*หลวงปู่ทวด รุ่นทะเลซุง ปี๒๕๐๘ พิมพ์กลาง บัวหก มีลูกแก้ว กะไหล่ทอง*

ประมูล หมวด:หลวงปู่ทวด วัดช้างให้

*หลวงปู่ทวด รุ่นทะเลซุง ปี๒๕๐๘ พิมพ์กลาง บัวหก มีลูกแก้ว กะไหล่ทอง*

*หลวงปู่ทวด รุ่นทะเลซุง ปี๒๕๐๘ พิมพ์กลาง บัวหก มีลูกแก้ว กะไหล่ทอง* *หลวงปู่ทวด รุ่นทะเลซุง ปี๒๕๐๘ พิมพ์กลาง บัวหก มีลูกแก้ว กะไหล่ทอง* *หลวงปู่ทวด รุ่นทะเลซุง ปี๒๕๐๘ พิมพ์กลาง บัวหก มีลูกแก้ว กะไหล่ทอง* *หลวงปู่ทวด รุ่นทะเลซุง ปี๒๕๐๘ พิมพ์กลาง บัวหก มีลูกแก้ว กะไหล่ทอง* *หลวงปู่ทวด รุ่นทะเลซุง ปี๒๕๐๘ พิมพ์กลาง บัวหก มีลูกแก้ว กะไหล่ทอง*
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง *หลวงปู่ทวด รุ่นทะเลซุง ปี๒๕๐๘ พิมพ์กลาง บัวหก มีลูกแก้ว กะไหล่ทอง*
รายละเอียด.. เสนอพระหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ปัตตานี รุ่นแจกทะเลซุง ปี๒๕๐๘ พิมพ์กลาง บัวหกคู่ มือมีลูกแก้ว กะไหล่ทอง ปั๊มหูในตัว
.. ฐานบัวหกคู่ นิยมกว่าบัวห้าคู่ และพิมพ์กลางก็หายากและแรงกว่าพิมพ์เล็กครับ แท้และทันท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ จัดอยู่ในหมวดพระชุดเล็ก และสร้างเยอะ ทำให้ราคายังไม่แรงมาก แต่อย่าประมาทครับ ตอนนี้สายตรงตระเวณเก็บตุนเข้ารังกันแล้ว หาแบบสวย นิยม และพิมพ์ที่หายากๆเก็บไว้ได้เลยครับ ราคาขยับรายวัน

.. สวยเดิม กะไหล่แห้งๆ ขนาดประมาณข้อนิ้วชี้ (เหรียญสองบาท) ขนาดกำลังดี ให้เด็กแขวนพึ่งพาพุทธคุณนิรันตรายได้หายห่วงครับ บารมีหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ **ประกันความแท้และความพอใจหลังรับพระ**...bank(081)1416959 หรือ (087)0746821...Line ID.bank-baantonmai
...................................

**ท่านสามารถเข้าชมรายการที่ยังไม่ปิดประมูลได้อีกกว่า 1000 รายการ ทั้งหมด 22 หน้า โดยคลิ๊กที่ชื่อ B-P แล้วเลือกแถบที่3รายการตั้งประมูล...หากต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับวัตถุมงคล หรือ ราคาปิดขั้นต่ำ หรือ สนใจพูดคุยต่อรองราคา หรือ แจ้งการโอนเงิน แจ้งเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง มีข้อสงสัยอื่นใด..สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง โทรศัพท์-ไลน์-กล่องข้อความของเวปพระ(คลิ๊กที่ชื่อ B-P เลือกแถบที่2 ส่งข้อความ)**
ราคาเปิดประมูล500 บาท
ราคาปัจจุบัน500 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ500 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 05 มี.ค. 2564 - 17:38.54
วันปิดประมูล พฤ. - 25 มี.ค. 2564 - 17:38.54 (19วัน 20ชั่วโมง 34นาที)
ผู้ตั้งประมูล
B-P (3078) 171.99.161.30
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 500 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ500 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top