ล็อกเก็ต ลป.ฝั้น อาจาโร ( ลต.บุญหนา เสก) รุ่นแรก (1) ปี 58 มวลสารเยี่ยมมาก หายากมาก สวยแชมป์ - webpra

ประมูล หมวด:หลวงปู่มั่น วัดป่าสุธาวาส - พระอาจารย์ฝั้น วัดป่าอุดมสมพร

ล็อกเก็ต ลป.ฝั้น อาจาโร ( ลต.บุญหนา เสก) รุ่นแรก (1) ปี 58 มวลสารเยี่ยมมาก หายากมาก สวยแชมป์

ล็อกเก็ต ลป.ฝั้น อาจาโร ( ลต.บุญหนา เสก) รุ่นแรก (1) ปี 58 มวลสารเยี่ยมมาก หายากมาก สวยแชมป์ ล็อกเก็ต ลป.ฝั้น อาจาโร ( ลต.บุญหนา เสก) รุ่นแรก (1) ปี 58 มวลสารเยี่ยมมาก หายากมาก สวยแชมป์ ล็อกเก็ต ลป.ฝั้น อาจาโร ( ลต.บุญหนา เสก) รุ่นแรก (1) ปี 58 มวลสารเยี่ยมมาก หายากมาก สวยแชมป์ ล็อกเก็ต ลป.ฝั้น อาจาโร ( ลต.บุญหนา เสก) รุ่นแรก (1) ปี 58 มวลสารเยี่ยมมาก หายากมาก สวยแชมป์ ล็อกเก็ต ลป.ฝั้น อาจาโร ( ลต.บุญหนา เสก) รุ่นแรก (1) ปี 58 มวลสารเยี่ยมมาก หายากมาก สวยแชมป์
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ล็อกเก็ต ลป.ฝั้น อาจาโร ( ลต.บุญหนา เสก) รุ่นแรก (1) ปี 58 มวลสารเยี่ยมมาก หายากมาก สวยแชมป์
รายละเอียดล็อกเก็ต ลป.ฝั้น อาจาโร ( ลต.บุญหนา ธัมมทินโน อธิฐานจิต) รุ่นแรก (1) ปี 2558 หลังอุดมวลสารมงคล หลายอย่าง เยี่ยมมาก และ แผ่นจาร จีวร เกศาเพียบ มองเห็นชัดเจน ไม่ผ่านการใช้ หายากมาก สวยแชมป์ พร้อมกล่องใส่พระเดิมๆ ล็อกเก็ตรุ่นนี้ ถือเป็น รุ่นแรก (1) ที่หลวงตาบุญหนา ธัมมทินโน ซึ่งท่าน ถือเป็นหลานแท้ๆของหลวงปู่ฝั้น อาจาโร ท่านได้เมตตาให้จัดสร้างขึ้นเป็นรุ่นแรก ในประเภทวัตถุมงคล ล็อกเก็ตของหลวงปู่ฝั้น อาจาโร เน้นมวลสารอุดด้านหลังยอดเยี่ยมมาก สร้างจำนวนน้อย มวลสารมีน้อยครับ รูปหลวงปู่ฝั้นด้านหน้า สวยคลาสสิกมากๆ (จัดสร้าง แบบล็อกเก็ต หลวงปู่ฝั้น อาจาโร ที่จัดสร้างรุ่นแรก สมัยก่อนครับ ตามภาพตัวอย่างที่ลงให้ชมครับ นิยมมากๆ ราคาสูงมากครับ) ถือเป็นล็อกเก็ตที่อัดแน่นด้วยมวลสารเข้มขลังสุดๆ และรูปลักษณ์สวยงามมากๆ พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร มีประสพการณ์ดีมาก ใครมีไว้บูชาถือเป็นสิริมงคลยิ่ง น่ามีไว้บูชายิ่งครับ ขอบอก ใครที่มีไว้บูชา ต่างหวงแหน นานๆจะพบมาเปิดให้บูชาสักองค์ ถือว่า เป็นของหายากครับ นำมาแบ่ง ครับผม
*** หลวงตาบุญหนา ธัมมทินโน วัดป่าโสตถิผล จ.สกลนคร ท่านเป็นอริยะสงฆ์ ที่หลวงตามหาบัว เคยรับรองไว้แล้วว่าเป็นพระผู้มีคุณธรรมสูง มีประชาชน ทั้งใกล้ และไกล ร่วมทั้งชาวต่างชาติ ต่างหลั่งไหลไปกราบทำบุญ และขอวัตถุมงคล (วัตถุมงคลของท่านเข้มขลังดั่งคำเล่าลือ และมีประสพการณ์เกือบทุกรุ่น) กับองค์ท่านเป็นจำนวนมาก ในแทบทุกวัน ปัจจุบัน หลวงตาท่าน ละขันธ์สู่นิพพานไปแล้ว แต่วันที่ 6 เมษายน 2559 แต่วัตถุมงคลของท่านยังเป็นที่นิยม และจะเป็นอมตในวงการพระเครื่องตลอดไป ขอบอก ครับผม
ราคาเปิดประมูล550 บาท
ราคาปัจจุบัน550 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 20 ม.ค. 2566 - 19:30.35
วันปิดประมูล พฤ. - 09 ก.พ. 2566 - 19:30.35 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 550 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top