พระผงว่านพิมพ์พระรอด ตะกรุดเงิน รุ่น 5 เสาร์ 1 ไตรมาส หลวงปู่รอด วัดสันติกาวาส จังหวัดพิษณุโลก

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคเหนือ

พระผงว่านพิมพ์พระรอด ตะกรุดเงิน รุ่น 5 เสาร์ 1 ไตรมาส หลวงปู่รอด วัดสันติกาวาส จังหวัดพิษณุโลก

พระผงว่านพิมพ์พระรอด ตะกรุดเงิน รุ่น 5 เสาร์ 1 ไตรมาส หลวงปู่รอด วัดสันติกาวาส จังหวัดพิษณุโลก พระผงว่านพิมพ์พระรอด ตะกรุดเงิน รุ่น 5 เสาร์ 1 ไตรมาส หลวงปู่รอด วัดสันติกาวาส จังหวัดพิษณุโลก พระผงว่านพิมพ์พระรอด ตะกรุดเงิน รุ่น 5 เสาร์ 1 ไตรมาส หลวงปู่รอด วัดสันติกาวาส จังหวัดพิษณุโลก พระผงว่านพิมพ์พระรอด ตะกรุดเงิน รุ่น 5 เสาร์ 1 ไตรมาส หลวงปู่รอด วัดสันติกาวาส จังหวัดพิษณุโลก พระผงว่านพิมพ์พระรอด ตะกรุดเงิน รุ่น 5 เสาร์ 1 ไตรมาส หลวงปู่รอด วัดสันติกาวาส จังหวัดพิษณุโลก
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระผงว่านพิมพ์พระรอด ตะกรุดเงิน รุ่น 5 เสาร์ 1 ไตรมาส หลวงปู่รอด วัดสันติกาวาส จังหวัดพิษณุโลก
รายละเอียด***** ค่าบูชา 1,000 บาท *****

หลวงปู่รอด ฐิตวิริโย ศิษย์รูปสำคัญรูปหนึ่งในตำนานหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ ที่หลวงพ่อเดิมท่านเคยสั่งให้ พระรอด (เรียกขานกันขณะนั้น) ปั๊มผ้ายันต์ให้ ในขณะนั้นเองมีกลุ่มชายฉกรรจ์เข้ามากราบหลวงพ่อเดิมและก็เข้ามาขอของดีจากหลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเดิมบอกว่าให้ไปขอกับท่านรอดที่นั่งอยู่ตรงโน้น กลุ่มชายฉกรรจ์ได้เข้าไปขอจากพระรอด และก็ได้ผ้ายันต์มา กลุ่มชายฉกรรจ์ได้ไปขอให้หลวงพ่อเดิมเสกอีกที หลวงพ่อเดิมบอกว่า ท่านรอดเสกมาดีแล้ว หลวงพ่อเดิมจึงไม่เสกให้ ต่อมาอีกไม่กี่วัน กลุ่มชายฉกรรจ์เหล่านั้นต้องกลับมากราบ หลวงพ่อเดิม เพราะได้พบกับความศักดิ์สิทธิ์ของผ้ายันต์ที่พระรอดหรือหลวงปู่รอดท่านได้ช่วยหลวงพ่อเดิมปั๊มผ้ายันต์

"พระเครื่องรุ่นนี้หลวงปู่รอดบอกว่าเสกให้ครอบจักรวาล อธิษฐานได้เลย"

พระผงว่านพิมพ์พระรอดฝังตะกรุดเงินรุ่นแรกและรุ่นเดียวที่หลวงพ่อตั้งใจสร้างตามศาตร์ครูบาอาจารย์ จนก่อเกิดประสบการณ์แก่ผู้บูชามาแล้ว องค์นี้เป็นแบบผงว่านสีดำ ฝังตะกรุดเงิน สร้างเพียง 999 องค์ โดยตะกรุดนั้นหลวงปู่ลงยันต์นะครอบจักรวาล เป็นยันต์ครูที่หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ ถ่ายทอดให้ ที่สำคัญมวลสารผงพระ หลวงปู่รอดท่านลบตามวิชาที่ร่ำเรียนมาจากหลวงพ่อเดิมครับ จากนั้นได้นำมาผสมกับว่านมหามงคล ผนวกกับฤกษ์ผานาที่ที่เข้มแข็งที่สุดในการสร้างเสกถึง 5 เสาร์ และภาวนายาวนานตลอดไตรมาส

"พระรอด" เอกลักษณ์แห่งเบญจภาคีพระเครื่องเมืองเหนือ ที่สร้างและเสกโดย "หลวงปู่รอด" พระเกจิอาจารย์ผู้มีมงคลนามเดียวกัน ขอบอกว่านี่เป็นของดีอีกรุ่นหนึ่งที่หลวงปู่รอดได้ฝากไว้ให้กับลูกหลานทีเดียวครับ และพระเครื่องชุดนี้ก็มีประสบการณ์ตรงเคยลงตีพิมพ์เผยแพร่เกียรติคุณมาแล้ว
ราคาเปิดประมูล980 บาท
ราคาปัจจุบัน980 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 13 ก.ย. 2563 - 07:04.05
วันปิดประมูล ส. - 03 ต.ค. 2563 - 07:04.04 (12วัน 21ชั่วโมง 40นาที)
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 980 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top