**วัดใจ**องค์จตุคามรามเทพ รุ่นนารายณ์แปลงรูป เนื้อเคลือบเหลือง ปี ๒๕๕๐**สวยๆ พร้อมกล่องเดิม - webpra

ประมูล หมวด:จตุคามรามเทพ พ.ศ. 2550 ขึ้นไป

**วัดใจ**องค์จตุคามรามเทพ รุ่นนารายณ์แปลงรูป เนื้อเคลือบเหลือง ปี ๒๕๕๐**สวยๆ พร้อมกล่องเดิม

**วัดใจ**องค์จตุคามรามเทพ รุ่นนารายณ์แปลงรูป เนื้อเคลือบเหลือง ปี ๒๕๕๐**สวยๆ พร้อมกล่องเดิม **วัดใจ**องค์จตุคามรามเทพ รุ่นนารายณ์แปลงรูป เนื้อเคลือบเหลือง ปี ๒๕๕๐**สวยๆ พร้อมกล่องเดิม **วัดใจ**องค์จตุคามรามเทพ รุ่นนารายณ์แปลงรูป เนื้อเคลือบเหลือง ปี ๒๕๕๐**สวยๆ พร้อมกล่องเดิม **วัดใจ**องค์จตุคามรามเทพ รุ่นนารายณ์แปลงรูป เนื้อเคลือบเหลือง ปี ๒๕๕๐**สวยๆ พร้อมกล่องเดิม **วัดใจ**องค์จตุคามรามเทพ รุ่นนารายณ์แปลงรูป เนื้อเคลือบเหลือง ปี ๒๕๕๐**สวยๆ พร้อมกล่องเดิม
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**องค์จตุคามรามเทพ รุ่นนารายณ์แปลงรูป เนื้อเคลือบเหลือง ปี ๒๕๕๐**สวยๆ พร้อมกล่องเดิม
รายละเอียดองค์จตุคามรามเทพ รุ่นนารายณ์แปลงรูป เนื้อเคลือบเหลือง ปี ๒๕๕๐ ด้านหลังมีโค้ดและหมายเลข สวยๆ หายากแล้ว พร้อมกล่องเดิม น่าบูชา สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

จตุคามรามเทพ รุ่นนารายณ์แปลงรูป พิธีสุดขลัง ณ วิหารจตุคามนครฯ วัดนางพระยา ศาลหลักเมือง และท้องสนามหลวง 12 วัน วัตถุประสงค์ในการจัดสร้าง (รายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว) 1) สมทบในใครงการเพชรยอดมงกุฏ เพื่อสนับสนุนด้านการแข่งขันทักษะทางวิชาการของนักเรียนทั่วประเทศ ของมูลนิธีร่มฉัตร ซึ่งมีพระเทพภาวนาวิกรม (เจ้าคุณธงชัย) เป็นประธาน 2) นำไปสร้างจตุคามรามเทพองค์ใหญ่ เพื่อเป็นอนุสรณ์มงคลสถานเผยแผ่บารมีของท่าน และให้ประชาชนได้ กราบไหว้บูชา 3) สร้างห้องน้ำจำนวน 20 ห้อง ถวายวัดอุบลวนาราม (วัดบัว) ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี รูปแบบ ผสานพลังขลังและศักดิ์สิทธิ์ด้านหน้า มีราหู 16 ตน คือ เลขโสฬลมงคล แบ่งเป็นหน้า 8 และหลัง 8 ตรงกลาง คือ องค์จตุคามรามเทพอันศักดิ์สิทธิ์ ด้านหลังครบถ้วนด้วยผังดวงดาวนพเคราะห์ธาตุ 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ แวดล้อมด้วยหัวใจคาถาอิติปิโสแปดทิศ คุมแต่ละวัน ตรงกลาง คือ หัวใจยันต์นารายณ์แปลงรูปของพระอาจารย์นอง วัดทรายขาว จ.ปัตตานี ที่มีอานุภาพปกป้องคุ้มครองและใครที่คิดร้ายจะย้อนกลับเข้าสู่ตัวเอง ซึ่งเป็นสุดยอดยันต์ของพระอาจารย์นอง วัดทรายขาว และมีอานุภาพมาก และยังประกอบด้วยผังดาวเกษตราธิบดีที่เกื้อหนุนดวงชะตาตามหลักโหราศาสตร์...ผสานพลังขลังและศักดิ์สิทธิ์ใช้ตะกรุดนารายณ์แปลงรูปรุ่นแรกของพระอาจารย์นองที่ได้รับมอบมาจากท่านหลอมรวมกับชนวนมวลสารเนื้อโลหะหลวงพ่อทวด พิมพ์บัวรอบ รุ่นแรก รุ่นเบ้าทุบ พระกริ่งเฉลิมพล พระกริ่งนารายณ์แปลงรูป ชนวนจตุคามรามเทพรุ่นต่างๆ เมื่อหลอมรวมกันแล้วจะนำผงตะไบแท่งชนวนโรยผสมเนื้อพระที่สร้างทุกองค์ปลุกเสกด้วยหัวใจคาถานารายณ์แปลงรูป

คาถานมัสการองค์จตุคามรามเทพ
คาถาของพรนี้เพื่อเป็นเครื่องน้อมนำจิตและระลึกถึงพุทธานุภาพ ธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ และเทวานุภาพ โดย
อัญเชิญหัวใจพระคาถาที่เป็นมงคลในพระสูตรตั้งแต่ครั้งโบราณ ซึ่งมีอานุภาพเหลือประมาณ ขอให้ทุกท่านได้ตั้งจิตระลึกและ
กล่าวคำดังนี้
(คาถาบูชาขอพรองค์จตุคามรามเทพ โดยย่อ)
โอมสิทธิ จตุคามรามเทพโพธิสัตโต นะโมพุทธายะ ปาฏิหารัญจะ ทะวาทะสะ กาละกัญ ชามะหา ภิสสะมาปะสะนะว่า อิติ สิชฌะติฯ
เมื่อท่านขอพรแล้ว ขอให้ท่านจงตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรมและความดี ประพฤติปฏิบัติในสิ่งที่ถูกที่ควร ท่านจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจดังที่ท่านอธิษฐานไว้โดยไม่เกินอำนาจแห่งกรรม อนึ่ง กรรมชั่วเปรียบเสมือนน้ำที่มีสีดำ กรรมดีเปรียบเสมือนน้ำสะอาดบริสุทธิ์ หากทำกรรมดีมากๆ ฉันใด ก็เปรียบเสมือนการเติมน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ลงไปฉันนั้น เมื่อถึงวันหนึ่งเราจะมองไม่เห็นว่ามีน้ำสีดำอยู่อีกเลย เราไม่รู้อดีตเราได้ทำกรรมอะไรไว้ แต่เชื่อเถิดว่าปัจจุบันและอนาคตทุกคนเลือกที่จะได้โดยจะเติมน้ำสีอะไรลงไปในภาชนะซึ่งก็คือตัวเรานั่นเอง จิตที่สะอาดเป็นกุศลย่อมมีพลังเทพเทวดาจะปกป้องรักษาและคุ้มครองในทุกที่ ทุกสถาน ทุกสถาน ทุกกาล ทุกเมื่อ ตามกฏแห่งเทวธรรม

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล130 บาท
ราคาปัจจุบัน150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 30 ส.ค. 2566 - 22:28.53
วันปิดประมูล ส. - 02 ก.ย. 2566 - 00:42.15 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 01 ก.ย. 2566 - 23:42.15
กำลังโหลด...
Top