จตุคามรามเทพ รุ่น สามเสือกลับใจ

ประมูล หมวด:จตุคามรามเทพ พ.ศ. 2550 ขึ้นไป

จตุคามรามเทพ รุ่น สามเสือกลับใจ

จตุคามรามเทพ รุ่น สามเสือกลับใจ จตุคามรามเทพ รุ่น สามเสือกลับใจ จตุคามรามเทพ รุ่น สามเสือกลับใจ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง จตุคามรามเทพ รุ่น สามเสือกลับใจ
รายละเอียดจตุคามรามเทพ รุ่น สามเสือกลับใจ เรื่องความศักดิ์สิทธิ์ของรุ่นนี้นั้น พระที่อยู่ในบาตรกระโดดขึ้นจากบาตรต่อหน้าประชาชน ตอนทำพิธีฯมาแล้ว และพระรุ่นนี้เคยมีนายทุนคนหนึ่งมาเช่าพระรุ่นนี้ไป 1 องค์ พอกลับไปถึงบ้านก็นำพระที่เช่ามาไปแขวนที่ต้นไม้และทดลองใช้ปืนยิงอยู่หลายครั้งปรากฏว่ายิงยังไงก็ยิงไม่ออกแต่ พอหันกระบอกปืนขึ้นฟ้าปืนลั่นทุกนัดเลยครับ ทำให้ผู้ที่ไปมุงดูการทดลองครั้งนั้นแห่กันมาเช่าพระรุ๋นนี้กันเป็นการใหญ่ ส่วนนายทุนท่านนั้นหลังจากได้ทดลองก็เกิดความเลื่อมใสศรัทธาหลวงพ่อ ทวีศักดิ์ กลับมาเหมาเช่าพระรุ่นดังกล่าวไปแจกให้กับญาติพี่น้องและ ทหารตำรวจทางภาคใต้เป็นจำนวนมาก
ประวัติการสร้าง จตุคามรามเทพ รุ่น สามเสือกลับใจ อดีตสามเสือ สร้างวัตถุมงคลจตุคาม วัตถุประสงค์เพื่อจัดสร้างโรงพยาบาล
หลวงพ่อทวีศักดิ์ ชุตินฺธโร หรืออดีตเสือร้ายฉายาเสือดำ คู่ปรปักษ์กับ ขุนพันธ์รักษ์ราชเดช มือปราบสิบทิศ ซึ่งท่านได้สละกิเลสทิ้งคราบเสือร้ายกลับใจเปลี่ยนเป็นพระนักพัฒนาชื่อดัง ปัจจุบันเป็นเจ้าอาวาสวัดศรีนวลธรรมวิมล เขตหนองแขม กทม. ที่สร้างผลงานมากมายให้กับประชาชนและส่วนรวม ทั้งโรงพยาบาล โรงเรียนอนุบาล ประถม มัธยม และ ร.ร.ฝึกอาชีพ ถนนหนทางจนสร้างความเจริญ ให้กับเขตหนองแขม และจังหวัดอื่นอีกหลายแห่ง
ซึ่งส่าสุดนำเพื่อนคู่ใจขุนโจรในอดีตที่ยังมีชีวิตหลงเหลืออยู่อีก 2 คนคือ เสือมเหศวร และเสือใบ ร่วมกันสร้าง จตุคามรามเทพรุ่น "สามเสือกลับใจ มีโชค มีชัย มีไว้ไม่จน"
เพื่อนำรายได้จากการทำบุญวัตถุมงคล มาสร้างโรงพยาบาล ตึกสงฆ์อาพาธ เป็นอาคาร 7 ชั้น ใช้งบประมาณในการก่อสร้างถึง 250 ล้านบาท ไว้เป็นร.พ.แห่งสุดท้ายก่อนถึงวาระสุดท้ายให้เสร็จสิ้น
หลวงพ่อทวีศักดิ์ หรือเสือดำ เผยว่า ร.พ.ที่จะสร้าง ขึ้นนี้เป็นร.พ.ขนาด 220 เตียง ซึ่งจะแบ่งเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ส่วนหนึ่ง ของอาคารจะเป็นของสงฆ์โดยเฉพาะ อีกส่วนหนึ่งจะเป็นของประชาชนทั่วไป
ซึ่งโรงพยาบาลแห่งนี้จะมอบให้ กทม.เป็นแห่งที่ 5 จึงนำเอาเพื่อนเก่าในอดีตมาร่วมกันสร้าง โดยออกวัตถุมงคล จตุคามรามเทพใช้ชื่อรุ่นดังกล่าวเป็นอนุสรณ์
โดยจะมีพิธีพุทธาภิเษกในวันที่26 มิ.ย.- 4 ก.ค.50 นี้ ซึ่งจะมีพระเกจิชื่อดังจากทั่วประเทศมานั่งปรกปลุกเสก 9 วัน 9 คืนไม่มีหยุด
มีประสบการณ์ต่อหน้าประชาชนมากมาย ตอนทำพิธีปลุกเสกนำฤกษ์มาแล้วครับ

ราคาเปิดประมูล370 บาท
ราคาปัจจุบัน390 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 06 มี.ค. 2555 - 10:22.55
วันปิดประมูล พ. - 07 มี.ค. 2555 - 23:50.16 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 390 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
390 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 06 มี.ค. 2555 - 23:50.16
กำลังโหลด...
Top