หลวงปู่ทวดคลุกรัก หลังเจ้าเงาะรับทรัพย์เพิ่มทรัพย์ ตะกรุดทองแดง รุ่นเศรษฐี พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ

ประมูล หมวด:หลวงพ่อเขียว วัดห้วยเงาะ – หลวงพ่อทอง วัดสำเภาเชย

หลวงปู่ทวดคลุกรัก หลังเจ้าเงาะรับทรัพย์เพิ่มทรัพย์ ตะกรุดทองแดง รุ่นเศรษฐี พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ

หลวงปู่ทวดคลุกรัก หลังเจ้าเงาะรับทรัพย์เพิ่มทรัพย์ ตะกรุดทองแดง รุ่นเศรษฐี พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หลวงปู่ทวดคลุกรัก หลังเจ้าเงาะรับทรัพย์เพิ่มทรัพย์ ตะกรุดทองแดง รุ่นเศรษฐี พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ
รายละเอียด***** ค่าบูชา 850 บาท *****

### สภาพเก็บรักษาพร้อมเลี่ยมเก็บไม่เคยติดตัว มีกล่องเดิมครับ ###

"ขอให้ร่ำรวย เป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี และสมความปรารถนาทุกประการเทอญ"

นี่คือพรอันศักดิ์สิทธิ์ จากพระเถระผู้ยิ่งใหญ่ผู้ได้ชื่อว่ามีวาจาสิทธิ์

หลวงปู่ทวดคลุกรัก หลังเจ้าเงาะรับทรัพย์เพิ่มทรัพย์ รุ่นเศรษฐี พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ปี 2555 ฝังตะกรุดทองแดง ฝังพลอยเศรษฐี และเป็นครั้งแรกที่ฝังเจ้าเงาะรับทรัพย์เพิ่มทรัพย์ ที่สร้างขึ้นด้วยสุดยอดวิชาทางหาลาภและรักษาลาภของพ่อท่านเขียวเลยทีเดียว พิมพ์ทรงสวยงาม เนื้อหาแน่นเพียบพร้อมด้วยมวลสารอันศักดิ์สิทธิ์แบบผสมรัก

จากข้อมูลที่เคยเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ถือเป็นความสมบูรณ์ที่สุดครั้งหนึ่งในการสร้างพระเครืื่องหลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ ด้วยบารมีแห่งพระคณาจารย์สายหลวงปู่ทวดที่ยังดำรงขันธ์อยู่ และโดยดำริอนุญาตให้จัดสร้างขึ้นของ พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ในโอกาสอายุครบ 7 รอบ 84 ปี พิธีพุทธาภิเษครั้งนี้ ได้จัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2555 โดยพ่อท่านเขียวได้เปิดอุโบสถวัดห้วยเงาะจัดพิธีกรรมอย่างถูกต้องครบถ้วนตามศาสตร์แห่งพราหมณ์ หรือฮินดูพิธี บวงสรวงบอกกล่าวเทวดา ฟ้าดินสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย รวมทั้ง อธิฐานปลุกเสก บริกรรมคาถาเสริมพลังจนเปี่ยม ตามตำราโบราณกาล โดย 10 พระคณาจารย์แห่งแดนทักษิณนำโดย พ่อท่านฉิ้น วัดเมืองยะลา จุดเทียนชัยพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ดับเทียนชัย และอธิฐานจิต ปลุกเสก โดย พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ พ่อท่านอั้น วัดปากปรือ พ่อท่านเอียด วัดโคกแย้ม พ่อท่านหวาน วัดสะบ้าย้อย พ่อท่านจวน วัดยายเขียด พ่อท่านตุด ที่พักสงฆ์หารคอกช้าง หลวงพ่อล้าน วัดขนาย และ อาจารย์แดง วัดไร่ ซึ่งถือเป็นพิธีกรรมยิ่งใหญ่แห่งปี 2555

วันนี้ชื่อเสียงของ พระครูอนุศาสน์กิจจาทร หรือ พ่อท่านเขียว กิตติคุโณ วัดห้วยเงาะ ต.ทุ่งพลา อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ติดอันดับพระเกจิคณาจารย์สายใต้อีกรูปหนึ่งที่ไม่ธรรมดา เข้าขั้นสุดยอดปรมาจารย์ดินแดนลังกาสุกะ อาคมแกร่งกล้าวิชาสุดขลัง ปลุกเสกวัตถุมงคลรุ่นใดก็ตาม มักปรากฎอิทธิปาฏิหาริย์ เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ศรัทธาทั้งประเทศ พ่อท่านเขียว กิตติคุโณ ท่านสำเร็จวิชา “รับทรัพย์เพิ่มทรัพย์” หนึ่งในวิชาที่ศึกษาเล่าเรียนมาจากอดีตเกจิยุคเก่า ช่วยดลบันดาลให้ลูกศิษย์ลูกหาร่ำรวยกลายเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี สมปรารถนาทุกสิ่งที่ต้องการ และเชื่อกันว่า พ่อท่านเขียว นั้นมีวาจาสิทธิ์พูดคำไหนเป็นคำนั้น บอกให้รวยก็รวย ให้เจริญรุ่งเรืองก็สมหวัง จนทุกวันนี้ผู้คนทั่วสารทิศแห่กราบไหว้ขอพรท่านมืดฟ้ามัวดินเลยทีเดียว ในโอกาสดีที่ พ่อท่านเขียว อายุครบ 84 ปี 7 รอบ ท่านได้เมตตาอนุญาตให้คณะศิษย์จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น “เศรษฐี” ขึ้นให้ญาติโยมบูชาติดตัว จัดเป็นของขลังของดีอันทรงคุณค่าอย่างยิ่ง ได้แก่ หลวงพ่อทวดเนื้อผงคลุกรัก ด้านหลังเจ้าเงาะป่ารับทรัพย์เพิ่มทรัพย์ ฝังพลอยเศรษฐี ใครติดตัวไว้มีแต่รวย ๆ ลูกเดียว ท่านตั้งใจอธิษฐานจิตเข้มขลังมาก เพื่อให้ผู้ศรัทธาและญาติโยมประสบผลสำเร็จในทุกสิ่ง สมปรารถนาในทุกอย่าง เนื่องจากหลวงพ่อทวด หรือหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่วสารทิศ ชาวไทยและชาวต่างชาตินับถือกันมาก ทุกรุ่นทุกวัดที่จัดสร้างอย่างถูกวิธี มักมีประสบการณ์สุดยอดนิรันตราย อุดมไปด้วยอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์มากมาย จนเป็นที่เสาะแสวงหาและเป็นที่ต้องการของทุกคนทุกชั้นวรรณะ การสร้างวัตถุมงคลครั้งนี้ พ่อท่านเขียว ท่านเมตตาปลุกเสกวัตถุมงคลด้วยวิชา “รับทรัพย์เพิ่มทรัพย์” มุ่งหมายให้ศิษยานุศิษย์ร่ำรวยเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี และสมความปรารถนาทุกประการ ดังนั้นผู้ครอบครองพระหลวงพ่อทวดเนื้อผงคลุกรักทุกคนย่อมมีแต่ความเจริญ รุ่งเรืองก้าวหน้าทุกสรรพสิ่ง สำหรับรูปเงาะป่าตั้งแต่โบราณกาลมีความหมายเป็นมงคล 9 ประการ คือ
1.เงาะป่าโดดเด่นมหาเสน่ห์เมตตาสูงส่ง ดีต่อเพศตรงข้าม ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย
2. ค้ำจุนหนุนดวงชะตา เป็นเมตตาอาลัยรักต่อผู้ใหญ่ที่เข้าหา จะบังเกิดเมตตาอุปการะดุจว่าเป็นลูกหลาน ไปที่ใดย่อมได้รับความช่วยเหลือเป็นที่รักแก่มนุษย์และเทวดาทั้งปวง
3. เป็นที่มาแห่งข้าวปลาอาหารอันอุดมสมบูรณ์และบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สินเงินทองทั้งปวง
4. เกิดโชคลาภอยู่เสมอ เงินทองไม่ขาดมือ
5. เจริญในหน้าที่การงาน ได้มาซึ่งยศตำแหน่ง
6. ทำมาหากินได้คล่อง ธุรกิจการงานมีกำไรดี
7. พูดจาสิ่งใดคนรักคนเชื่อถือ คำพูดจาไพเราะจับใจผู้ฟัง
8. มีเทวดารักษาไปไหนมาไหนจะแคล้วคลาดปลอดภัย
9. เป็นยอดแห่งนะจังงัง มหาละลวยทั้งตบะเดชะในตัวเอง

คุณวิเศษทั้ง 9 ประการนี้เป็นสิริอยู่ในเงาะป่า ซึ่งพระเกจิยุคเก่าเชื่อกันว่าแค่เพียงรูปเงาะป่าอาถรรพณ์ยังไม่ทันปลุกเสก ก็มีฤทธิ์ในตัวเองแล้ว ในครั้งนี้ พ่อท่านเขียว ได้ทำพิธีอัญเชิญดวงพระวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อทวดมาร่วมอนุโมทนาในพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลหลวงพ่อทวดเนื้อผงคลุกรัก หลังเจ้าเงาะรับทรัพย์เพิ่มทรัพย์ ฝังพลอยเศรษฐี รุ่นแรก และเหรียญเศรษฐี ณ อุโบสถวัดห้วยเงาะ นี้
ราคาเปิดประมูล830 บาท
ราคาปัจจุบัน850 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 15 มิ.ย. 2563 - 21:56.11
วันปิดประมูล อ. - 16 มิ.ย. 2563 - 23:27.10 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 850 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
850 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 16 มิ.ย. 2563 - 22:27.10
กำลังโหลด...
Top