*พุทธชินราช ว่าน-แร่-ไคลเสมา ปี๒๔๙๗ หลวงปู่อินทร์ วัดโบสถ์ ราชบุรี(คู่)*

ประมูล หมวด:พระเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน ก่อนปี 2525

*พุทธชินราช ว่าน-แร่-ไคลเสมา ปี๒๔๙๗ หลวงปู่อินทร์ วัดโบสถ์ ราชบุรี(คู่)*

*พุทธชินราช ว่าน-แร่-ไคลเสมา ปี๒๔๙๗ หลวงปู่อินทร์ วัดโบสถ์ ราชบุรี(คู่)* *พุทธชินราช ว่าน-แร่-ไคลเสมา ปี๒๔๙๗ หลวงปู่อินทร์ วัดโบสถ์ ราชบุรี(คู่)*
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง *พุทธชินราช ว่าน-แร่-ไคลเสมา ปี๒๔๙๗ หลวงปู่อินทร์ วัดโบสถ์ ราชบุรี(คู่)*
รายละเอียด.. เสนอพิมพ์พระพุทธชินราช เนื้อว่าน ผสมแร่ และ คราบไคลตะไคร่เสมาเก่า โดยหลวงปู่อินทร์ อินทโชโต วัดโบสถ์ ราชบุรี ประมาณปี ๒๔๙๗...
.. หลวงปู่อินทร์ อินทโชโต วัดโบสถ์ ราชบุรี ได้รับความเลื่อมใสศรัทธาจากพุทธศาสนิกชนทั่วไปเป็นอย่างมาก วิทยาคมแก่กล้า พลังสมาธิจิตอยู่ในระดับสูง วิชาอาคมเลื่องลือในเรื่องขับไล่ภูติผีปีศาจ น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์มีอานุภาพทางสะเดาะเคราะห์ ปัดเคราะห์ แก้เคราะห์ เสริมดวงชะตา สร้างความเป็นสิริมงคล ขจัดปัดเป่าคุณไสยทั้งปวง ..ทุกวันนี้ก็ยังมีคนไปรดน้ำมนต์ที่วัดท่านไม่ขาด
.. หลวงปู่อินทร์ ได้สร้างวัตถุมงคลไว้มีหลายประเภท เช่น เสื้อยันต์เกราะเพชร ตะกรุดโทน ตะกรุดชุดคุ้มครองภัย ผ้าประเจียด ผ้ายันต์เมตามหาระรวย ผ้ายันต์ดอกบัว ผ้ายันต์นางกวัก พระสมเด็จฯเนื้อผง พระผงไคลเสมา เหรียญรูปเหมือน เป็นต้น
.. พระผงพิมพ์พุทธชินราชรุ่นนี้สร้างประมาณปี ๒๔๙๗ ..มวลสารมีว่านนานาชนิดที่ท่านสะสมไว้ มีพุทธคุณครอบจักรวาล รักษาโรค กันคุณไสยน์ แร่ธาตุศักดิ์สิทธิ์หลายชนิด คราบไคล คราบตะไคร่จากเสมาเก่า ผสมกับมวลสารของท่านที่ได้รวบรวมไว้..
.. มีสร้างพิมพ์เล็ก และ พิมพ์ใหญ่ ด้านหลังเจดีย์นูน และ ว.บ.ใต้ฐานเป็นเอกลักษณ์ ที่ผู้พบเห็นก็ทราบเลย ไม่สับสนครับ
.. องค์นี้พิมพ์เล็ก (กว้าง 1.8 สูง 2.4 ซม.) สภาพพอสวย เก็บเก่าเดิมๆ .. เนื่องจากมวลสารหลากหลายชนิด เนื้อหาจึงหยาบมาก บางองค์มองไม่เห็นพิมพ์ทรง .. องค์นี้มวลสารเยอะ มีคราบไขเหมือนลงกรุ .. ส่องเพลิน ต้องเห็นเม็ดแร่ระยิบระยับในเนื้อ(ของเก๊เริ่มมีแล้วครับ พระดี ไม่แพง แต่มีเก๊..เนื้อแน่นๆ ไม่มีมวลสาร ไม่มีแร่ วางได้เลย) ของดี ปีลึก สะสมได้สบายใจครับ..(เคาะเดียวได้ทั้งสององค์เลยครับ) **ประกันความแท้ และ ความพอใจหลังรับพระ** bank(081)1416959 Line ID.baantonmai-pra
........................................

**ท่านสามารถเข้าชมรายการที่ยังไม่ปิดประมูลได้อีกกว่า 1000 รายการ ทั้งหมด 22 หน้า โดยคลิ๊กที่ชื่อ B-P แล้วเลือกแถบที่3รายการตั้งประมูล...หากต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับวัตถุมงคล หรือ ราคาปิดขั้นต่ำ หรือ สนใจพูดคุยต่อรองราคา หรือ แจ้งการโอนเงิน แจ้งเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง มีข้อสงสัยอื่นใด..สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง โทรศัพท์-ไลน์-กล่องข้อความของเวปพระ(คลิ๊กที่ชื่อ B-P เลือกแถบที่2 ส่งข้อความ)**
ราคาเปิดประมูล600 บาท
ราคาปัจจุบัน650 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 24 มี.ค. 2563 - 19:21.18
วันปิดประมูล พ. - 08 เม.ย. 2563 - 21:45.35 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
B-P (3127) 171.99.160.68
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 650 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
650 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 07 เม.ย. 2563 - 21:45.35
กำลังโหลด...
Top