วัดใจพระสังกัจจายน์รับทรัพย์เนื้อสำริดหลวงพ่อสาคร ไตรมาส 54 หมายเลข ๓๑๕๑ วัดหนองกรับ - webpra

ประมูล หมวด:หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่

วัดใจพระสังกัจจายน์รับทรัพย์เนื้อสำริดหลวงพ่อสาคร ไตรมาส 54 หมายเลข ๓๑๕๑ วัดหนองกรับ

วัดใจพระสังกัจจายน์รับทรัพย์เนื้อสำริดหลวงพ่อสาคร ไตรมาส 54 หมายเลข ๓๑๕๑ วัดหนองกรับ วัดใจพระสังกัจจายน์รับทรัพย์เนื้อสำริดหลวงพ่อสาคร ไตรมาส 54 หมายเลข ๓๑๕๑ วัดหนองกรับ วัดใจพระสังกัจจายน์รับทรัพย์เนื้อสำริดหลวงพ่อสาคร ไตรมาส 54 หมายเลข ๓๑๕๑ วัดหนองกรับ วัดใจพระสังกัจจายน์รับทรัพย์เนื้อสำริดหลวงพ่อสาคร ไตรมาส 54 หมายเลข ๓๑๕๑ วัดหนองกรับ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง วัดใจพระสังกัจจายน์รับทรัพย์เนื้อสำริดหลวงพ่อสาคร ไตรมาส 54 หมายเลข ๓๑๕๑ วัดหนองกรับ
รายละเอียดคนใดบูชา พระสังกัจจายน์ ย่อมเป็นมหามงคลอุดมพร้อมด้วย ลาภ ยศ ความเจริญรุ่งเรืองรุ่งเรืองดีนักแลคุณๆ ผู้มีพระสังกัจจายน์ไม่ก็ท่านที่สักกายน์จงหวนคิดถึงพระมหาเถระผู้มีความ มหัศจรรย์ในทางปกติจงบูชาสักการะเหตุด้วยของหอมพวงมาลัยและปทุมอธิษฐานจิตขอ พรจากท่านเพื่อให้เกิดลาภเกิดผลพูนทวี แล้วท่านจะสมหวังในทุกประการ

พระ สังกัจจายน์ รูปลักษณะอันมีพระวรกายอั้นตั้นลำ สมบูรณ์มีหน้าท้องยื่นออกมาเห็นได้ชัดเจน โดยถือเป็นเคล็ดว่า พระอุทรที่ยื่นออกมานั้น คือความสมบูรณ์และเลิศไปด้วยลาภผลพูนทวี มีผู้นำไปสักการะบูชา เพื่อให้เกิดสิริมงคลแก่ครอบครัวและตัวเองมีเมตตามหานิยมมีคนมารักมาชอบ มีลาภ มียศ และทรัพย์สินสถุงคาร มีบ่าวมาก ด้วยเหตุนี้เองไม่ว่าผู้ประกอบการจะสร้างในยุคใดสมัยใด ก็จะพบพระสังกัจจายน์ปะปนอยุ่กับพระพุทธรูปบูชา

พระสังกัจจายน์ รุ่นรับทรัพย์ ไตรมาส 54 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับพระสังกัจจายน์ฐานบัว สร้างเนื้อ ทองคำ เงินกันทองคำ เงินอุดผง นวะกันเงิน นวะอุดผง ทองเหลืองกะไหล่ทองอุดผง
ราคาเปิดประมูล340 บาท
ราคาปัจจุบัน350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 15 มี.ค. 2555 - 10:01.52
วันปิดประมูล อ. - 20 มี.ค. 2555 - 16:41.12 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 19 มี.ค. 2555 - 16:41.12
กำลังโหลด...
Top