หลวงพ่อเงิน ออกวัดบึงนาราง จ.พิจิตร ปี2515 พิมพ์นิยม พิธีเดียวกับวัดบางคลานปี15(องค์ที่2) - webpra

ประมูล หมวด:หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน – หลวงพ่อเขียน วัดสำนักขุนเณร

หลวงพ่อเงิน ออกวัดบึงนาราง จ.พิจิตร ปี2515 พิมพ์นิยม พิธีเดียวกับวัดบางคลานปี15(องค์ที่2)

หลวงพ่อเงิน ออกวัดบึงนาราง จ.พิจิตร ปี2515 พิมพ์นิยม พิธีเดียวกับวัดบางคลานปี15(องค์ที่2) หลวงพ่อเงิน ออกวัดบึงนาราง จ.พิจิตร ปี2515 พิมพ์นิยม พิธีเดียวกับวัดบางคลานปี15(องค์ที่2) หลวงพ่อเงิน ออกวัดบึงนาราง จ.พิจิตร ปี2515 พิมพ์นิยม พิธีเดียวกับวัดบางคลานปี15(องค์ที่2) หลวงพ่อเงิน ออกวัดบึงนาราง จ.พิจิตร ปี2515 พิมพ์นิยม พิธีเดียวกับวัดบางคลานปี15(องค์ที่2)
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หลวงพ่อเงิน ออกวัดบึงนาราง จ.พิจิตร ปี2515 พิมพ์นิยม พิธีเดียวกับวัดบางคลานปี15(องค์ที่2)
รายละเอียดหลวงพ่อเงิน ออกวัดบึงนาราง จ.พิจิตร ปี2515 พิมพ์นิยม(จมูกแตก) เนื้อทองเหลืองอุดกริ่งดังกังวาล พิธีเดียวกับวัดบางคลานปี15 ผิวเดิมๆ สภาพสวยเดิมๆ รีบเก็บก่อนหายากและมีราคาแพงครับ องค์จริงตามรูป ***รับประกันตามกฎทุกประการ.***

วัตถุประสงค์การจัดสร้าง
สืบเนื่องมาจากในขณะนั้นทางวัดวังจิก วัดหอไกร วัดมูลเหล็ก วัดท้ายน้ำ และวัดบึงนาราง มีความต้องการจัดสร้างวัตถุมงคลหลวงพ่อเงินเพื่อสมนาคุณให้กับผู้ที่มีจิต ศรัทธาบริจาคทุนทรัพย์ให้กับวัด เพื่อที่ทางวัดจะได้นำทุนทรัพย์เหล่านี้ไปใช้ในการซ่อมแซม และปรับปรุงศาสนสถานต่างๆ ของวัดที่ได้เสื่อมโทรมลง ซึ่งวัดต่างๆ ดังที่กล่าวมานี้เป็นวัดที่ค่อนข้างมีทุนทรัพย์น้อย การจัดสร้างวัดถุมงคล และการจัดพิธีปลุกเสกในแต่ละครั้งนั้นค่อนข้างจะเป็นการยาก เพราะต้องใช้ทุนทรัพย์ในการดำเนินการสูง การฝากพระร่วมพิธีปลุกเสกกับทางวัดบางคลานจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เนื่องจากพิธีการปลุกเสกหลวงพ่อเงิน ปี 15 ของวัดบางคลานถือได้ว่าเป็นพิธีที่ดี และยิ่งใหญ่ อีกทั้งวัดบางคลานยังเป็นวัดของหลวงพ่อเงินโดยแท้ วัตถุมงคลที่ผ่านการปลุกเสกในพระอุโบสถวัดบางคลาน จึงเปรียบเสมือนได้ว่าเป็นการขออนุญาตจากหลวงพ่อเงินโดยตรง และเป็นการการันตีอีกอย่างหนึ่งว่า วัตถุมงคลที่ผ่านการปลุกเสกจากวัดบางคลานแล้ว ย่อมมีความเข้มขลัง และมีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างยิ่ง

หลวงพ่อเงิน บางคลาน ทุกรุ่นประสบการณ์ดีทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดจากภัยทั้งปวงเมตตามหานิยม โชคลาภ และค้าขายดีมาก ผู้ที่ศรัทธาหลวงพ่อเงินต่างประจักษ์กันทั่วหน้า
ราคาเปิดประมูล1,950 บาท
ราคาปัจจุบัน1,950 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 20 ธ.ค. 2566 - 07:44.00
วันปิดประมูล อ. - 09 ม.ค. 2567 - 07:44.00 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 089-4413396
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,950 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top