สีผึ้งสาริกามหาเสน่ห์ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ

ประมูล หมวด:หลวงปู่ดุลย์ วัดบูรพาราม - หลวงปู่สาม วัดป่าไตรวิเวก - หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี - หลวงปู่เจียม วัดอินทราสุการาม

สีผึ้งสาริกามหาเสน่ห์ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ

สีผึ้งสาริกามหาเสน่ห์ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง สีผึ้งสาริกามหาเสน่ห์ หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ
รายละเอียด***** ค่าบูชา 300 บาท *****


### "สีผึ้ง" หนึ่งในวัตถุมงคลที่ขึ้นชื่อที่สุดของหลวงปู่ สีผึ้งชุดนี้สร้างประมาณปี 2548 หมดก่อนยังไง ยังเหลือชุดที่สร้างหลังปี 50 แบบไม่ฝังของมงคลไว้บริการต่อไปครับ รีบเก็บรีบหามาบูชากันแต่เนิ่นๆนะครับ หมดเมื่อไรจะเหลือเพียงแบบตลับเติม ส่วนตลับโลหะยิ่งไปไกลเกินพันแล้ว สำหรับตลับนี้สภาพเดิมๆ พร้อมใบฝอยภายในซองเดิมทุกอย่าง.....ปรับลดให้กันไว้ใช้พึ่งพุทธคุณตามสถานการณ์โควิดและเศรษฐกิจขาลงนี้ จัดส่งฟรีแบบ EMS ครับ ###

สีผึ้งสาริกามหาเสน่ห์ ***ด้านในบรรจุนกสาริกาคู่ไม้มงคลแกะ ฝังตะกรุด*** ใช้ดีทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เจรจาค้าขาย ปัดเป่าอุปัทวอันตราย ถ้าเป็นคนดีมีศีล 5 อย่างที่หลวงปู่บอก อธิษฐานจิตได้เป็น 108 ประการทีเดียวครับ เรื่องก้างติดคอ เรื่องโรคภัยไข้เจ็บ ชาวบ้านเขานำไปใช้ได้ผลกันมาแล้ว ทางกองทุนปลูกป่าหลวงปู่หงษ์ยังเคยตีพิมพ์ข้อมูลเชิงลึกเรื่องที่หลวงปู่เคยกล่าวถึงว่าใช้สีผึ้งเพียงแค่หัวไม้ขีด ก็สามารถต้มเป็นยารักษากันได้เป็นหม้อที่เดียว เท่าที่ผมติดตามข่าวสารของหลวงปู่มานานโดยส่วนหลักๆ ก็มี พระปฐวีธาตุ และ สีผึ้งสาริกา นี่แหละครับ ที่หลวงปู่เคยกำชับคณะศิษย์ว่าให้ทำออกมาให้เพียงพอ และให้จัดสร้างขึ้นมาโดยกรรมวิธีพิธีแบบโบราณ เหมือนหลวงปู่ท่านทราบครับว่าสร้างทีไรไม่นานก็หมด ไม่เคยเพียงพอต่อความต้องการของศิษย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ราคาเปิดประมูล280 บาท
ราคาปัจจุบัน300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 12 ต.ค. 2563 - 05:50.46
วันปิดประมูล อา. - 25 ต.ค. 2563 - 12:42.03 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อา. - 25 ต.ค. 2563 - 11:42.03
กำลังโหลด...
Top