*พิมพ์ทรงเม่น ผงเมตตามหาเสน่ห์ หลวงพ่อสงวน ธัมมานันโท วัดไผ่พันมือ สุพรรณบุรี*

ประมูล หมวด:พระเกจิสายสุพรรณ

*พิมพ์ทรงเม่น ผงเมตตามหาเสน่ห์ หลวงพ่อสงวน ธัมมานันโท วัดไผ่พันมือ สุพรรณบุรี*

*พิมพ์ทรงเม่น ผงเมตตามหาเสน่ห์ หลวงพ่อสงวน ธัมมานันโท วัดไผ่พันมือ สุพรรณบุรี* *พิมพ์ทรงเม่น ผงเมตตามหาเสน่ห์ หลวงพ่อสงวน ธัมมานันโท วัดไผ่พันมือ สุพรรณบุรี*
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง *พิมพ์ทรงเม่น ผงเมตตามหาเสน่ห์ หลวงพ่อสงวน ธัมมานันโท วัดไผ่พันมือ สุพรรณบุรี*
รายละเอียด.. หลวงพ่อสงวน ธัมมานันโท ท่านสำเร็จวิชาการเขียนและลบผงวิเศษนานาชนิด .. ผงตรีนิสิงเห, อิทธิเจ, มหาราช ท่านทำได้หมดและทำได้เข้มขลังมาก โดยเฉพาะผงทาง "เมตตามหาเสน่ห์ชั้นสูง"
.. ลูกอมผงของท่านดีทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รวมไปถึงค้าขายโชคลาภเป็นอย่างยิ่ง .. ในสมัยก่อนว่ากันว่าลูกอมของท่านไปแกว่งน้ำให้ผู้หญิงกินจนได้อยู่กินกันมาก็มาก .. ท่านทำผง(ลบผง)อิทธิเจได้ขลังไม่เป็นสองรองผู้ใด หลวงพ่อแพวัด พิกุลทอง จ.สิงห์บุรี ยังเคยได้กล่าวไว้ว่า “ เรื่องเมตตาต้องยกให้อาจารย์หงวนเค้าโน่น!” กระทั่ง “ปู่เสือมเหศวร” จอมโจรคนจริงในยุคเก่าก่อนยังยอมลงให้ท่านเลยครับ .. หลวงพ่อสงวนนี้ทำผงเก่ง คราใดที่หลวงพ่อแพท่านจะสร้างพระ ท่านจะขอให้หลวงพ่อสงวนลบผงอิทธิเจเพื่อมาผสมเป็นมวลสารสร้างพระของท่านแทบทุกครั้งไป "
.. หลวงพ่อสงวน ธัมมานันโท ท่านเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อครื้น วัดสังโฆ จ.สุพรรณบุรี ท่านสำเร็จและเจนจบวิชาการทำผงต่างๆนานา โดยเฉพาะผงทางเมตตามหาเสน่ห์ชั้นสูงนั้นถือว่าท่านทำได้ “ขึ้น” เลยทีเดียว มีผงอยู่ชนิดหนึ่งซึ่งแปลกทั้งชื่อ (ผงนี้ไม่ปรากฏว่ามีเกจิอาจารย์ท่านใดทำได้หรือได้ทำมาก่อน) และอิทธิคุณก็พิสดารพันลึกยิ่งนัก ผงนี้มีชื่อว่า “ลูกแปลกแม่” (แม่ลูกยังจดจำกันไม่ได้ถ้าโดนผงนี้เข้าไป) .. ท่านมรณภาพเมื่อวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๓๖ อายุ ๗๖ ปี

.. องค์นี้เลียนพิมพ์ทรงเม่น หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค ด้านหลังปั๊มหมึก ผิวหิ้งเดิมๆ เมตตามหาเสน่ห์ไม่เป็นรองใครแน่นอน..**ประกันความแท้และความพอใจหลังรับพระ**...bank(081)1416959 หรือ (087)0746821...Line ID.bank-baantonmai
...............................................

**ท่านสามารถเข้าชมรายการที่ยังไม่ปิดประมูลได้อีกกว่า 1000 รายการ ทั้งหมด 22 หน้า โดยคลิ๊กที่ชื่อ B-P แล้วเลือกแถบที่3รายการตั้งประมูล...หากต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับวัตถุมงคล หรือ ราคาปิดขั้นต่ำ หรือ สนใจพูดคุยต่อรองราคา หรือ แจ้งการโอนเงิน แจ้งเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง มีข้อสงสัยอื่นใด..สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง โทรศัพท์-ไลน์-กล่องข้อความของเวปพระ(คลิ๊กที่ชื่อ B-P เลือกแถบที่2 ส่งข้อความ)**
ราคาเปิดประมูล500 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ500 บาท
วันเปิดประมูลส. - 14 พ.ค. 2565 - 08:48.08
วันปิดประมูล ศ. - 03 มิ.ย. 2565 - 08:48.08 (12วัน 3ชั่วโมง 31นาที)
ผู้ตั้งประมูล
B-P (3185) 58.8.153.135
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,000 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ500 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,000 บาท จ. - 02 พ.ค. 2565 - 19:28.17
กำลังโหลด...
Top