พระรอดวัดมหาวัน ลำพูน ปี 2518 เป็นพระรอดรุ่นที่มีที่ประวัติการสร้างชัดเจน พิธีใหญ่นำไปปลุกเสกที่ประเ - webpra

ประมูล หมวด:พระเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน ก่อนปี 2525

พระรอดวัดมหาวัน ลำพูน ปี 2518 เป็นพระรอดรุ่นที่มีที่ประวัติการสร้างชัดเจน พิธีใหญ่นำไปปลุกเสกที่ประเ

พระรอดวัดมหาวัน ลำพูน ปี 2518 เป็นพระรอดรุ่นที่มีที่ประวัติการสร้างชัดเจน พิธีใหญ่นำไปปลุกเสกที่ประเ พระรอดวัดมหาวัน ลำพูน ปี 2518 เป็นพระรอดรุ่นที่มีที่ประวัติการสร้างชัดเจน พิธีใหญ่นำไปปลุกเสกที่ประเ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระรอดวัดมหาวัน ลำพูน ปี 2518 เป็นพระรอดรุ่นที่มีที่ประวัติการสร้างชัดเจน พิธีใหญ่นำไปปลุกเสกที่ประเ
รายละเอียดพระรอดวัดมหาวัน ลำพูน ปี 2518 เป็นพระรอดรุ่นที่มีที่ประวัติการสร้างชัดเจน พิธีใหญ่นำไปปลุกเสกที่ประเทศอินเดีย ปี 2518 โดยใช้ดินจากพุทธคยา และ มวลสารอืนๆ
ประกอบด้วย
-พระกรุเก่าทางภาคเหนือ ที่แตกหักชำรุด
-พระรอดกรุวัดมหาวัน ที่มีผู้มีจิตศรัทธาบริจาคเพื่อเป็นมวลสารสำคัญในการจัดสร้างพระครั้งนี้ด้วย
โดยได้จัดทำขึ้นสองพิมพ์คือ
1.พระรอดพิมพ์สมาธิ
2.พระรอดพิมพ์มารวิชัย
ด้านหลังทั้งสองพิมพ์ปั้ม วัดมหาวัน ลำพูน
โดยทำพิธีมหาพุทธาภิเษกที่อินเดียครั้งหนึ่ง และได้นำมาเข้าพิธีมหาพุทธาภิเศกที่วัดมหาวันอีกครั้งหนึ่ง โดยคณาจารย์ 108 ทั่วประเทศร่วมปลุกเสก ครับ.
สำหรับองค์นี้ พิมพ์สมาธิ ครับ. สวยมากๆๆ แท้ มวลสารอัดแน่นทั่วองค์พระ สมบูรณ์ หายากแน่นอนครับ
ราคาเปิดประมูล299 บาท
ราคาปัจจุบัน299 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 13 ธ.ค. 2564 - 20:25.45
วันปิดประมูล อา. - 02 ม.ค. 2565 - 20:25.45 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 299 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top