังมีอีกมากครับ ผมขอแค่นี้ก็พอครับ
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน1,500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 26 ก.พ. 2555 - 07:56.38
วันปิดประมูล อ. - 28 ก.พ. 2555 - 17:32.35 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
ราคาประมูลด่วน3,000 บาท
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เนื่องด้วยเจ้าของรายการประมูลนี้ ได้ทำผิดกฎ หรือ ถูกลดสิทธิ์ในการตั้งรายการประมูล ดังนั้นรายการประมูลทั้งหมดของเจ้าของรายการประมูลนี้จะถูกระงับชั่วคราว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,300 บาท อา. - 26 ก.พ. 2555 - 21:12.33
1,500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 27 ก.พ. 2555 - 17:32.35
กำลังโหลด...
Top