*ปิดตาลอยองค์ รุ่นแรก หลวงพ่อลำเจียก วัดศาลาตึก นครปฐม เนื้อผงน้ำมัน*

ประมูล หมวด:พระปิดตาทั่วไป

*ปิดตาลอยองค์ รุ่นแรก หลวงพ่อลำเจียก วัดศาลาตึก นครปฐม เนื้อผงน้ำมัน*

*ปิดตาลอยองค์ รุ่นแรก หลวงพ่อลำเจียก วัดศาลาตึก นครปฐม เนื้อผงน้ำมัน* *ปิดตาลอยองค์ รุ่นแรก หลวงพ่อลำเจียก วัดศาลาตึก นครปฐม เนื้อผงน้ำมัน* *ปิดตาลอยองค์ รุ่นแรก หลวงพ่อลำเจียก วัดศาลาตึก นครปฐม เนื้อผงน้ำมัน* *ปิดตาลอยองค์ รุ่นแรก หลวงพ่อลำเจียก วัดศาลาตึก นครปฐม เนื้อผงน้ำมัน* *ปิดตาลอยองค์ รุ่นแรก หลวงพ่อลำเจียก วัดศาลาตึก นครปฐม เนื้อผงน้ำมัน*
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง *ปิดตาลอยองค์ รุ่นแรก หลวงพ่อลำเจียก วัดศาลาตึก นครปฐม เนื้อผงน้ำมัน*
รายละเอียด.. เสนอพระปิดตาลอยองค์ รุ่นแรก ประมาณปี ๒๕๑๐ เนื้อผงน้ำมัน หลวงพ่อ ลำเจียก วัดศาลาตึก จ.นครปฐม
.. สุดยอดพระเกจิอาคมขลังอีกรูปหนึ่งของเมืองยอดแหลม (ท่านไม่ค่อยยอมให้หนังสือพระเข้าไปทำประวัติออกเผยแพร่ ) แต่ในหมู่ลูกศิษย์ลูกหาจะรู้จักกันดี
.. ท่านเรียนวิชากับเกจิดังๆหลายรูป อาทิ
1.หลวงปู่จันทร์ วัดบ้านยาง พระอุปัชฌาย์ของท่าน มีวิชามนต์จินดา มีชื่อเสียงทางด้านพระปิดตาเนื้อเมฆพัด และยันต์นะปัดตลอด(สืบทอดจาก หลวงปู่ดี วัดบ้านยาง หนึ่งในห้าเสือปิดตาเมฆพัตรเมืองยอดแหลม).. ท่านเป็นสหธรรมมิกกับ หลวงพ่อแช่ม วัดตาก้อง กล่าวกันว่า ท่านสักยันต์ที่หน้าอกแล้วตบเปรี้ยงเดียวยันต์กลับมาอยู่ด้านหลังอย่างมหัศจรรย์
2.หลวงพ่อหว่าง วัดกำแพงแสน ยอดพระเกจิอาคมขลังอีกรูปหนึ่ง ซึ่งได้ถ่ายทอดวิชาให้ หลวงพ่อลำเจียก ตลอดสามพรรษา
3.หลวงพ่อเกลี้ยง วัดเขาใหญ่ ซึ่งเก่งด้านวิชาหวายคาดเอว ซึ่งหลวงพ่อลำเจียกท่านสามารถนำมาสร้างได้เข้มขลังมีอานุภาพมาก หวายทั้งเส้นต้องลงอักขระโดยรอบ สามารถกันภูตผีปีศาจ แก้คุณไสยน์ ทำน้ำมนต์ ฯลฯ. ปัจจุบันหายากมาก
4.ศึกษาวิชาทำตะกรุดลูกอมตำหรับ หลวงปู่ยิ้ม วัดหนองบัว และศึกษาวิชายันต์จรเข้ จากศิษย์สายหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า
.. พระอาจารย์ที่หลวงพ่อลำเจียก วัดศาลาตึก ได้เคยไปศึกษาร่ำเรียนวิชาก็ล้วนแต่เป็นพระเกจิที่ขึ้นชื่อทั้งนั้น เช่น หลวงพ่อเปลี่ยน วัดใต้ จ.กาญจนบุรี ,หลวงพ่อเกลี้ยง วัดเขาใหญ่ จ.กาญจนบุรี , หลวงพ่อจันทร์ วัดบ้านยาง จ.นครปฐม , หลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี และหลวงพ่อสว่าง วัดกำแพงแสน จ.นครปฐม
.. ในช่วงระหว่างที่ท่านยังมีชีวิตอยู่นั้น ท่านได้สร้างวัตถุมงคลให้ลูกศิษย์ลูกหาและประชาชนทั่วไปได้เก็บไว้บูชาหลายรุ่นพอสมควร (บล็อคท่านทำลายหมดแล้ว เพราะท่านบอกว่าไม่อยากให้เอาไว้เดี๋ยวจะเอามาทำเป็นการค้ากันหมด)

.. ปิดตาลอยองค์ เนื้อผงน้ำมัน (พิมพ์เดียวกับเนื้อดินขุยปู) บล๊อคประกบ สภาพสวย ไม่ซ้ำใคร เป็นเอกลักษณ์ที่ลูกศิษย์เห็นก็จำได้ ของดีราคาไม่แพง แต่ไม่ค่อยเจอตามสนามครับ...พึ่งพุุทธคุณได้อย่างดี แม้ไม่มีค่านิยม...**ประกันความแท้ และ ความพอใจหลังรับพระ**...bank(081)1416959 หรือ (087)0746821...Line ID...bank-baantonmai
..............................................

**ท่านสามารถเข้าชมรายการที่ยังไม่ปิดประมูลได้อีกกว่า 1000 รายการ ทั้งหมด 22 หน้า โดยคลิ๊กที่ชื่อ B-P แล้วเลือกแถบที่3รายการตั้งประมูล...หากต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับวัตถุมงคล หรือ ราคาปิดขั้นต่ำ หรือ สนใจพูดคุยต่อรองราคา หรือ แจ้งการโอนเงิน แจ้งเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง มีข้อสงสัยอื่นใด..สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง โทรศัพท์-ไลน์-กล่องข้อความของเวปพระ(คลิ๊กที่ชื่อ B-P เลือกแถบที่2 ส่งข้อความ)**
ราคาเปิดประมูล500 บาท
ราคาปัจจุบัน550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 23 ธ.ค. 2563 - 21:20.59
วันปิดประมูล พ. - 23 ธ.ค. 2563 - 22:34.41 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
B-P (3117) 159.192.240.127
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 23 ธ.ค. 2563 - 21:34.41
กำลังโหลด...
Top