สีผึ้งสาริกาตลับพลาสติก (ตลับเติม) หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สุสานทุ่งมน

ประมูล หมวด:หลวงปู่ดุลย์ วัดบูรพาราม - หลวงปู่สาม วัดป่าไตรวิเวก - หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี - หลวงปู่เจียม วัดอินทราสุการาม

สีผึ้งสาริกาตลับพลาสติก (ตลับเติม) หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สุสานทุ่งมน

สีผึ้งสาริกาตลับพลาสติก (ตลับเติม) หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สุสานทุ่งมน
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง สีผึ้งสาริกาตลับพลาสติก (ตลับเติม) หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สุสานทุ่งมน
รายละเอียด***** ค่าบูชา 250 บาท *****

### สภาพเก็บรักษาครับ ปรับลดให้กันตามสถานการณ์โควิดและเศรษฐกิจขาลงนี้ จัดส่งฟรีแบบ EMS ครับ ###
------------------------------

บูชาครู

เป็นสีผึ้งที่ออกจากทางกองทุนปลูกป่าหลวงปู่หงษ์ ซึ่งหลวงปู่เมตตาตั้งแต่ดำริให้จัดพิธีกวนสีผึ้ง ไปจนถึงมอบมวลสาร ลงอักขระเลขยันต์ กวนเป็นปฐมฤกษ์ ไปจนถึงปรกปลุกเสกจนเสร็จพิธี ทางกองทุนปลูกป่าหลวงปู่หงษ์เคยตีพิมพ์ข้อมูลเชิงลึกเรื่องที่หลวงปู่เคยกล่าวถึงว่าใช้สีผึ้งเพียงแค่หัวไม้ขีด ก็สามารถต้มเป็นยารักษากันได้เป็นหม้อที่เดียว เท่าที่ผมติดตามข่าวสารของหลวงปู่มานานโดยส่วนหลักๆ ก็มี พระปฐวีธาตุ และ สีผึ้งสาริกา นี่แหละครับ ที่หลวงปู่เคยกำชับคณะศิษย์ว่าให้ทำออกมาให้เพียงพอ หรือให้จัดสร้างกันขึ้นมาโดยกรรมวิธีพิธีแบบโบราณ เพราะสร้างทีไรไม่นานก็หมดไม่เคยเพียงพอต่อความต้องการของศิษย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สีผึ้งตลับพลาสติก หรือที่เรียกกันว่า ตลับเติม สร้างพร้อมตลับโลหะที่ฝังสาริกาในแต่ละพิธีที่มีการกวนสีผึ้งกลางแจ้งของหลวงปู่ ในขณะนั้นต้องถือเป็นของดีค่าบูชาเบาครับ ใช้กันไปเรื่อยๆ หมดเมื่อไรคงเป็นเพียงสีผึ้งตัวอย่างที่มีค่าบูชาสูงอย่างแน่นอน เคยมีคนก้างติดคอนำสีผึ้งหลวงปู่มาอธิษฐานละลายในน้ำดื่มปรากฏว่าก้างที่สร้างความทรมานอยู่นั้นหลุดออกได้ และสีผึ้งของหลวงปู่ยังมีอิทธิคุณเปลี่ยนอารมณ์ร้ายให้กลายเป็นดีได้ด้วยครับ (วิชามหาล่ำสาย)

ตลับโลหะรูปหลวงปู่สร้างก่อนท่านละสังขารอย่างน้อยต้องมี 1,000 ขึ้น ปีลึกๆ แล้วแต่สภาพและความศรัทธาค่าบูชายิ่งสูง แถมประเภทตลับโลหะก็หายากมากขึ้นครับ ส่วนสีผึ้งสาริกา (ตลับเติม) สายตรงตามศูนย์พระเครื่องหลวงปู่บางแห่งก็หมดลงแล้ว ทางร้านบูชาครูยังพอมีเหลืออยู่บ้าง จึงพอแบ่งปันกันไปได้ในราคานี้ รับประกันแท้ 100 % ด้วยความซื่อสัตย์ที่มีต่อพระเครื่องของหลวงปู่ตลอดมา
ราคาเปิดประมูล230 บาท
ราคาปัจจุบัน250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 27 ก.ย. 2563 - 18:10.11
วันปิดประมูล พ. - 14 ต.ค. 2563 - 12:54.09 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
janzx (7) 203.146.5.86
250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 14 ต.ค. 2563 - 11:54.09
กำลังโหลด...
Top