" ครั่งเหลือร้าย " ลูกอมหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง เพชรบุรี เก่าจัด มันจริงครับผม

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

" ครั่งเหลือร้าย " ลูกอมหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง เพชรบุรี เก่าจัด มันจริงครับผม

" ครั่งเหลือร้าย " ลูกอมหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง เพชรบุรี เก่าจัด มันจริงครับผม " ครั่งเหลือร้าย " ลูกอมหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง เพชรบุรี เก่าจัด มันจริงครับผม " ครั่งเหลือร้าย " ลูกอมหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง เพชรบุรี เก่าจัด มันจริงครับผม " ครั่งเหลือร้าย " ลูกอมหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง เพชรบุรี เก่าจัด มันจริงครับผม " ครั่งเหลือร้าย " ลูกอมหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง เพชรบุรี เก่าจัด มันจริงครับผม
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง " ครั่งเหลือร้าย " ลูกอมหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง เพชรบุรี เก่าจัด มันจริงครับผม
รายละเอียด" ครั่งเหลือร้าย " ลูกอมหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง เพชรบุรี เก่าจัด มันจริงครับผม เบาๆ แบ่งกันไปบูชาครับผม

๑ ใน ๙ ยอดเครื่องรางไทยที่สายเครื่องรางครับ
ลูกอมครั่ง หลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวง

"หมากดีที่วัดหนัง ถ้าเบี้ยขลังวัดนายโรง ไม้ครูคู่วัดอินทร์ ส่วนมีดบินวัดหนองโพธิ์ พิสมรวัดพวงมาลัย ครั่งเหลือร้ายวัดโตนดหลวง ราหูคู่วัดศรีษะทอง แหวนอักขระต้องวัดหนองบัว ลูกแร่ที่วัดบางไผ่ หนุมาณพ่อสุ่นร้ายหาใดปาน ทุกสิ่งเป็นมงคล ทั่วทุกคนควรค้นหา ติดกายยามญาตตรา ภัยมิกล้ามาแพ้วพาน"
ลูกอมพอกครั่ง หลวงพ่อทองสุข แห่งวัดโตนดหลวง เป็นหนึ่งในของมงคลที่คำโบราณ มีคำกล่าวเอาไว้อีกว่า "ถ้าชาตินี้ยังไม่ตาย ต้องหามาคู่กายให้ได้"

จากสังเกตุดูเนื้อครั่งไม่ว่าจะออกน้ำตาลแดงหรือออกดำ หากส่องดู เนื้อจะไม่สม่ำเสมอกันเหมือนว่าการผสมท่าน ครั่งธรรมชาติที่ตัวครั่งขับออกมา สีจะไม่สม่ำเสมอกันเท่าไร การปริแตกหดย่นของครั่ง ก็จะไม่สม่ำเสมอกัน หากเป็นยุคหลังๆ เท่าที่สังเกตุดูเนื้อครั่งจะเสมอกัน รอยแตก นี่แหละครับ ความยากของครั่งพ่อทองสุข หากใครมีก็มักหวงไม่ค่อยยอมแบ่งให้ เนื่องจากความที่เป็นตัวจริงของครั่งยุคแรกหายากมากๆ ครับ

พระคาถาอาราธนาการใช้ลูกอมครั่ง ของหลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวง จ.เพชรบุรี บทย่อ : นะ โม พุท ธา ยะ “ถ้ามีเวลาน้อยท่องแค่นี้” บทเต็ม : นะ โม พุท ธา ยะ นะเมตตา โมกรุณา พุทปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู อะคือตัวกู อุคือคนทั้งหลาย อะจะทำอะไร กูได้อุมนุษย์ศรัทธา ด้วยนะโมพุทธายะ ต่อข้าพเจ้าด้วยเถิด อะระหังพุทโธ พุทธะสังมิ อิสวาสุ

ราคาเปิดประมูล2,350 บาท
ราคาปัจจุบัน2,360 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 03 ธ.ค. 2563 - 11:50.04
วันปิดประมูล อ. - 22 ธ.ค. 2563 - 21:43.43 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 2,360 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
2,360 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 22 ธ.ค. 2563 - 20:43.43
กำลังโหลด...
Top