หลวงพ่อผาเงา รุ่นสร้างหอพระไตรปิฏก ปี 40 วัดพระธาตุผาเงา จังหวัดเชียงราย

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคเหนือ

หลวงพ่อผาเงา รุ่นสร้างหอพระไตรปิฏก ปี 40 วัดพระธาตุผาเงา จังหวัดเชียงราย

หลวงพ่อผาเงา รุ่นสร้างหอพระไตรปิฏก ปี 40 วัดพระธาตุผาเงา จังหวัดเชียงราย หลวงพ่อผาเงา รุ่นสร้างหอพระไตรปิฏก ปี 40 วัดพระธาตุผาเงา จังหวัดเชียงราย หลวงพ่อผาเงา รุ่นสร้างหอพระไตรปิฏก ปี 40 วัดพระธาตุผาเงา จังหวัดเชียงราย
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หลวงพ่อผาเงา รุ่นสร้างหอพระไตรปิฏก ปี 40 วัดพระธาตุผาเงา จังหวัดเชียงราย
รายละเอียด"โซนของดีบูชาเบา"

***** ค่าบูชา 150 บาท *****

"หลวงพ่อผาเงา" เป็นพระพุทธรูปศิลปะเชียงแสนที่ได้รับอิทธิพลจากศิลปะสุโขทัย โดยเป็นพระพุทธรูปขัดสมาธิราบปางมารวิชัย ชาวบ้านเล่าขานกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษและหลายคนประสบเจอด้วยตัวเองว่า เมื่อใดที่เข้าป่าล่าสัตว์ และติดตามสัตว์ป่าไปจนถึงบริเวณที่ตั้งของวัดพระธาตุผาเงาในปัจจุบัน สัตว์ป่าส่วนใหญ่จะหยุดนิ่งและไม่วิ่งหลบหนี แต่ที่น่าอัศจรรย์ คือ ไม่ว่าพรานป่าจะใช้ปืน ธนู หรืออาวุธใดๆ ยิงก็ไม่ได้ถูกเนื้อต้องตัวสัตว์หรือมักจะหายเอาตัวรอดไปได้ทุกครั้ง ซึ่งเรื่องเล่านี้ยังคงตกทอดมาจนถึงปัจจุบัน ความมหัศจรรย์ของบริเวณดอยอันเป็นที่ตั้งของ วัดพระธาตุผาเงา ยังมีเรื่องเล่าขานจากผู้ที่เดินทางไปสักการะว่า เมื่อเจ็บไข้ได้ป่วยและเข้าไปสักการะจะหายหรือทุเลาจากโรคต่างๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทำให้มีนักท่องเที่ยวหรือญาติโยมหลายคนที่ไปเยือน จ.เชียงราย เพื่อไปสักการะอย่างต่อเนื่อง ด้วยเห็นผลแห่งความอัศจรรย์ดังกล่าว

ร้านบูชาครูขอนำรูปเคารพแห่งองค์พระปฏิมากรอันศักดิ์สิทธิ์ "หลวงพ่อผาเงา" ที่สร้างตั้งแต่ปี 2550 ด้วยเนื้อว่านมหามงคล 108 สุดยอดมวลสารมงคลแต่โบราณ พร้อมจัดมหาพิธีพุทธาภิเษกสมโภชองค์พระอย่างคบถ้วนผนวกพิธีกรรมแบบล้านนา นำมาแบ่งให้บูชากันแบบเบาๆ พร้อมจัดส่งแบบ EMS เลยครับ ขนาดประมาณ 4 ซ.ม.
ราคาเปิดประมูล130 บาท
ราคาปัจจุบัน130 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 21 มิ.ย. 2563 - 21:16.50
วันปิดประมูล ส. - 11 ก.ค. 2563 - 21:16.50 (6วัน 16ชั่วโมง 27นาที)
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 130 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top