วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์ งั่ง ตาแดง พระอาจารย์ลอย ลูกศิษฐ์ หลวงปู่ขุ้ย

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์ งั่ง ตาแดง พระอาจารย์ลอย ลูกศิษฐ์ หลวงปู่ขุ้ย

 วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์ งั่ง ตาแดง พระอาจารย์ลอย ลูกศิษฐ์ หลวงปู่ขุ้ย  วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์ งั่ง ตาแดง พระอาจารย์ลอย ลูกศิษฐ์ หลวงปู่ขุ้ย  วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์ งั่ง ตาแดง พระอาจารย์ลอย ลูกศิษฐ์ หลวงปู่ขุ้ย  วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์ งั่ง ตาแดง พระอาจารย์ลอย ลูกศิษฐ์ หลวงปู่ขุ้ย
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง วัดซับตะเคียน เพชรบูรณ์ งั่ง ตาแดง พระอาจารย์ลอย ลูกศิษฐ์ หลวงปู่ขุ้ย
รายละเอียดพ่องั่ง แม่งั่ง นี้ สร้างแบบสายขาว ใช้น้ำ ข้าว ปลา อาหาร ให้กินเท่านั้น และงั่งสายขาวจะไม่รบกวน หรือส่งผลเสียแก่ผู้บูชา แบบงั่งสายดำ

พระอาจารย์ ลอย วัดซับตะเคียน ปลุกเสกประจุพลังอาคมธาตุ ๔ (ดิน น้ำ ลม ไฟ) และเปิดอาการทั้ง ๓๒ จนครบ ให้กับพ่องั่งแม่งั่งตั้งแต่หัวถึงเท้าและเท้าถึงหัว ปฎิโลมจนครบ ๓๒ ครั้ง แล้วจึงเรียกจิตเรียกนามอัญเชิญดวงวิญญาณพ่องั่ง แม่งั่ง ให้มาสถิตอยู่ในรูปบูชา จากนั้นก็ได้กำหนดพลังลมหายใจให้กับพ่องั่งแม่งั่งให้มีชีวิตทีละตน จึงเป็นอันเสร็จพิธีกรรม

พกติดตัวไปหาคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังทุกประการ พ่องั่งแม่งั่งรุ่นนี้เน้นใช้ในทางเมตามหาเสน่ห์ มหานิยม มหาละลวย ลุ่มหลงงวยงง ทำให้คนรักคนหลง คนรักที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา นับว่าเป็นพ่องั่งแม่งั่งที่มีคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์ มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก หากบูชาดีจะมีโชคมีลาภ ร่ำรวยเงินทอง ค้าขายดีเป็นที่หนึ่ง ดึงคนดึงเงินเข้าร้านมีมาไม่ขาดสาย พ่องั่งแม่งั่งของท่านยังช่วยเฝ้าบ้านดูแลร้านค้าเวลาเจ้าของไม่อยู่ ป้องกันเหตุร้ายและหัวขโมย พญางั่งใช้จิตวิญญาณติดตามไปในการช่วยเหลือกิจการหน้าที่การงานต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องความรักให้สะดวกราบรื่น ป้องกันต่อสู้กับศัตรูที่คอยคิดร้ายและป้องกันภัยร้ายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

คาถาปลุกและวิธีใช้ พ่องั่งแม่งั่งมหาเสน่ห์รวยโชคโภคทรัพย์ ก่อนนำเข้าบ้านเรือน ให้จุดธูปบอกพระในบ้าน ๓ ดอก จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และครูบาอาจารย์ ๑๖ ดอก จัดสำรับ เหล้าขาว ไข่ดิบ อาหารคาว ข้าว น้ำดื่ม ผลไม้ นำไปเลี่ยมใส่กรอบแขวนเอว จุดธูป ๙ ดอก แล้วว่าด้วยคาถา

โอม อุ หะ ปะ มะ อะ อะ หะ ปะ มะ อะ (๗ จบ)
ราคาเปิดประมูล323 บาท
ราคาปัจจุบัน343 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 22 มิ.ย. 2563 - 10:28.24
วันปิดประมูล จ. - 06 ก.ค. 2563 - 17:54.52 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 343 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
343 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 06 ก.ค. 2563 - 16:54.52
กำลังโหลด...
Top