*ขุนแผน หลวงพ่อโชติ วัดตะโน เนื้อดินผสมผง*

ประมูล หมวด:พระเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน ก่อนปี 2525

*ขุนแผน หลวงพ่อโชติ วัดตะโน เนื้อดินผสมผง*

*ขุนแผน หลวงพ่อโชติ วัดตะโน เนื้อดินผสมผง* *ขุนแผน หลวงพ่อโชติ วัดตะโน เนื้อดินผสมผง* *ขุนแผน หลวงพ่อโชติ วัดตะโน เนื้อดินผสมผง* *ขุนแผน หลวงพ่อโชติ วัดตะโน เนื้อดินผสมผง* *ขุนแผน หลวงพ่อโชติ วัดตะโน เนื้อดินผสมผง*

บัตรรับประกันพระแท้
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง *ขุนแผน หลวงพ่อโชติ วัดตะโน เนื้อดินผสมผง*
รายละเอียด.. เสนอพิมพ์ขุนแผน ซุ้มเรือนแก้ว เนื้อดินผสมผง หลวงพ่อโชติ วัดตะโน บางแวก ภาษีเจริญ ฝั่งธนฯ
.. ท่านเป็นพระเกจิร่วมยุคกับหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี ที่เราๆท่านๆรู้จักดี ท่านแก่พรรษากว่า ลป.โต๊ะ และไปมาหาสู่กันเป็นประจำ ลป.โต๊ะท่านนับถือหลวงพ่อโชติมาก อีกทั้งยังได้ร่ำเรียนวิชาทำผงพุทธคุณกับหลวงพ่อโชติ จะเรียกง่ายๆว่า ลป.โต๊ะเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อโชติก็น่าจะไม่ผิดอะไร
.. ลพ.โชติ ท่านเป็นนักเลงมาก่อน หลังจากที่ได้ออกบวชก็ไม่สึกอีกเลย เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่านักเลงสมัยก่อนต้องมีวิชาดีไม่อย่างนั้นป็นนักเลงไม่ได้ ..วัตถุมงคลที่ท่านสร้าง โดยส่วนมากที่พบนอกจากเหรียญรุ่นแรก และ รุ่นสอง...ยังมีเชือกคาดเอวที่ทำจากผ้าดิบห่อศพ ซึ่งเป็นที่นิยมของลูกศิษย์อย่างมาก และ หายากสุดๆและเป็นเอกลักษณ์ของท่านเลยครับ... และนอกนั้นก็จะเป็นพระพิมพ์สมเด็จพิมพ์ต่างๆดังนี้ 1. พิมพ์ใหญ่กลักไม้ขีด 2. พิมพ์สมเด็จฯขาโต๊ะ (แม่พิมพ์ตัวเดียวกับสมเด็จฯขาโต๊ะของลป.โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี...บางประวัติว่า ลพ.โชติเป็นผู้ไปยืมจากหลวงปู่โต๊ะมากดพิมพ์ที่วัด หลังจากที่ ลป.โต๊ะได้กดพิมพ์ขาโต๊ะไปได้ไม่กี่ร้อยองค์ จำแนกแยกแยะได้เพียงว่าของ ลพ.โชติเป็นเนื้อเหลืองขมิ้น(เนื้อหาแกร่งหนึกจัด) ของหลวงปู่โต๊ะเป็นผงแช่น้ำมนต์ (เนื้อหาขาวขุ่น ฟ่ามๆไม่แน่นตัว)... 3. พิมพ์สมเด็จเจ็ดชั้น 4. พิมพ์สมเด็จเศียรฤาษี 5. พิมพ์สมเด็จเม็ดบัว 6. พิมพ์ขุนแผน ( ซึ่งเนื้อมีหลายสี เท่าที่ผ่านตาคือ แดง ดำ เหลืองขมิ้น ไม่ทราบว่ามีต่างจากนี้หรือไม่ )... จุดตายจุดหนึ่งในพระชุดหลวงพ่อโชติ วัดตะโน คือเนื้อเหลืองขมิ้นมีคราบแป้งในองค์ที่ไม่ผ่านการใช้ และ เนื้อที่ผ่านการใช้หรือโดนเหงื่อจะมันจัดเหลืองฉ่ำ และ ขอบด้านล่างของพิมพ์จะมีรอยเสียบแบนๆ หรือเล็บจิกขนาดใหญ่อยู่ทุกองค์ยกเว้นพิมพ์ใหญ่กลักไม้ขีดที่ไม่มีรอย

.. องค์นี้พิมพ์ขุนแผนซุ้มเรือนแก้ว เนื้อดินผสมผง มีสร้างแต่พบได้น้อย จะดูนุ่มกว่าดินเผาธรรมดา องค์นี้พิมพ์มาตรฐานครับ เอกลักษณ์ของท่านแน่นอน...พุทธคุณด้านเมตตา มหาเสน่ห์ มหานิยม และแคล้วคลาดมีมากครับ แท้มาตรฐานครับ..(ขออนุญาตอ้างอิงบัตรรับรองตามตัวอย่างครับ)**ประกันความแท้ และ ความพอใจหลังรับพระ**...bank(081)1416959 หรือ (087)0746821...Line ID...bank-baantonmai
....................................

**ท่านสามารถเข้าชมรายการที่ยังไม่ปิดประมูลได้อีกกว่า 1000 รายการ ทั้งหมด 22 หน้า โดยคลิ๊กที่ชื่อ B-P แล้วเลือกแถบที่3รายการตั้งประมูล...หากต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับวัตถุมงคล หรือ ราคาปิดขั้นต่ำ หรือ สนใจพูดคุยต่อรองราคา หรือ แจ้งการโอนเงิน แจ้งเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง มีข้อสงสัยอื่นใด..สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง โทรศัพท์-ไลน์-กล่องข้อความของเวปพระ(คลิ๊กที่ชื่อ B-P เลือกแถบที่2 ส่งข้อความ)**
ราคาเปิดประมูล550 บาท
ราคาปัจจุบัน550 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ500 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 10 พ.ค. 2564 - 23:06.39
วันปิดประมูล อา. - 30 พ.ค. 2564 - 23:06.39 (14วัน 0ชั่วโมง 36นาที)
ผู้ตั้งประมูล
B-P (3120) 171.99.152.57
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 550 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ500 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top