*ขุนแผนหลังตะแกรง หลังยันต์น้ำเต้า วัดบ่อวิน ชลบุรี หลวงปู่ทิม อิสริโก ร่วมปลุกเสก*

ประมูล หมวด:หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่

*ขุนแผนหลังตะแกรง หลังยันต์น้ำเต้า วัดบ่อวิน ชลบุรี หลวงปู่ทิม อิสริโก ร่วมปลุกเสก*

*ขุนแผนหลังตะแกรง หลังยันต์น้ำเต้า วัดบ่อวิน ชลบุรี หลวงปู่ทิม อิสริโก ร่วมปลุกเสก* *ขุนแผนหลังตะแกรง หลังยันต์น้ำเต้า วัดบ่อวิน ชลบุรี หลวงปู่ทิม อิสริโก ร่วมปลุกเสก* *ขุนแผนหลังตะแกรง หลังยันต์น้ำเต้า วัดบ่อวิน ชลบุรี หลวงปู่ทิม อิสริโก ร่วมปลุกเสก* *ขุนแผนหลังตะแกรง หลังยันต์น้ำเต้า วัดบ่อวิน ชลบุรี หลวงปู่ทิม อิสริโก ร่วมปลุกเสก* *ขุนแผนหลังตะแกรง หลังยันต์น้ำเต้า วัดบ่อวิน ชลบุรี หลวงปู่ทิม อิสริโก ร่วมปลุกเสก*
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง *ขุนแผนหลังตะแกรง หลังยันต์น้ำเต้า วัดบ่อวิน ชลบุรี หลวงปู่ทิม อิสริโก ร่วมปลุกเสก*
รายละเอียด.. ขุนแผนหลังตะแกรง ออกทำบุญที่วัดบ่อวิน ชลบุรี ถือเป็นพิมพ์ที่หายากที่สุดในบรรดาวัตถุมงคลที่จัดสร้างทั้งหมดหลายสิบพิมพ์
.. จัดสร้างโดยพระอาจารย์กิม ชาตะรูโป(มีศักดิ์เป็นหลานเขยหลวงปู่ทิม อิสริโก) เมื่อครั้งจำพรรษาอยู่ที่วัดศรีมหาราชา และภายหลังย้ายมาอยู่วัดบ่อวิน ศรีราชา ชลบุรี .. ซึ่งหลวงปู่ทิมได้มอบมวลสารศักดิ์สิทธิ์ให้คุณมาโนช เหล่าขวัญสถิตย์ เจ้าของร้านนาวาชายหาด ศิษย์ก้นกุฎิเป็นผู้ดำเนินการจัดสร้าง เมื่อประมาณปี พ.ศ.๒๕๑๕-๒๕๑๖ .. โดยมวลสารที่ใช้ในการจัดสร้างเป็นผงพุทธคุณต่างๆและผงพรายกุมาร จีวรและเกศาของหลวงปู่ทิม พลอยเสก หมอนหนุนหัวของหลวงปู่ทิม (หมอนที่ใช้หนุนมาตั้งแต่บวชใหม่ๆ ท่านบอกว่านี่แหละของดี เพราะหมอนมีความหมายถึงการหนุนดวง สำหรับคนดวงตก หมายถึงการค้ำดวง)ฯลฯ. และได้นำไปถวายให้พระอาจารย์สายกรรมฐาน เมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกที่วัดบ่อวิน โดยมีรายนามพระอาจารย์ต่าง ๆ ดังนี้
1.หลวงปู่ฝั้น วัดป่าอุดมสมพร
2.หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง
3.หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี
4.หลวงปู่ขาว วัดถ้ำกลองเพล
5.พระอาจารย์วัน วัดถ้ำอภัยดำรงธรรม
6.หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั่ง
7.หลวงปู่ดุลย์ วัดบูรพาราม
8.หลวงปู่สาม วัดป่าไตรวิเวก เป็นต้น
.. หลังจากนั้นก็นำเข้าพิธีต่างๆ ในแถบภาคตะวันออกอีกไม่ต่ำกว่า ๙ พิธี และในวาระสุดท้ายได้นำไปถวายให้ หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ จ.ระยอง ปลุกเสกเดี่ยวให้ เมื่อวันที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๑๗ จนถึง วันที่ ๒๙ กรฎาคม พ.ศ.๒๕๑๘ รวมระยะเวลานานมากถึง ๙ เดือนกว่า จึงถือได้ว่าเป็นพระของหลวงปู่ทิมที่มีประวัติการปลุกเสกชัดเจนและมากด้วยพุทธคุณ
.. พระเครื่องพิมพ์ต่างๆนั้น แม่พิมพ์ถูกออกแบบแกะมาอย่างมีเอกลักษณ์ บางพิมพ์ล้อมาจากพิมพ์พระเครื่องของพระเกจิดังๆเช่น พิมพ์ปิดตาซุ้มตัน(พิมพ์จะคล้ายของหลวงปู่เฮี้ยง วัดป่าฯ) .. ในส่วนของด้านหลังขององค์พระพิมพ์ต่างๆก็จะมีความแตกต่างกันเช่น บางองค์มียันต์จม(ยันต์น้ำเต้า) .. บางองค์มีปั้มตรายางหมึก(ยันต์ห้าและเขียนว่าปลุกเสกโดยหลวงปู่ทิม) .. บางองค์ปั้มตัว “ก” ซึ่งหมายถึงอาจาร์ยกิม(ผู้จัดสร้าง) .. บางองค์มีเส้นเกศา .. บางองค์มีคราบกาวด้านหลัง .. บางองค์มีคราบกรุ .. บางองค์มีทองบรอนซ์ เป็นต้น

.. พิมพ์มาตรฐานวัดจัดสร้างชัดเจน (ในหนังสือวัดบ่อวิน และ พระเครื่องหลวงปู่ทิม อิสริโก) โดยรวมพระสภาพสวยเดิมๆ ส่องยังเห็นหน้าตา รายละเอียดต่างๆครบ เนื้อหยาบมวลสาร(กระยาสารท) ยันต์ลึกชัด ตะแกรงชัดๆเต็มๆ คราบเก็บเก่าจริงๆ .. เน้นด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ พึ่งพาพุทธคุณได้อย่างสนิทใจ (ถ้าเป็นออกตรงวัดละหารไร่ ราคาหลายหมื่นจนแตะหลักแสน แถมหายากและของเก๊เยอะ) แบบนี้ไม่มีเก๊ครับ สบายใจได้ ไม่หักไม่ซ่อม สำหรับนักนิยมขุนแผน เลี่ยมขึ้นคอโชว์ได้ทั่วโลกครับ ..**ประกันความแท้และความพอใจหลังรับพระ**...bank(081)1416959 หรือ (087)0746821...Line ID.bank-baantonmai
........................................

**ท่านสามารถเข้าชมรายการที่ยังไม่ปิดประมูลได้อีกกว่า 1000 รายการ ทั้งหมด 22 หน้า โดยคลิ๊กที่ชื่อ B-P แล้วเลือกแถบที่3รายการตั้งประมูล...หากต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับวัตถุมงคล หรือ ราคาปิดขั้นต่ำ หรือ สนใจพูดคุยต่อรองราคา หรือ แจ้งการโอนเงิน แจ้งเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง มีข้อสงสัยอื่นใด..สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง โทรศัพท์-ไลน์-กล่องข้อความของเวปพระ(คลิ๊กที่ชื่อ B-P เลือกแถบที่2 ส่งข้อความ)**
ราคาเปิดประมูล500 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ500 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 14 ม.ค. 2565 - 19:40.51
วันปิดประมูล พฤ. - 03 ก.พ. 2565 - 19:40.51 (14วัน 17ชั่วโมง 1นาที)
ผู้ตั้งประมูล
B-P (3155) 171.99.154.150
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,000 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ500 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
messi (1386) (-2) 182.232.7.233
1,000 บาท พฤ. - 02 ธ.ค. 2564 - 00:25.02
กำลังโหลด...
Top