*หมากทุย วัดหนัง ฝั่งธนฯ*

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

*หมากทุย วัดหนัง ฝั่งธนฯ*

*หมากทุย วัดหนัง ฝั่งธนฯ* *หมากทุย วัดหนัง ฝั่งธนฯ* *หมากทุย วัดหนัง ฝั่งธนฯ* *หมากทุย วัดหนัง ฝั่งธนฯ*
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง *หมากทุย วัดหนัง ฝั่งธนฯ*
รายละเอียด.. หลวงปู่เอี่ยม สุวณฺณสโร วัดหนังราชวรวิหาร บางขุนเทียน ฝั่งธนฯ
.. หมายทุยของท่านมีกรรมวิธีการสร้างที่สลับซับซ้อน ต้องใช้หมากทุยตายพรายทั้งทะลาย (ต้นหมากที่ยืนตายและทะลายยังแห้งติดอยู่กับต้น) เมื่อพบหมากทุยที่ต้องการแล้ว ก่อนขึ้นไปเก็บจะต้องบริกรรมพระคาถาตามขั้นตอนก่อน และจะต้องปีนขึ้นต้นหมากโดยหันหน้าไปทางทิศตะวันออก เมื่อเขยิบไปทีหนึ่งก็ให้บริกรรมพระคาถาบทหนึ่ง และเมื่อขึ้นไปถึงทะลายหมากแล้ว ต้องเพ่งไปที่ผลหมากพร้อมกับบริกรรมพระเวทย์ แล้วจึงใช้ปากคาบเอาผลหมากมาให้ได้ตามจำนวนที่ต้องการ .. เมื่อได้หมากทุยมาแล้วท่านจะทำการขูดเอาเนื้อหมากข้างในออกให้หมด เสร็จแล้วก็ลงอักขระเลขยันต์ตามตำราของท่าน "นะปถมัง" เป็นหลักใหญ่ และประกอบด้วยหัวใจพระรัตนตรัย คือ มะ อะ อุ และพระนามย่อพระเจ้าห้าพระองค์คือ " นะโมพุทธายะ " และหัวใจมหาอุตคือ " อุดทัง อัดโธ" เขียนลงในกระดาษสาโบราณ แล้วบรรจุลงไปในลูกหมากที่เตรียมไว้ แล้วอุดด้วยชันโรงใต้ดิน เมื่อปลุกเสกดีแล้วจะถือเป็นเครื่องรางชั้นดี " เรียกว่า .. หมากทุย วัดหนัง .. " ที่นักนิยมเครื่องรางของขลังเสาะแสวงหามาครอบครองกัน มีสรรพคุณเด่นชัดในด้านอยู่ยงคงกระพันชาตรี ชนิดที่ว่า " แมลงวันไม่กินเลือด "
.. ลูกนี้ทรงสวย (ทรงลูกดิ่ง) ถักลายมาตรฐาน ตีเกลียวเส้น ห่วงสมบูรณ์ ลงรักหนาสองชั้น แห้งย่น มีคราบความเก่าบางๆลงผิว นำไปเลี่ยมกันน้ำพกพาเป็นเครื่องรางฯติดตัวดีครับ..**ประกันความแท้ และ ความพอใจหลังรับพระ** bank(081)1416959 Line ID.baantonmai-pra
..........................................

**ท่านสามารถเข้าชมรายการที่ยังไม่ปิดประมูลได้อีกกว่า 1000 รายการ ทั้งหมด 22 หน้า โดยคลิ๊กที่ชื่อ B-P แล้วเลือกแถบที่3รายการตั้งประมูล...หากต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับวัตถุมงคล หรือ ราคาปิดขั้นต่ำ หรือ สนใจพูดคุยต่อรองราคา หรือ แจ้งการโอนเงิน แจ้งเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง มีข้อสงสัยอื่นใด..สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง โทรศัพท์-ไลน์-กล่องข้อความของเวปพระ(คลิ๊กที่ชื่อ B-P เลือกแถบที่2 ส่งข้อความ)**
ราคาเปิดประมูล500 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ500 บาท
วันเปิดประมูลส. - 17 ต.ค. 2563 - 22:46.29
วันปิดประมูล ศ. - 06 พ.ย. 2563 - 22:46.29 (11วัน 23ชั่วโมง 25นาที)
ผู้ตั้งประมูล
B-P (2947) 124.122.141.189
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,000 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ500 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,000 บาท ส. - 22 ส.ค. 2563 - 20:32.26
กำลังโหลด...
Top