คฑาพรหมคุณ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ ขนาด 12 นิ้ว รุ่นพรหมคุณ ปี 2554

ประมูล หมวด:หลวงปู่ดุลย์ วัดบูรพาราม - หลวงปู่สาม วัดป่าไตรวิเวก - หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี - หลวงปู่เจียม วัดอินทราสุการาม

คฑาพรหมคุณ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ ขนาด 12 นิ้ว รุ่นพรหมคุณ ปี 2554

คฑาพรหมคุณ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ ขนาด 12 นิ้ว รุ่นพรหมคุณ ปี 2554
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง คฑาพรหมคุณ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ ขนาด 12 นิ้ว รุ่นพรหมคุณ ปี 2554
รายละเอียด***** ค่าบูชา 14,000 บาท *****

คฑาพรหมคุณ รุ่นพรหมคุณ ขนาดด้ามใหญ่ ยาว 12 นิ้ว ทำจากไม้มะค่า ส่วนเศียรพรหมทำจากทองล่ำอู่ (ทองทิพย์) ขนาดนิ้วกว่า ทำจากโลหะธาตุมงคลประจำสุสานทุ่งมน จัดสร้างเป็นชุดสุดท้ายในปี 2554 แน่นอนครับว่านี่คืออีกหนึ่งของดีอันเป็นที่สุดทางสายวิชาครูพรหมที่หลวงปู่เมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกไว้ให้เป็นอย่างดี ถือเป็นด้ามครูของร้านเพียงด้ามเดียวที่มีและเก็บไว้ตลอดมา สภาพซีนเดิม สมบูรณ์สวยคมทุกมุม ถ้าลองเทียบกับวัตถุมงคลหลักของหลวงปู่ บางอย่างราคาไปไกลยิ่งกว่านี้มากครับ ทั้งราคาสูงและหาไม่ได้เพราะลูกศิษย์ลูกหาในต่างประเทศเขาหากัน

เศียรพรหม หรือ เศียรพระเหนือพรหม ที่มีพระพุทธเพชรสุรินทร์องค์ประธานรวมครูบาอาจารย์หลวงปู่อยู่บนยอดสุดรุ่นนี้ ถือเป็นชัยมงคลอย่างสูงเยี่ยม สำริดและทองเหลืองในสมัยโบราณนิยมนำมาหล่อสร้างเป็นพระประธานตามโบสถ์ต่างๆ มวลสารเหล่านี้หรือสรรพโลหะธาตุของสุสานทุ่งมนก็เป็นลักษณะของโบราณหรือเทพบันดาลให้นำมาสร้างวัตถุมงคลถวายหลวงปู่สืบเป็นชนวนเรื่อยมา คฑาพรหมคุณส่วนใหญ่เป็นของเก็บของบูชส่วนตัว มีไว้เพื่อใช้ประสิทธิ์ประสาทในงานบูชาครู และยังมีอุปเท่ห์การใช้ส่วนตัวเป็นมหามงคล 108 ปัจจุบันหาได้ยากกว่ากริชพรหมคุณของหลวงปู่เสียอีก ใครศรัทธาบารมีทั้งครูพระ ครูเทพ ครูพรหม คงทราบดีครับว่าวัตถุมงคลของหลวงปู่มีพุทธคุณครบทุกด้าน ถ้ามีศีล และประพฤติตนตามครรลองคลองธรรมอย่างที่หลวงปู่ได้พร่ำสอนเสมอๆ รับรองว่าไม่เป็นอะไรเลย สู้คนอื่นเขาได้อย่างแน่นอน อยู่ที่ศรัทธาและการปฏิบัติ หลวงปู่ไม่เคยอวดอ้างอิทธิคุณของตนแต่ประการใด แต่รับรองให้แม้ด้วยชีวิต โดยได้อธิษฐานจิตปลุกเสกอัญเชิญบารมีครูบาอาจารย์ช่วยลูกหลานไว้หมดแล้ว นี่แหละครับสุดยอดเมตตาของพระโพธิสัตว์แห่งอิสานใต้
ราคาเปิดประมูล13,900 บาท
ราคาปัจจุบัน13,900 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 27 พ.ค. 2563 - 23:29.48
วันปิดประมูล อา. - 14 มิ.ย. 2563 - 15:46.34 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 13,900 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ100 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดก่อนกำหนดโดยผู้ตั้งประมูล
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top